Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức trao bằng tốt nghiệp đợt đầu tiên năm 2023 cho hơn 400 sinh viên

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngày 12/1/2023, Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 441 sinh viên, bao gồm 316 sinh viên Đại học hệ chính quy và 125 sinh viên liên thông đại học hệ chính quy và hệ vừa học vừa làm mở tại nhiều tỉnh thành khác nhau. Được biết, đây là đợt tốt nghiệp đầu tiên của Học viện trong năm 2023.

Ngày 12/1/2023, Học viện Phụ nữ Việt Nam long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 7 năm học 2019 - 2023. Trong buổi lễ có 441 sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp, bao gồm 316 sinh viên Đại học hệ chính quy và 125 sinh viên liên thông đại học, trong đó bao gồm hệ chính quy và hệ vừa học vừa làm được mở tại nhiều tỉnh thành như Sơn La, Gia Lai, Đắc Nông. Đây là đợt tốt nghiệp đầu tiên của năm 2023, mở ra tương lai tươi sáng cho tân cử nhân các ngành tại Học viện.

Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức trao bằng tốt nghiệp đợt đầu tiên năm 2023 cho hơn 400 sinh viên ảnh 1
Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức trao bằng tốt nghiệp đợt đầu tiên năm 2023 cho hơn 400 sinh viên ảnh 2
Gắn liền với những khó khăn của đại dịch, 441 sinh viên nhận bằng tốt nghiệp đợt đầu tiên của năm 2023 tại Học viện Phụ nữ Việt Nam.

Có thể nói, năm học 2019 – 2023 là năm học có nhiều khó khăn, thách thức nhất đối với các bạn sinh viên. Trước đại dịch Covid-19 diễn ra từ cuối năm 2019, khi mới kết thúc kỳ học đầu tiên, các bạn sinh viên phải trải qua nhiều kỳ học online, hạn chế trong việc tương tác với thầy cô, bạn bè. Tuy nhiên, với tinh thần quyết tâm cao của cán bộ, giảng viên, sinh viên trong nhà trường. Cùng sự đoàn kết, đồng lòng, kết nối và sẻ chia, trong suốt thời gian diễn ra đại dịch, hoạt động học tập của các sinh viên không bị gián đoạn. Vì vậy, buổi lễ trao bằng tốt nghiệp diễn ra có ý nghĩa vô cùng lớn, không chỉ với các bạn sinh viên mà còn cả ở phía nhà trường. Đó là sự ghi nhận nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, thử thách của các bạn sinh viên và tập thể nhà trường.

Tại buổi lễ, TS.Dương Kim Anh - Phó Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam phát biểu, chúc mừng và động viên các tân sinh viên: “Chặng đường phía trước còn dài, còn nhiều khó khăn, thử thách; nhưng cũng đầy vinh quang. Thành công, trái ngọt sẽ đến với những ai biết nỗ lực, phấn đấu, kiên trì theo đuổi ước mơ, tâm huyết với công việc, cư xử tốt với những người xung quanh. Trong bối cảnh Cách mạng Công nghiệp 4.0, các em cần tự tin, năng động, tiếp tục tự nghiên cứu công việc, lĩnh vực nghề nghiệp các em sẽ làm. Luôn tích cực trau dồi kiến thức, kỹ năng chuyên môn, khả năng ngoại ngữ và tin học. Với sức trẻ, nhiệt huyết và khả năng sáng tạo của sinh viên, giáo dục toàn diện, chất lượng của Học viện, thầy cô tin rằng các em sẽ có đóng góp tốt cho xã hội”.

Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức trao bằng tốt nghiệp đợt đầu tiên năm 2023 cho hơn 400 sinh viên ảnh 3

TS.Dương Kim Anh - Phó Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam phát biểu tại buổi lễ.

Sau công bố quyết định, buổi lễ trao bằng khen thưởng cho nhiều sinh viên tiêu biểu, có thành tích xuất sắc. Bên cạnh đó, nhiều bạn sinh viên K7 còn tham gia đề tài nghiên cứu khoa học đạt kết quả cao, được công bố dưới nhiều hình thức khác nhau và mang tính ứng dụng cao trong học tập.

Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức trao bằng tốt nghiệp đợt đầu tiên năm 2023 cho hơn 400 sinh viên ảnh 4
Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức trao bằng tốt nghiệp đợt đầu tiên năm 2023 cho hơn 400 sinh viên ảnh 5
PGS.TS. Trần Quang Tiến - Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam tặng bằng khen cho các sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc.

Với hơn 60 năm truyền thống vẻ vang, hơn 10 năm đào tạo Đại học, Học viện Phụ nữ Việt Nam, với Triết lý giáo dục “Giáo dục toàn diện, chất lượng và bình đẳng” đã trở thành nơi nuôi dưỡng, phát huy khả năng và sức sáng tạo của người học, cung cấp cho sinh viên nhiều kiến thức, kỹ năng cần thiết để các bạn tự tin bước ra ngoài xã hội, hiện thực hoá những ước mơ.

Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức trao bằng tốt nghiệp đợt đầu tiên năm 2023 cho hơn 400 sinh viên ảnh 6

Buổi lễ diễn ra với sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên, các bậc phụ huynh cùng thầy cô giảng viên, cán bộ, nhân viên trong nhà trường.

Trong hơn 10 năm đào tạo Đại học, Học viện Phụ nữ Việt Nam đạt chuẩn quốc gia về kiểm định chất lượng giáo dục đại học. Bên cạnh đó, Học viện cũng vinh dự được tặng thưởng Huân chương lao động hạng Ba, bằng khen và cờ thi đua của Thủ tướng chính phủ, bằng khen của Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, bằng khen và cờ thi đua của TƯ Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và nhiều thành tích đáng tự hào. Với 11 ngành học cử nhân, hai chương trình Chất lượng cao và Liên kết quốc tế, 2 chương trình thạc sĩ, quy mô đào tạo tất cả các hệ đạt gần 5000 sinh viên và hàng năm bồi dưỡng cho hơn 3000 cán bộ Hội, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã và đang là nơi luôn chắp cánh cho những ước mơ, khát vọng của tuổi trẻ, là cầu nối để sinh viên đi tới thành công trong tương lai.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch HSV Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn từng là 'Bác sĩ tay ngang' trong đại dịch COVID–19

Chủ tịch HSV Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn từng là 'Bác sĩ tay ngang' trong đại dịch COVID–19

SVVN - Nguyễn Thị Phương Huyền đang là sinh viên năm thứ 3 Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn. Ngoài có thành tích học tập nổi bật, nữ sinh còn là một cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu. Hiện tại, Huyền đang đảm nhiệm vị trí Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn.
Hãy trở thành người tạo ra sự khác biệt và lan tỏa niềm vui và ý nghĩa

Hãy trở thành người tạo ra sự khác biệt và lan tỏa niềm vui và ý nghĩa

SVVN - Thái Thị Thu Huyền, quê Nghệ An, là sinh viên năm ba Chuyên ngành Quản trị nhân lực, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Là một cô gái có tính cách mạnh mẽ và được gia đình nuôi dạy cách sống tự lập ngay từ khi còn bé, Huyền luôn chủ động trong quá trình học tập và hoạt động Đoàn Đội. Trong suốt 12 năm học Huyền vinh dự khi nhận được nhiều giải thưởng về thành tích học tập, hoạt động thể thao và ngoại khóa.
Học sinh giỏi Văn giành học bổng 1,2 tỉ đồng ngành Điều dưỡng

Học sinh giỏi Văn giành học bổng 1,2 tỉ đồng ngành Điều dưỡng

SVVN - Từ học sinh giỏi Văn, Lâm Phương quyết định chuyển ngành điều dưỡng sau khi được truyền cảm hứng từ người chị họ từng tham gia chống dịch COVID-19 và quá trình chăm bà ốm. Dành trọn một năm để cải thiện hồ sơ, cô gái quê Thanh Hoá trúng tuyển học bổng 90% ngành Điều dưỡng của Trường Đại học VinUni.
Cô nàng VJ gốc Hoa ‘gây sốt’ với giọng ca ngọt ngào, thành thạo ba thứ tiếng

