Hội Sinh viên tỉnh Bình Dương trao quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
Hội Sinh viên tỉnh Bình Dương trao quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn
SVVN - Vừa qua, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh Bình Dương, Trung tâm Hoạt động Thanh niên tỉnh Bình Dương tổ chức trao tặng 150 phần quà nhu yếu phẩm, túi thuốc, 4 tấn rau củ quả cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh.

Tại trường ĐH Bình Dương, ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương, chị Trần Thị Diễm Trinh - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Tỉnh Bình Dương đã trao 100 thùng mì, 100 phần rau củ quả, 100 túi thuốc và 500 kg rau, củ quả; tại trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương, đoàn đã trao 50 thùng mì, 50 phần rau củ quả, 500 kg rau củ quả. Các đơn vị còn lại, đoàn đã trao mỗi trường 500 kg rau củ quả các loại.

Chị Trần Thị Diễm Trinh mong muốn các phần quà hỗ trợ sẽ tiếp thêm động lực, sức mạnh, niềm tin cho các sinh viên, tình nguyện viên góp phần hỗ trợ các sinh viên vượt qua khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19, tự tin vươn lên trong học tập, cuộc sống.

Hội Sinh viên tỉnh Bình Dương trao quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn ảnh 1

Các bạn sinh viên vui mừng khi nhận được những phần quà kịp thời.

Nhân dịp này, Hội Sinh viên tỉnh Bình Dương đã thăm hỏi, động viên các tình nguyện viên các trường đại học trong tỉnh. Hội Sinh viên tỉnh Bình Dương đã gửi lời cảm ơn trân trọng về việc tham gia của các thầy cô giảng viên, sinh viên đang là tỉnh nguyện viên trong công tác phòng chống dịch, đồng thời mong muốn các tình nguyện viên tiếp tục phát huy tinh thần, xung kích, tình nguyện trong các hoạt động tình nguyện, là những tuyên truyền viên tích cực, gương điển hình trong công tác phòng, chống dịch, cùng với tỉnh mau chóng đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khai mạc Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II

Khai mạc Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II

SVVN - Sáng ngày 20/9, tại ĐHQG Hà Nội, đã diễn ra Lễ khai mạc và phiên thảo luận Hội thảo Khoa học trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ II, với chủ đề: “Thanh niên trong bối cảnh chuyển đổi số”, với sự góp mặt của 24 công trình nghiên cứu tiêu biểu ở mỗi lĩnh vực đã được lựa chọn để trình bày tại Hội thảo.
Tận dụng tối đa công nghệ và mạng xã hội để tập hợp sinh viên

Tận dụng tối đa công nghệ và mạng xã hội để tập hợp sinh viên

SVVN - Tại Hội nghị lấy ý kiến cựu cán bộ Đoàn, Hội, Hội đồng tư vấn và các chuyên gia góp ý Dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Ông Hoàng Bình Quân - Nguyên Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, nguyên Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam mong muốn: 'Hội Sinh viên cần có sự đổi mới trong công tác Hội, phong trào phải có tính hiệu triệu sinh viên, tận dụng tối đa công nghệ và mạng xã hội để tập hợp sinh viên'.
Dấu ấn chuyển đổi số trong các hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ Hà Tĩnh

Dấu ấn chuyển đổi số trong các hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ Hà Tĩnh

SVVN - Trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2023, tuổi trẻ Hà Tĩnh đã để lại dấu ấn với những công trình, phần việc thiết thực, được triển khai ở tất cả các lĩnh vực. Nhở tích cực ứng dụng chuyển đổi số trong triển khai các hoạt động tình nguyện đã góp phần triển khai linh hoạt, hiệu quả các hoạt động, phát huy mạnh mẽ tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo cũng như vai trò tiên phong của thanh niên trong chuyển đổi số.