‘Hồi sinh’ bản hit 10 năm trước, con gái Mỹ Linh cùng Khắc Hưng khiến Vnet 'say đứ đừ'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Real Love là ca khúc được nhà sản xuất đình đám Khắc Hưng làm mới lại, với sự thể hiện của Mỹ Anh. Cô là ái nữ thuộc gia đình nghệ thuật diva Mỹ Linh – nhạc sĩ Anh Quân, được đánh giá là giọng ca tài năng thuộc thế hệ mới của nhạc Việt.

Sự kết hợp giữa 2 tài năng âm nhạc này nhanh chóng thu hút được sự chú ý của khán giả. Ca khúc Real Love liên tục leo hạng, đạt nhiều thành tích khả quan trên mọi BXH: Sân khấu biểu diễn Real Love tại The Heroes đã đạt 1,2 triệu lượt xem trên YouTube, hạng 2 trên Apple Music, hạng 8 trên iTunes, hạng 4 trên Hot14 Realtime, hạng 34 trên Top 200 Spotify. Real Love cũng phủ sóng trên TikTok với thử thách kết hợp cùng Mỹ Anh, được dàn nghệ sĩ hưởng ứng như: MCK, tlinh, Lục Huy (UNI5), Annie (LipB)..., và hàng nghìn bạn trẻ cũng đã duet (tính năng này cho phép người dùng có thể quay cùng người khác trong video Tiktok. Sử dụng Duet bạn có thể hát nhép, nhảy múa theo phong cách riêng của mình tạo ra những video vui vẻ và thú vị) nhiệt tình cùng nữ ca sĩ này.

‘Hồi sinh’ bản hit 10 năm trước, con gái Mỹ Linh cùng Khắc Hưng khiến Vnet 'say đứ đừ' ảnh 5

Sở trường luyến láy RnB tiếp tục được Mỹ Anh sử dụng nhuần nhuyễn mang lại hiệu ứng bắt tai và cảm xúc. Về lý do lựa chọn làm mới ca khúc Real Love vốn đã phát hành từ năm 2012, Khắc Hưng chia sẻ: “Mỹ Anh và Khắc Hưng muốn một ca khúc gì đó đơn giản, tinh tế, nhẹ nhàng. Chính vì vậy, Real Love là một sự lựa chọn rất phù hợp để cả hai có thể khoe được chất giọng của mình, cũng như khoe được những kỹ năng khác như là Mỹ Anh đánh bass còn Khắc Hưng đánh keyboard nhưng vẫn bảo toàn được tính nghệ sĩ và chất riêng của Mỹ Anh”.

‘Hồi sinh’ bản hit 10 năm trước, con gái Mỹ Linh cùng Khắc Hưng khiến Vnet 'say đứ đừ' ảnh 6

Hiện tại, Mỹ Anh đang tham gia chương trình The Heroes, là thí sinh duy nhất đảm nhiệm cả hai vị trí ca sĩ - nhà sản xuất. 'Giọng ca 2002' mang đến sự đa dạng chủ đề từ đó bộc lộ được nhiều khả năng lẫn tư duy âm nhạc cá tính của mình. Dù có hát lại các ca khúc vốn nổi tiếng nhưng Mỹ Anh đều luôn làm mới theo một phong cách rất riêng nhưng vẫn giữ được trọn vẹn tinh thần bài hát gốc.

Nói về những ca khúc được remake tại The Heroes, Mỹ Anh cho biết: “Mỹ Anh thấy quan trọng nhất là mình chọn một bài hát phù hợp với giọng hát của mình và phối thật tốt. Mỹ Anh luôn luôn cố gắng phối theo một phong cách khiến bài hát có một màu khác hẳn so với bản gốc, nhưng vừa đủ để người nghe vẫn nhận ra bản gốc. Mình nghĩ hiệu quả nhất là việc cố gắng tìm cách hòa hợp được bản phối mới với bài hát gốc mà trước đây chính mình (người phối) không nghĩ sẽ có thể ra một màu khác như vậy được, điều đó có thể sẽ khiến người nghe ngạc nhiên và thích thú”.

‘Hồi sinh’ bản hit 10 năm trước, con gái Mỹ Linh cùng Khắc Hưng khiến Vnet 'say đứ đừ' ảnh 7

Chính sự độc đáo với cá tính âm nhạc riêng biệt, không trộn lẫn với bất cứ ai tại sân chơi này mà Mỹ Anh từng được các vị giám khảo nhận xét là một “góc trời riêng với âm nhạc đậm chất Gen Z”. Nữ ca sĩ chia sẻ về sự khác biệt của bản thân: “Mỹ Anh nghĩ rằng tất cả các team đều có một màu nhạc đặc biệt của riêng họ, và Mỹ Anh cũng vậy. Cái chất riêng đó của mỗi team là điều mà mọi người nên phát triển. Mỹ Anh sẽ tiếp tục là chính bản thân mình xuyên suốt và cả sau chương trình nữa.

Suy cho cùng thì Mỹ Anh thấy những trải nghiệm, những lúc lên ý tưởng, niềm vui khi chợt nghĩ cách phối một bài hát và những kiến thực mới đã học được từ việc tham gia chương trình quan trọng hơn nhiều. Miễn là mình là chính mình, và mình phát triển màu âm nhạc của mình”.

‘Hồi sinh’ bản hit 10 năm trước, con gái Mỹ Linh cùng Khắc Hưng khiến Vnet 'say đứ đừ' ảnh 8

Khắc Hưng cũng thừa nhận về cá tính âm nhạc riêng biệt của Mỹ Anh tại The Heroes: “Mỹ Anh là 1 người mà Khắc Hưng rất tự hào trong team của mình và đặt rất nhiều hy vọng. Nhưng để nói là gà chiến số 1 của team thì Hưng nghĩ là không. Bởi vì cả bốn người Hưng thấy có màu sắc riêng, không có 1 ai bị trùng lặp cả. Khi mà Mỹ Anh là 1 cá tính riêng biệt tại The Heroes thì Khắc Hưng nghĩ đó đều là điều vừa thuận lợi, vừa bất lợi. Bởi vì khi mình không kiểm soát được cá tính đó, rất khó để gần gũi với khán giả. Nhưng một khi mình đã hiểu được cá tính đó và hiểu được gu của khán giả thì việc áp dụng cái tôi của mình, cái cá tính của mình trong âm nhạc vào trong tiết mục của mình để làm vừa lòng, chiều tai người nghe thì Khắc Hưng nghĩ đó là thuận lợi rất lớn mà đôi khi có rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi vẫn mong có thể làm được điều đó một cách thường xuyên”.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm