Hội Thiện nguyện Phan Thiết tặng nhiều phần quà cho bà con lao động nghèo

SVVN - Từ ngày 31/3-2/4/2020, các thành viên Hội Thiện nguyện Phan Thiết đã len lỏi đến từng con hẻm nhỏ, từng ngóc ngách của những con phố thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận để trao tặng 123 phần gạo và nhu yếu phẩm cho những người lao động nghèo.

Lưu Nguyễn Tú Thi, Hội trưởng Hội Thiện nguyện Phan Thiết cho biết: “Trước thông tin từ việc Chính phủ cho tạm dừng bán vé số trong vòng 2 tuần để tránh dịch COVID-19 bùng phát, tụi mình đã lên kế hoạch chương trình hỗ trợ cho những người lao động nghèo. Tụi mình phân công tình nguyện viên tỏa đi các hướng lấy danh sách, xác minh thông tin các cô chú anh chị bán vé số, hàng rong, bảo vệ... Đồng thời tụi mình cũng phát động quyên góp từ các mạnh thường quân. Niềm vui khi có nhiều người cùng chung tay ủng hộ chương trình.  Có một mạnh thường quân đã mua 50 tấn gạo (trong đó 30 tấn đã phát tại 13 phường xã của Thành phố Phan Thiết) chia sẻ với bà con lao động nghèo đang chịu ảnh hưởng trực tiếp từ dịch bệnh COVID-19. Đặc biệt, rất nhiều các cô chú anh chị cũng đồng cảnh lao đao vì dịch bệnh nhưng vẫn góp những phần quà nho nhỏ gửi đến những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình”.

Trước đó, Hội Thiện nguyện Phan Thiết cũng có nhiều hoạt động cùng chung tay phòng chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh Bình Thuận như: Tặng khẩu trang miễn phí cho hộ dân, tặng xuất ăn cho khu cách ly, tặng thiết bị vật tư y tế cho các cơ sở đang điều trị bệnh nhân dương tính COVID-19…

Hội TN Phan Thiết thành lập 4/5/2016. Hội là thành viên của Trung tâm tình nguyện Quốc gia và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam. Hiện nay hội có khoảng 170 tình nguyện viên trong đó rất đông là các bạn sinh viên, cựu sinh viên quê Bình Thuận. Từ đầu mùa dịch COVID-19 tới giờ, Hội đã vận động và hỗ trợ hơn 800 triệu đồng thực hiện các chương trình phòng chống dịch bệnh COVID-19. Trong đó, Hội có kết nối được một mạnh thường quân ủng hộ 30 tấn gạo hỗ trợ cho 13 phường xã trong thánh phố Phan Thiết. Trung bình 1 năm Hội thực hiện khoảng 11 chương trình lớn, rất nhiều các chương trình nhỏ và các chương trình “giải quyết tình huống cấp bách”.

Dưới đây là những hình ảnh Hội Thiện nguyện Phan Thiết trao tặng quà cho bà con lao động nghèo tại TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận trong 3 ngày qua:

   
Hội Thiện nguyện Phan Thiết tặng nhiều phần quà cho bà con lao động nghèo ảnh 1
Hội Thiện nguyện Phan Thiết tặng nhiều phần quà cho bà con lao động nghèo ảnh 2
Hội Thiện nguyện Phan Thiết tặng nhiều phần quà cho bà con lao động nghèo ảnh 3
Hội Thiện nguyện Phan Thiết tặng nhiều phần quà cho bà con lao động nghèo ảnh 4
Hội Thiện nguyện Phan Thiết tặng nhiều phần quà cho bà con lao động nghèo ảnh 5
Hội Thiện nguyện Phan Thiết tặng nhiều phần quà cho bà con lao động nghèo ảnh 6
Hội Thiện nguyện Phan Thiết tặng nhiều phần quà cho bà con lao động nghèo ảnh 7
Hội Thiện nguyện Phan Thiết tặng nhiều phần quà cho bà con lao động nghèo ảnh 8
Hội Thiện nguyện Phan Thiết tặng nhiều phần quà cho bà con lao động nghèo ảnh 9
Hội Thiện nguyện Phan Thiết tặng nhiều phần quà cho bà con lao động nghèo ảnh 10
Hội Thiện nguyện Phan Thiết tặng nhiều phần quà cho bà con lao động nghèo ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chiến thắng nỗi sợ và sải bước cùng đam mê

Chiến thắng nỗi sợ và sải bước cùng đam mê

SVVN - Phan Đặng Trùng Dương là cựu sinh viên khoa Kiến Trúc - trường Đại học Công nghệ TP.HCM. Khi đang còn ngồi trên giảng đường Đại học, Dương đã nung nấu một niềm đam mê ca hát. Những năm tháng ấy, chàng trai 9X còn tồn tại nỗi sợ về khả năng bản thân nhưng lại luôn chủ động trong học hỏi và kiên trì trau dồi kiến thức âm nhạc. Để tới một ngày Trùng Dương tạo sự bứt phá chính mình, tỏa sáng trong cuộc thi tìm kiếm tài năng và tự tin theo đuổi con đường ca hát.
Nữ diễn viên trẻ tương lai gây ấn tượng với lối diễn nhí nhảnh, tài năng

Nữ diễn viên trẻ tương lai gây ấn tượng với lối diễn nhí nhảnh, tài năng

SVVN - Sở hữu nét đẹp “lạ” cùng lối diễn tự nhiên, nhí nhảnh, dù mới tiếp xúc nghề chưa lâu, nhưng Thùy Thiên đã có cơ hội góp mặt trong nhiều game show truyền hình trên các kênh VTV3, HTV7, HTV9 và MV ca nhạc. Bằng tài năng và sự cố gắng, cô nàng Gen Z đang là một trong những gương mặt giành được nhiều sự yêu mến đến từ giới trẻ.
Không chuẩn bị là chuẩn bị cho sự thất bại

Không chuẩn bị là chuẩn bị cho sự thất bại

SVVN - Tiến sĩ Nguyễn Quang Đông - Giảng viên, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Thái Nguyên - vừa xuất bản cuốn sách "Không chuẩn bị là chuẩn bị cho sự thất bại" dành riêng cho sinh viên. Phóng viên chuyên trang Sinh Viên Việt Nam, báo Tiền Phong có cuộc trao đổi với tác giả Nguyễn Quang Đông.