Học viện Nông nghiệp Việt Nam, trường ĐH Mở Hà Nội công bố điểm sàn xét tuyển

SVVN - Mức điểm sàn của Học viện Nông nghiệp Việt Nam trong đợt tuyển sinh năm 2020 được đưa ra là từ 15 - 16 điểm tuỳ theo các ngành đào tạo.

Ngưỡng điểm nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020 vào Học viện Nông nghiệp Việt Nam là tổng điểm các môn thi theo thang điểm 10 tương ứng với từng tổ hợp xét tuyển và được làm tròn đến 0,25 đối với học sinh phổ thông thuộc khu vực 3.

Học sinh thuộc diện ưu tiên theo đối tượng và khu vực (nếu có) được cộng điểm ưu tiên theo quy định. Mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa các nhóm đối tượng là 1,0 điểm và giữa các khu vực kế tiếp là 0,25 điểm.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam, trường ĐH Mở Hà Nội công bố điểm sàn xét tuyển ảnh 1 Thí sinh dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020. ẢNH: Như Ý

Năm 2020, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tuyển sinh đại học hệ chính quy theo 3 phương thức: Xét tuyển thẳng; xét theo kết quả học tập THPT (Học bạ); xét theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Cùng với Học viện Nông nghiệp Việt Nam, hội đồng tuyển sinh trường ĐH Mở Hà Nội xác định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hay còn gọi là điểm sàn cho 17 ngành tuyển sinh đại học chính quy.

Theo đó, điểm sàn xét tuyển vào trường trung bình khoảng 17 điểm, trải rộng từ 15 điểm đến 19 điểm.

Các thí sinh đạt điểm từ ngưỡng đảm bảo chất lượng trở lên của từng ngành có thể điều chỉnh nguyện vọng vào ngành đó và có cơ hội trở thành sinh viên của trường ĐH Mở Hà Nội.

Mức điểm trên là điểm của học sinh phổ thông ở khu vực 3, các khu vực và nhóm đối tượng ưu tiên khác tương ứng giảm 0,25 và 1 điểm; các môn tính hệ số 1.

Thí sinh có tổng điểm 3 môn (không có môn nào trong THXT có kết quả từ 1 điểm trở xuống) đạt mức điểm sàn trở lên được đăng kí xét tuyển vào trường ĐH Mở Hà Nội.

Hội đồng tuyển sinh trường ĐH Thành Đô vừa thông báo ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào (Điểm sàn) năm 2020.

Theo đó, trường xét theo điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 là 15 điểm. Ngành Dược học: Xét theo học bạ: 24 điểm + học lực Giỏi (lớp 12)

Xét theo điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020: Theo quy định của Bộ GD - ĐT được thông báo sau 15/9/2020.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Điểm chuẩn ngành Truyền thông Đa phương tiện, trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) vẫn thuộc tốp cao nhất

Điểm chuẩn ngành Truyền thông Đa phương tiện, trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) vẫn thuộc tốp cao nhất

SVVN - Hội đồng tuyển sinh trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển có điều kiện các phương thức xét tuyển sớm đại học chính quy năm 2024. Đứng đầu trong số này là Truyền thông Đa phương tiện, có điểm chuẩn bằng phương thức xét điểm Đánh giá năng lực, với 963 điểm.