Cô nàng VJ gốc Hoa ‘gây sốt’ với giọng ca ngọt ngào, thành thạo ba thứ tiếng

SVVN - Nhi Tăng (biệt danh Nhi Tắng Tằng Tăng) là sinh viên năm 3 ngành Công nghệ sinh học, trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia TP.HCM. Cô gái Trung Hoa hay Crush quốc dân là những cái tên mà người hâm mộ đặt cho Nhi Tăng bởi sự đáng yêu, nét xinh xắn cùng gốc người Hoa của cô nàng. Cô đã tạo được một cộng đồng nho nhỏ với hơn 465 nghìn người theo dõi trên Tiktok và 44 nghìn người theo dõi trên Instagram.
Ngôn ngữ không chỉ để giao tiếp mà còn là tiệm cận vẻ đẹp của nền văn hóa mới

Ngôn ngữ không chỉ để giao tiếp mà còn là tiệm cận vẻ đẹp của nền văn hóa mới

SVVN - Ngô Thị Cẩm Tú là sinh viên năm cuối ngành Ngôn ngữ Nga, khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nga Trường Đại học Ngoại ngữ (ULIS), ĐHQGHN. Đến với tiếng Nga không phải sự lựa chọn đầu tiên của Cẩm Tú. Thế nhưng giờ đây nó đã trở thành mục tiêu chính của cô gái người Hà Nội. Bởi Cẩm Tú tin rằng ngôn ngữ là cái nôi của nhiều tác phẩm văn học kinh điển trên thế giới thì đó hẳn là ngôn ngữ tuyệt vời.
Thanh xuân rực rỡ hơn khi có màu áo Xanh tình nguyện

Thanh xuân rực rỡ hơn khi có màu áo Xanh tình nguyện

SVVN - Nguyễn Mai Phương (20 tuổi) là sinh viên năm 3 ngành Văn hoá học, Khoa Lịch sử, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội. Để trở thành một nhà quản lý văn hoá bảo vệ những nét đẹp văn hoá dân tộc, di sản quý giá của đất nước, Mai Phương luôn nỗ lực học tập và là cán bộ Hội có thành tích tiêu biểu.
Hoạt động nghệ thuật giúp nữ sinh Ngân hàng phát triển năng khiếu của bản thân

Hoạt động nghệ thuật giúp nữ sinh Ngân hàng phát triển năng khiếu của bản thân

SVVN - Đinh Trang Nhung (sinh năm 2003) hiện là sinh viên năm 3 khoa Hệ thống thông tin quản lý tại Học viện Ngân hàng. Sở hữu ngoại hình nổi bật duyên dáng không kém phần năng động, cô nàng được biết đến khi tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ biểu diễn tại trường. Đồng thời, Trang Nhung cũng bén duyên với niềm đam mê làm mẫu ảnh từ năm đầu đại học.
Nữ sinh vượt qua giới hạn sức khỏe, quyết tâm chinh phục giảng đường đại học

Nữ sinh vượt qua giới hạn sức khỏe, quyết tâm chinh phục giảng đường đại học

SVVN - Mai Thị Anh Thư, 18 tuổi, là cựu học sinh của trường THPT Châu Thành, tân sinh viên nhập học đặc biệt vào khoa Ngoại ngữ của trường Đại học Văn Lang. Cách đây 5 tháng, Anh Thư gặp tai nạn gãy đốt sống lưng khiến việc đi lại gặp nhiều khó khăn. Vượt lên trên giới hạn về thể chất, Anh Thư đã thuyết phục bố mẹ cùng mình vượt hơn 200 cây số từ Kiên Giang đến Tp. Hồ Chí Minh để làm thủ tục nhập học ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, trọn vẹn ước mơ được theo đuổi đam mê học tập của mình.