Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức trao bằng tốt nghiệp đợt đầu tiên năm 2023 cho hơn 400 sinh viên

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ngày 12/1/2023, Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 441 sinh viên, bao gồm 316 sinh viên Đại học hệ chính quy và 125 sinh viên liên thông đại học hệ chính quy và hệ vừa học vừa làm mở tại nhiều tỉnh thành khác nhau. Được biết, đây là đợt tốt nghiệp đầu tiên của Học viện trong năm 2023.

Ngày 12/1/2023, Học viện Phụ nữ Việt Nam long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 7 năm học 2019 - 2023. Trong buổi lễ có 441 sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp, bao gồm 316 sinh viên Đại học hệ chính quy và 125 sinh viên liên thông đại học, trong đó bao gồm hệ chính quy và hệ vừa học vừa làm được mở tại nhiều tỉnh thành như Sơn La, Gia Lai, Đắc Nông. Đây là đợt tốt nghiệp đầu tiên của năm 2023, mở ra tương lai tươi sáng cho tân cử nhân các ngành tại Học viện.

Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức trao bằng tốt nghiệp đợt đầu tiên năm 2023 cho hơn 400 sinh viên ảnh 1
Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức trao bằng tốt nghiệp đợt đầu tiên năm 2023 cho hơn 400 sinh viên ảnh 2
Gắn liền với những khó khăn của đại dịch, 441 sinh viên nhận bằng tốt nghiệp đợt đầu tiên của năm 2023 tại Học viện Phụ nữ Việt Nam.

Có thể nói, năm học 2019 – 2023 là năm học có nhiều khó khăn, thách thức nhất đối với các bạn sinh viên. Trước đại dịch Covid-19 diễn ra từ cuối năm 2019, khi mới kết thúc kỳ học đầu tiên, các bạn sinh viên phải trải qua nhiều kỳ học online, hạn chế trong việc tương tác với thầy cô, bạn bè. Tuy nhiên, với tinh thần quyết tâm cao của cán bộ, giảng viên, sinh viên trong nhà trường. Cùng sự đoàn kết, đồng lòng, kết nối và sẻ chia, trong suốt thời gian diễn ra đại dịch, hoạt động học tập của các sinh viên không bị gián đoạn. Vì vậy, buổi lễ trao bằng tốt nghiệp diễn ra có ý nghĩa vô cùng lớn, không chỉ với các bạn sinh viên mà còn cả ở phía nhà trường. Đó là sự ghi nhận nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, thử thách của các bạn sinh viên và tập thể nhà trường.

Tại buổi lễ, TS.Dương Kim Anh - Phó Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam phát biểu, chúc mừng và động viên các tân sinh viên: “Chặng đường phía trước còn dài, còn nhiều khó khăn, thử thách; nhưng cũng đầy vinh quang. Thành công, trái ngọt sẽ đến với những ai biết nỗ lực, phấn đấu, kiên trì theo đuổi ước mơ, tâm huyết với công việc, cư xử tốt với những người xung quanh. Trong bối cảnh Cách mạng Công nghiệp 4.0, các em cần tự tin, năng động, tiếp tục tự nghiên cứu công việc, lĩnh vực nghề nghiệp các em sẽ làm. Luôn tích cực trau dồi kiến thức, kỹ năng chuyên môn, khả năng ngoại ngữ và tin học. Với sức trẻ, nhiệt huyết và khả năng sáng tạo của sinh viên, giáo dục toàn diện, chất lượng của Học viện, thầy cô tin rằng các em sẽ có đóng góp tốt cho xã hội”.

Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức trao bằng tốt nghiệp đợt đầu tiên năm 2023 cho hơn 400 sinh viên ảnh 3

TS.Dương Kim Anh - Phó Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam phát biểu tại buổi lễ.

Sau công bố quyết định, buổi lễ trao bằng khen thưởng cho nhiều sinh viên tiêu biểu, có thành tích xuất sắc. Bên cạnh đó, nhiều bạn sinh viên K7 còn tham gia đề tài nghiên cứu khoa học đạt kết quả cao, được công bố dưới nhiều hình thức khác nhau và mang tính ứng dụng cao trong học tập.

Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức trao bằng tốt nghiệp đợt đầu tiên năm 2023 cho hơn 400 sinh viên ảnh 4
Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức trao bằng tốt nghiệp đợt đầu tiên năm 2023 cho hơn 400 sinh viên ảnh 5
PGS.TS. Trần Quang Tiến - Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam tặng bằng khen cho các sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc.

Với hơn 60 năm truyền thống vẻ vang, hơn 10 năm đào tạo Đại học, Học viện Phụ nữ Việt Nam, với Triết lý giáo dục “Giáo dục toàn diện, chất lượng và bình đẳng” đã trở thành nơi nuôi dưỡng, phát huy khả năng và sức sáng tạo của người học, cung cấp cho sinh viên nhiều kiến thức, kỹ năng cần thiết để các bạn tự tin bước ra ngoài xã hội, hiện thực hoá những ước mơ.

Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức trao bằng tốt nghiệp đợt đầu tiên năm 2023 cho hơn 400 sinh viên ảnh 6

Buổi lễ diễn ra với sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên, các bậc phụ huynh cùng thầy cô giảng viên, cán bộ, nhân viên trong nhà trường.

