Hội Sinh viên tỉnh Bình Dương tặng quà sinh viên tình nguyện tuyến đầu chống dịch

SVVN - Ngày 3/2, Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh Bình Dương trao tặng quà và đồ dùng y tế cho các bạn sinh viên tình nguyện trường ĐH Thủ Dầu Một tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Cụ thể, đoàn đã trao tặng 100 thùng mì gói và 7.500 khẩu trang y tế cho các bạn sinh viên tình nguyện đang tham gia công tác chống dịch tại trường ĐH Thủ Dầu Một.

Với diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh Bình Dương đã nhanh chóng xây dựng Kế hoạch triển khai các nhiệm vụ cấp bách phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong đoàn viên, sinh viên trên địa bàn tỉnh. Đặc biệt, các đội hình sinh viên tình nguyện đi đầu trong việc thực hiện các nhiệm vụ tham gia phòng, chống dịch bệnh; sẵn sàng tham gia ứng phó với mọi tình huống dịch bệnh theo chỉ đạo của cấp ủy các trường và Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tại địa phương.

Hội Sinh viên tỉnh Bình Dương tặng quà sinh viên tình nguyện tuyến đầu chống dịch ảnh 1 Những phần quà cấp thiết được gửi tới các bạn tình nguyện viên sinh viên trong tuyến đầu chống dịch.

Cùng ngày, trong khuôn khổ các hoạt động hưởng ứng “Ngày thanh niên cùng hành động” do T.Ư Đoàn TTNCS Hồ Chí Minh phát động, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Bình Dương đã tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các đơn vị, địa phương đang là vùng dịch, khu cách ly trên địa bàn tỉnh.

Hội Sinh viên tỉnh Bình Dương tặng quà sinh viên tình nguyện tuyến đầu chống dịch ảnh 2 Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Bình Dương thăm hỏi, tặng quà cho các tình nguyện viên tham gia công tác chống dịch.

Trong khuôn khổ chương trình công tác, đoàn đã đến thăm hỏi, động viên Thành Đoàn Thủ Dầu Một và tặng 15.000 khẩu trang y tế, 100 lít nước rửa tay để đảm bảo cung cấp cho khu vực đang có dịch tại phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một. Tiếp đến, đoàn công tác đến thăm và làm việc với đội ngũ y bác sĩ, tình nguyện viên khu cách ly tại trung tâm cách ly huyện Bàu Bàng. Tại đây, đoàn công tác đã được lắng nghe các hoạt động trong thời gian vừa qua mà toàn thể các y, bác sĩ, nhân viên, tình nguyện viên, người bệnh đã làm được trong suốt khoảng thời gian cách ly cộng đồng. Kết thúc buổi làm việc, đoàn công tác đã trao tặng cho đơn vị huyện Bàu Bàng 12.500 khẩu trang y tế, 100 lít nước rửa tay sát khuẩn.

Ngoài ra, đoàn cũng tặng các đơn vị huyện Phú Giáo 12.500 khẩu trang, 100 lít nước rửa tay; trường ĐH Thủ Dầu Một 7.500 khẩu trang, 50 lít nước rửa tay sát khuẩn và thị xã Bến Cát 12.500 khẩu trang, 100 lít nước rửa tay.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khai mạc Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Long An lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Khai mạc Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Long An lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 - 2027

SVVN - Sáng ngày 4/10, tại Hội trường Thống nhất (tỉnh Long An) đã diễn ra lễ khai mạc Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Long An lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Đại hội được tổ chức trong hai ngày (4 - 5/10/2022), với sự tham dự của 244 đại biểu chính thức đại diện cho 54.365 đoàn viên trong toàn tỉnh.
Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Bình Dương thời kỳ mới

Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Bình Dương thời kỳ mới

SVVN - Trong phiên khai mạc Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Dương lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 - 2027, diễn ra sáng ngày 3/10, tại Hội trường Trung tâm triển lãm tỉnh Bình Dương, chị Nguyễn Phạm Duy Trang – Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội Đồng đội T.Ư đã định hướng: "Trong nhiệm kỳ qua, Tỉnh Đoàn Bình Dương là một trong những đơn vị đi tiên phong các giải pháp đổi mới phương thức giáo dục, tuyên truyền… nên cần tiếp tục phát huy".