Hội Sinh viên tỉnh Bình Dương tặng quà sinh viên tình nguyện tuyến đầu chống dịch

SVVN - Ngày 3/2, Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh Bình Dương trao tặng quà và đồ dùng y tế cho các bạn sinh viên tình nguyện trường ĐH Thủ Dầu Một tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Cụ thể, đoàn đã trao tặng 100 thùng mì gói và 7.500 khẩu trang y tế cho các bạn sinh viên tình nguyện đang tham gia công tác chống dịch tại trường ĐH Thủ Dầu Một.

Với diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh Bình Dương đã nhanh chóng xây dựng Kế hoạch triển khai các nhiệm vụ cấp bách phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong đoàn viên, sinh viên trên địa bàn tỉnh. Đặc biệt, các đội hình sinh viên tình nguyện đi đầu trong việc thực hiện các nhiệm vụ tham gia phòng, chống dịch bệnh; sẵn sàng tham gia ứng phó với mọi tình huống dịch bệnh theo chỉ đạo của cấp ủy các trường và Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tại địa phương.

Hội Sinh viên tỉnh Bình Dương tặng quà sinh viên tình nguyện tuyến đầu chống dịch ảnh 1 Những phần quà cấp thiết được gửi tới các bạn tình nguyện viên sinh viên trong tuyến đầu chống dịch.

Cùng ngày, trong khuôn khổ các hoạt động hưởng ứng “Ngày thanh niên cùng hành động” do T.Ư Đoàn TTNCS Hồ Chí Minh phát động, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Bình Dương đã tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các đơn vị, địa phương đang là vùng dịch, khu cách ly trên địa bàn tỉnh.

Hội Sinh viên tỉnh Bình Dương tặng quà sinh viên tình nguyện tuyến đầu chống dịch ảnh 2 Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Bình Dương thăm hỏi, tặng quà cho các tình nguyện viên tham gia công tác chống dịch.

Trong khuôn khổ chương trình công tác, đoàn đã đến thăm hỏi, động viên Thành Đoàn Thủ Dầu Một và tặng 15.000 khẩu trang y tế, 100 lít nước rửa tay để đảm bảo cung cấp cho khu vực đang có dịch tại phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một. Tiếp đến, đoàn công tác đến thăm và làm việc với đội ngũ y bác sĩ, tình nguyện viên khu cách ly tại trung tâm cách ly huyện Bàu Bàng. Tại đây, đoàn công tác đã được lắng nghe các hoạt động trong thời gian vừa qua mà toàn thể các y, bác sĩ, nhân viên, tình nguyện viên, người bệnh đã làm được trong suốt khoảng thời gian cách ly cộng đồng. Kết thúc buổi làm việc, đoàn công tác đã trao tặng cho đơn vị huyện Bàu Bàng 12.500 khẩu trang y tế, 100 lít nước rửa tay sát khuẩn.

Ngoài ra, đoàn cũng tặng các đơn vị huyện Phú Giáo 12.500 khẩu trang, 100 lít nước rửa tay; trường ĐH Thủ Dầu Một 7.500 khẩu trang, 50 lít nước rửa tay sát khuẩn và thị xã Bến Cát 12.500 khẩu trang, 100 lít nước rửa tay.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh đẹp về tình nguyện viên SEA Games trên sân vận động Quốc gia Mỹ Đình

Hình ảnh đẹp về tình nguyện viên SEA Games trên sân vận động Quốc gia Mỹ Đình

SVVN - Trong đêm khai mạc SEA Games 31, khoảng 3.000 tình nguyện viên tham gia, phần lớn đều là các sinh viên, học sinh. Trong số đó có 100 tình nguyện viên hỗ trợ an ninh vòng ngoài như soát vé, điều tiết giao thông; 100 tình nguyện viên hỗ trợ trong sân, dẫn khách mời quốc tế và Việt Nam tới chỗ ngồi, cùng nhiều công việc khác.
Thực hiện khối biểu trưng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. HCM

Thực hiện khối biểu trưng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. HCM

SVVN - Các bạn sinh viên TP. HCM đã tham gia hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, với 2 hoạt động chính là thực hiện khối biểu trưng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. HCM lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 – 2027 và đồng diễn thực hiện video clip tuyên truyền chào mừng Đại hội Đoàn các cấp trên nền bài hát “Những bước chân tiên phong”.
Festival Thanh niên Đông Nam Á chào mừng SEA Games 31

Festival Thanh niên Đông Nam Á chào mừng SEA Games 31

SVVN - Dự kiến, Festival Thanh niên Đông Nam Á sẽ diễn ra trong 2 ngày 7 - 8/5, tại phố đi bộ Hoàn Kiếm. Chương trình do Thành Đoàn - Hội LHTN TP. Hà Nội tổ chức, đại biểu 11 nước sẽ tham quan Hà Nội, trải nghiệm các danh thắng và một số địa điểm thi đấu SEA Games 31.
Nam sinh được 'đặc cách' tham gia 'Hành trình tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương' năm 2022

Nam sinh được 'đặc cách' tham gia 'Hành trình tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương' năm 2022

SVVN - Nguyễn Duy Khanh (ngành Hóa phân tích, trường ĐH KHTN, ĐHQG TP. HCM), đoạt giải Nhất cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, là một trong những đại biểu được Ban Bí thư T.Ư Đoàn triệu tập tham gia "Hành trình tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương" năm 2022.
Tuổi trẻ TP. HCM tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân Kỉ niệm 47 năm Ngày Thống nhất đất nước

Tuổi trẻ TP. HCM tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân Kỉ niệm 47 năm Ngày Thống nhất đất nước

SVVN - Trong không khí tự hào của tháng Tư lịch sử, chào mừng Kỉ niệm 47 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022), nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho Tổ quốc, tối 28/4, Thành Đoàn TP. HCM tổ chức Lễ thắp nến tri ân tại Nghĩa trang liệt sĩ TP. HCM.
Giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho thanh niên, thiếu niên, nhi đồng

Giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống cho thanh niên, thiếu niên, nhi đồng

SVVN - Chiều 28/4, Bộ GD - ĐT chủ trì, phối hợp với Ban Tuyên giáo T.Ư, T.Ư Đoàn tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện Quyết định số 1895/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ban hành Chương trình “Tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống và khơi dậy khát vọng cống hiến cho thanh niên, thiếu niên và nhi đồng, giai đoạn 2021-2030”.