Trong hơn 10 năm đào tạo Đại học, Học viện Phụ nữ Việt Nam đạt chuẩn quốc gia về kiểm định chất lượng giáo dục đại học. Bên cạnh đó, Học viện cũng vinh dự được tặng thưởng Huân chương lao động hạng Ba, bằng khen và cờ thi đua của Thủ tướng chính phủ, bằng khen của Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, bằng khen và cờ thi đua của TƯ Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và nhiều thành tích đáng tự hào. Với 11 ngành học cử nhân, hai chương trình Chất lượng cao và Liên kết quốc tế, 2 chương trình thạc sĩ, quy mô đào tạo tất cả các hệ đạt gần 5000 sinh viên và hàng năm bồi dưỡng cho hơn 3000 cán bộ Hội, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã và đang là nơi luôn chắp cánh cho những ước mơ, khát vọng của tuổi trẻ, là cầu nối để sinh viên đi tới thành công trong tương lai.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh rực rỡ chào Xuân 2023 và chia sẻ tâm tư về những giá trị gia đình

Nữ sinh rực rỡ chào Xuân 2023 và chia sẻ tâm tư về những giá trị gia đình

SVVN - Tàng Tường Vy là sinh viên trường Đại học Sư Phạm Nghệ thuật Trung ương, cô vừa thực hiện bộ ảnh Tết mang sắc đỏ rực rỡ. Đây là bộ ảnh lưu lại dấu ấn thanh xuân cũng vừa là dịp Tường Vy chia sẻ một năm đã qua với những thay đổi của bản thân và hướng về một năm mới nhiều điều may mắn, thành công.
Ca sĩ Vũ Quang Thiện mang sản phẩm âm nhạc dành tặng khán giả yêu thương trong những ngày Tết

Ca sĩ Vũ Quang Thiện mang sản phẩm âm nhạc dành tặng khán giả yêu thương trong những ngày Tết

SVVN - Vũ Quang Thiện quê Hải Dương, đang là sinh viên Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam, đồng thời cũng đang làm việc tại Đoàn Ca Múa Nhạc của Nhà hát Tuổi Trẻ Việt Nam. Vũ Quang Thiện là ca sĩ đồng hành với các chương trình Nâng bước thủ khoa và Chủ nhật Đỏ do báo Tiền Phong tổ chức.
 Nam sinh quê Cà Mau là Đảng viên, sinh viên 5 tốt chia sẻ về dự định của năm mới 2023

Nam sinh quê Cà Mau là Đảng viên, sinh viên 5 tốt chia sẻ về dự định của năm mới 2023

SVVN - Tạ Trung Kiên là sinh viên năm 4 ngành Kỹ thuật Môi trường Viện Khoa học Ứng dụng, Trường Đại học Công nghệ TP Hồ Chí Minh. Khi học THPT, Trung Kiên đạt nhiều thành tích trong học tập và hoạt động Đoàn – Hội: Học bổng tài năng 3 năm liên tục, sinh viên tiêu biểu của ngành 7 kỳ liên tiếp, sinh viên 5 tốt cấp TƯ năm học 2021 – 2022, bằng khen của Tỉnh đoàn Tiền Giang về thành tích xuất sắc trong chiến dịch Mùa Hè xanh 2022,... 
Thiếu nữ trong trang phục dân tộc Mông đón Tết với vẻ đẹp tựa bông hoa núi rừng

Thiếu nữ trong trang phục dân tộc Mông đón Tết với vẻ đẹp tựa bông hoa núi rừng

SVVN - Vàng Thị Sinh (sinh năm 2003) sinh ra và lớn lên tại Đồng Văn, Hà Giang. Năm 2018, Sinh được cộng đồng mạng biết đến với biệt danh “cô gái bán lê” cùng nét đẹp xinh tươi, mộc mạc trong bộ đồng phục ngồi bán hoa quả phụ giúp gia đình. Chào đón Xuân Quý Mão 2023, thiếu nữ Hà Giang lựa chọn chụp bộ ảnh Tết với chính trang phục truyền thống dân tộc Mông với hy vọng đón chào một năm mới với nhiều niềm vui, may mắn.
Ngắm nhìn ‘Sắc màu đón Xuân’ của nữ sinh đến từ ‘thành phố hoa’ Sa Đéc

Ngắm nhìn ‘Sắc màu đón Xuân’ của nữ sinh đến từ ‘thành phố hoa’ Sa Đéc

SVVN - Mong muốn mang đến sự tươi mới, tràn đầy năng lượng, đồng thời đánh dấu một năm 2022 đầy màu sắc của bản thân, Phương Uyên đã mang đến một bộ ảnh ngập tràn màu sắc với tựa đề “Sắc màu đón Xuân” để chào đón năm Quý Mão 2023. Hiện, cô bạn cũng đang là sinh viên của trường Đại học Tài chính – Marketing.
Sinh viên Thủ khoa chuẩn bị đón mùa Tết đầu tiên đầy ý nghĩa

Sinh viên Thủ khoa chuẩn bị đón mùa Tết đầu tiên đầy ý nghĩa

SVVN - Xuân năm nay có lẽ sẽ đặc biệt hơn cả với những sinh viên được vinh danh và nhận học bổng Nâng bước thủ khoa 2022. Bởi thay vì ăn Tết với nỗi lo chọn trường, chọn ngành thì giờ đây các bạn đã có thể tự hào với kết quả mình đạt được, gom góp chuẩn bị món quà nhỏ mang về quê hay đơn giản là xắn tay áo giúp đỡ bố mẹ việc nhà cửa, đồng áng và càng hiểu hơn cảm giác “đi để trở về”.
 Đừng ngại khó, hãy đương đầu

Đừng ngại khó, hãy đương đầu

SVVN - Phùng Thị Hằng là sinh viên năm 3 Học viện Tài chính. Hằng sinh ra và lớn lên ở một vùng quê thanh bình, một gia đình thuộc diện hộ nghèo của xã. Cuộc sống gia đình vốn dĩ đã khó khăn nhưng còn khó khăn hơn khi một tai họa bất ngờ ập xuống gia đình cô bạn.