Hội Thiện nguyện Phan Thiết tặng nhiều phần quà cho bà con lao động nghèo

SVVN - Từ ngày 31/3-2/4/2020, các thành viên Hội Thiện nguyện Phan Thiết đã len lỏi đến từng con hẻm nhỏ, từng ngóc ngách của những con phố thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận để trao tặng 123 phần gạo và nhu yếu phẩm cho những người lao động nghèo.

Lưu Nguyễn Tú Thi, Hội trưởng Hội Thiện nguyện Phan Thiết cho biết: “Trước thông tin từ việc Chính phủ cho tạm dừng bán vé số trong vòng 2 tuần để tránh dịch COVID-19 bùng phát, tụi mình đã lên kế hoạch chương trình hỗ trợ cho những người lao động nghèo. Tụi mình phân công tình nguyện viên tỏa đi các hướng lấy danh sách, xác minh thông tin các cô chú anh chị bán vé số, hàng rong, bảo vệ... Đồng thời tụi mình cũng phát động quyên góp từ các mạnh thường quân. Niềm vui khi có nhiều người cùng chung tay ủng hộ chương trình.  Có một mạnh thường quân đã mua 50 tấn gạo (trong đó 30 tấn đã phát tại 13 phường xã của Thành phố Phan Thiết) chia sẻ với bà con lao động nghèo đang chịu ảnh hưởng trực tiếp từ dịch bệnh COVID-19. Đặc biệt, rất nhiều các cô chú anh chị cũng đồng cảnh lao đao vì dịch bệnh nhưng vẫn góp những phần quà nho nhỏ gửi đến những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình”.

Trước đó, Hội Thiện nguyện Phan Thiết cũng có nhiều hoạt động cùng chung tay phòng chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh Bình Thuận như: Tặng khẩu trang miễn phí cho hộ dân, tặng xuất ăn cho khu cách ly, tặng thiết bị vật tư y tế cho các cơ sở đang điều trị bệnh nhân dương tính COVID-19…

Hội TN Phan Thiết thành lập 4/5/2016. Hội là thành viên của Trung tâm tình nguyện Quốc gia và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam. Hiện nay hội có khoảng 170 tình nguyện viên trong đó rất đông là các bạn sinh viên, cựu sinh viên quê Bình Thuận. Từ đầu mùa dịch COVID-19 tới giờ, Hội đã vận động và hỗ trợ hơn 800 triệu đồng thực hiện các chương trình phòng chống dịch bệnh COVID-19. Trong đó, Hội có kết nối được một mạnh thường quân ủng hộ 30 tấn gạo hỗ trợ cho 13 phường xã trong thánh phố Phan Thiết. Trung bình 1 năm Hội thực hiện khoảng 11 chương trình lớn, rất nhiều các chương trình nhỏ và các chương trình “giải quyết tình huống cấp bách”.

Dưới đây là những hình ảnh Hội Thiện nguyện Phan Thiết trao tặng quà cho bà con lao động nghèo tại TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận trong 3 ngày qua:

   
Hội Thiện nguyện Phan Thiết tặng nhiều phần quà cho bà con lao động nghèo ảnh 1
Hội Thiện nguyện Phan Thiết tặng nhiều phần quà cho bà con lao động nghèo ảnh 2
Hội Thiện nguyện Phan Thiết tặng nhiều phần quà cho bà con lao động nghèo ảnh 3
Hội Thiện nguyện Phan Thiết tặng nhiều phần quà cho bà con lao động nghèo ảnh 4
Hội Thiện nguyện Phan Thiết tặng nhiều phần quà cho bà con lao động nghèo ảnh 5
Hội Thiện nguyện Phan Thiết tặng nhiều phần quà cho bà con lao động nghèo ảnh 6
Hội Thiện nguyện Phan Thiết tặng nhiều phần quà cho bà con lao động nghèo ảnh 7
Hội Thiện nguyện Phan Thiết tặng nhiều phần quà cho bà con lao động nghèo ảnh 8
Hội Thiện nguyện Phan Thiết tặng nhiều phần quà cho bà con lao động nghèo ảnh 9
Hội Thiện nguyện Phan Thiết tặng nhiều phần quà cho bà con lao động nghèo ảnh 10
Hội Thiện nguyện Phan Thiết tặng nhiều phần quà cho bà con lao động nghèo ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một ngày ngủ 4 tiếng để suy nghĩ cách kiếm tiền

Một ngày ngủ 4 tiếng để suy nghĩ cách kiếm tiền

SVVN - Cao Bảo Sơn- chàng trai sinh năm 2003 - lớn lên trên mảnh đất Thái Nguyên nổi tiếng với đặc sản chè. Cuộc sống gia đình nhiều khó khăn, khát khao kiếm tiền để gia đình đỡ khổ cùng mong ước làm giàu đã khiến chàng trai này tạo cho mình một đồng hồ sinh học thật nghiêm khắc.
Sinh viên trường ĐH Ngoại thương quay clip cổ động chung tay đẩy lùi dịch COVID-19

Sinh viên trường ĐH Ngoại thương quay clip cổ động chung tay đẩy lùi dịch COVID-19

Trong bối cảnh Việt Nam và nhiều nước trên thế giới đang gồng mình để chống dịch COVID-19, nhằm hưởng ứng lời kêu gọi tuân thủ Quy tắc "5K" và Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, nhóm sinh viên khoa Đào tạo Quốc tế, trường ĐH Ngoại thương đã quay clip cổ động, nhằm lan tỏa thông điệp chung tay đẩy lùi dịch COVID-19.
Nữ chính trong MV 'Sai cách yêu' là ai mà khiến dân cư mạng ngả nghiêng đến vậy?

Nữ chính trong MV 'Sai cách yêu' là ai mà khiến dân cư mạng ngả nghiêng đến vậy?

SVVN - Sau vài ngày công chiếu, MV “Sai cách yêu” của Lê Bảo Bình đã nhanh chóng đạt vị trí Top 1 trending nhờ giai điệu lôi cuốn, được đầu tư về kỹ thuật và có sự góp mặt của nhiều diễn viên hot. Đặc biệt vai nữ chính trong MV là một gương mặt đang khiến dân mạng chú ý nhiều ngày qua. Cô gái ấy là ai? Hãy cùng Chuyên trang Sinh Viên Việt Nam tìm hiểu trong bài viết này.
Nữ sinh 19 tuổi giành nhiều học bổng du học

Nữ sinh 19 tuổi giành nhiều học bổng du học

SVVN - Lê Nam Thuận An (19 tuổi, sinh viên trường ĐH Cornell, Mỹ) đã giành được nhiều học bổng du học nhờ thành tích học tập xuất sắc và những hoạt động vì cộng đồng. Ở tuổi 15, An còn giành được học bổng du học THPT tại trường UWC ISAK Japan (Nhật Bản).