Hội Sinh viên tỉnh Bình Dương tặng quà sinh viên tình nguyện tuyến đầu chống dịch

SVVN - Ngày 3/2, Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh Bình Dương trao tặng quà và đồ dùng y tế cho các bạn sinh viên tình nguyện trường ĐH Thủ Dầu Một tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Cụ thể, đoàn đã trao tặng 100 thùng mì gói và 7.500 khẩu trang y tế cho các bạn sinh viên tình nguyện đang tham gia công tác chống dịch tại trường ĐH Thủ Dầu Một.

Với diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh Bình Dương đã nhanh chóng xây dựng Kế hoạch triển khai các nhiệm vụ cấp bách phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong đoàn viên, sinh viên trên địa bàn tỉnh. Đặc biệt, các đội hình sinh viên tình nguyện đi đầu trong việc thực hiện các nhiệm vụ tham gia phòng, chống dịch bệnh; sẵn sàng tham gia ứng phó với mọi tình huống dịch bệnh theo chỉ đạo của cấp ủy các trường và Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tại địa phương.

Hội Sinh viên tỉnh Bình Dương tặng quà sinh viên tình nguyện tuyến đầu chống dịch ảnh 1 Những phần quà cấp thiết được gửi tới các bạn tình nguyện viên sinh viên trong tuyến đầu chống dịch.

Cùng ngày, trong khuôn khổ các hoạt động hưởng ứng “Ngày thanh niên cùng hành động” do T.Ư Đoàn TTNCS Hồ Chí Minh phát động, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Bình Dương đã tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các đơn vị, địa phương đang là vùng dịch, khu cách ly trên địa bàn tỉnh.

Hội Sinh viên tỉnh Bình Dương tặng quà sinh viên tình nguyện tuyến đầu chống dịch ảnh 2 Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Bình Dương thăm hỏi, tặng quà cho các tình nguyện viên tham gia công tác chống dịch.

Trong khuôn khổ chương trình công tác, đoàn đã đến thăm hỏi, động viên Thành Đoàn Thủ Dầu Một và tặng 15.000 khẩu trang y tế, 100 lít nước rửa tay để đảm bảo cung cấp cho khu vực đang có dịch tại phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một. Tiếp đến, đoàn công tác đến thăm và làm việc với đội ngũ y bác sĩ, tình nguyện viên khu cách ly tại trung tâm cách ly huyện Bàu Bàng. Tại đây, đoàn công tác đã được lắng nghe các hoạt động trong thời gian vừa qua mà toàn thể các y, bác sĩ, nhân viên, tình nguyện viên, người bệnh đã làm được trong suốt khoảng thời gian cách ly cộng đồng. Kết thúc buổi làm việc, đoàn công tác đã trao tặng cho đơn vị huyện Bàu Bàng 12.500 khẩu trang y tế, 100 lít nước rửa tay sát khuẩn.

Ngoài ra, đoàn cũng tặng các đơn vị huyện Phú Giáo 12.500 khẩu trang, 100 lít nước rửa tay; trường ĐH Thủ Dầu Một 7.500 khẩu trang, 50 lít nước rửa tay sát khuẩn và thị xã Bến Cát 12.500 khẩu trang, 100 lít nước rửa tay.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ủng hộ kinh phí, nhu yếu phẩm hỗ trợ lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch COVID-19

Ủng hộ kinh phí, nhu yếu phẩm hỗ trợ lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch COVID-19

SVVN - Sáng ngày 7/6, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Bộ Công an đã phát động hoạt động “Đồng hành cùng cán bộ, chiến sĩ nơi tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh COVID-19” và nhận được sự hưởng ứng của các cấp bộ Đoàn, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm ngoài lực lượng CAND.