Hội Thiện nguyện Phan Thiết tặng nhiều phần quà cho bà con lao động nghèo

SVVN - Từ ngày 31/3-2/4/2020, các thành viên Hội Thiện nguyện Phan Thiết đã len lỏi đến từng con hẻm nhỏ, từng ngóc ngách của những con phố thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận để trao tặng 123 phần gạo và nhu yếu phẩm cho những người lao động nghèo.

Lưu Nguyễn Tú Thi, Hội trưởng Hội Thiện nguyện Phan Thiết cho biết: “Trước thông tin từ việc Chính phủ cho tạm dừng bán vé số trong vòng 2 tuần để tránh dịch COVID-19 bùng phát, tụi mình đã lên kế hoạch chương trình hỗ trợ cho những người lao động nghèo. Tụi mình phân công tình nguyện viên tỏa đi các hướng lấy danh sách, xác minh thông tin các cô chú anh chị bán vé số, hàng rong, bảo vệ... Đồng thời tụi mình cũng phát động quyên góp từ các mạnh thường quân. Niềm vui khi có nhiều người cùng chung tay ủng hộ chương trình.  Có một mạnh thường quân đã mua 50 tấn gạo (trong đó 30 tấn đã phát tại 13 phường xã của Thành phố Phan Thiết) chia sẻ với bà con lao động nghèo đang chịu ảnh hưởng trực tiếp từ dịch bệnh COVID-19. Đặc biệt, rất nhiều các cô chú anh chị cũng đồng cảnh lao đao vì dịch bệnh nhưng vẫn góp những phần quà nho nhỏ gửi đến những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình”.

Trước đó, Hội Thiện nguyện Phan Thiết cũng có nhiều hoạt động cùng chung tay phòng chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh Bình Thuận như: Tặng khẩu trang miễn phí cho hộ dân, tặng xuất ăn cho khu cách ly, tặng thiết bị vật tư y tế cho các cơ sở đang điều trị bệnh nhân dương tính COVID-19…

Hội TN Phan Thiết thành lập 4/5/2016. Hội là thành viên của Trung tâm tình nguyện Quốc gia và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam. Hiện nay hội có khoảng 170 tình nguyện viên trong đó rất đông là các bạn sinh viên, cựu sinh viên quê Bình Thuận. Từ đầu mùa dịch COVID-19 tới giờ, Hội đã vận động và hỗ trợ hơn 800 triệu đồng thực hiện các chương trình phòng chống dịch bệnh COVID-19. Trong đó, Hội có kết nối được một mạnh thường quân ủng hộ 30 tấn gạo hỗ trợ cho 13 phường xã trong thánh phố Phan Thiết. Trung bình 1 năm Hội thực hiện khoảng 11 chương trình lớn, rất nhiều các chương trình nhỏ và các chương trình “giải quyết tình huống cấp bách”.

Dưới đây là những hình ảnh Hội Thiện nguyện Phan Thiết trao tặng quà cho bà con lao động nghèo tại TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận trong 3 ngày qua:

   
Hội Thiện nguyện Phan Thiết tặng nhiều phần quà cho bà con lao động nghèo ảnh 1
Hội Thiện nguyện Phan Thiết tặng nhiều phần quà cho bà con lao động nghèo ảnh 2
Hội Thiện nguyện Phan Thiết tặng nhiều phần quà cho bà con lao động nghèo ảnh 3
Hội Thiện nguyện Phan Thiết tặng nhiều phần quà cho bà con lao động nghèo ảnh 4
Hội Thiện nguyện Phan Thiết tặng nhiều phần quà cho bà con lao động nghèo ảnh 5
Hội Thiện nguyện Phan Thiết tặng nhiều phần quà cho bà con lao động nghèo ảnh 6
Hội Thiện nguyện Phan Thiết tặng nhiều phần quà cho bà con lao động nghèo ảnh 7
Hội Thiện nguyện Phan Thiết tặng nhiều phần quà cho bà con lao động nghèo ảnh 8
Hội Thiện nguyện Phan Thiết tặng nhiều phần quà cho bà con lao động nghèo ảnh 9
Hội Thiện nguyện Phan Thiết tặng nhiều phần quà cho bà con lao động nghèo ảnh 10
Hội Thiện nguyện Phan Thiết tặng nhiều phần quà cho bà con lao động nghèo ảnh 11
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’

Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’

SVVN - Sáng 3/12, tại trường ĐH Văn Hiến, đã diễn ra Lễ phát động chương trình hiến máu tình nguyện ‘Chủ nhật Đỏ’ lần thứ XVI, với chủ đề ‘Hiến máu cứu người – Sinh mệnh của bạn và tôi’. Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh đã có màn ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội.
Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

SVVN - Ngày 28/11/2023, Á quân X-Factor 2016 - ca sĩ Tuấn Phương đã có màn trình diễn đầy ấn tượng tại chương trình tọa đàm hướng nghiệp với chủ đề: “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do Báo Tiền Phong phối hợp với Trường Đại học Ngoại thương và Học viện Life Coach Quốc tế (GEIN ACADEMY) tổ chức.
Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

SVVN - Sáng ngày 3/12 tới đây, tại trường ĐH Văn Hiến, sẽ diễn ra Lễ phát động chương trình 'Chủ nhật Đỏ' 2024, với chủ đề “Hiến máu cứu người – sinh mệnh của bạn và tôi”. Chương trình do báo Tiền Phong chủ trì phối hợp với Văn phòng Uỷ ban ATGT Quốc gia và một số đơn vị tổ chức.
Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

SVVN - Đó là chia sẻ của CEO Nguyễn Thu gửi tới sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trong buổi toạ đàm hướng nghiệp “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do báo Tiền Phong, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Học viện Life Coach Quốc tế tổ chức. Chị Nguyễn Thu là cựu sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.