Hội Thiện nguyện Phan Thiết tặng nhiều phần quà cho bà con lao động nghèo

SVVN - Từ ngày 31/3-2/4/2020, các thành viên Hội Thiện nguyện Phan Thiết đã len lỏi đến từng con hẻm nhỏ, từng ngóc ngách của những con phố thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận để trao tặng 123 phần gạo và nhu yếu phẩm cho những người lao động nghèo.

Lưu Nguyễn Tú Thi, Hội trưởng Hội Thiện nguyện Phan Thiết cho biết: “Trước thông tin từ việc Chính phủ cho tạm dừng bán vé số trong vòng 2 tuần để tránh dịch COVID-19 bùng phát, tụi mình đã lên kế hoạch chương trình hỗ trợ cho những người lao động nghèo. Tụi mình phân công tình nguyện viên tỏa đi các hướng lấy danh sách, xác minh thông tin các cô chú anh chị bán vé số, hàng rong, bảo vệ... Đồng thời tụi mình cũng phát động quyên góp từ các mạnh thường quân. Niềm vui khi có nhiều người cùng chung tay ủng hộ chương trình.  Có một mạnh thường quân đã mua 50 tấn gạo (trong đó 30 tấn đã phát tại 13 phường xã của Thành phố Phan Thiết) chia sẻ với bà con lao động nghèo đang chịu ảnh hưởng trực tiếp từ dịch bệnh COVID-19. Đặc biệt, rất nhiều các cô chú anh chị cũng đồng cảnh lao đao vì dịch bệnh nhưng vẫn góp những phần quà nho nhỏ gửi đến những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình”.

Trước đó, Hội Thiện nguyện Phan Thiết cũng có nhiều hoạt động cùng chung tay phòng chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh Bình Thuận như: Tặng khẩu trang miễn phí cho hộ dân, tặng xuất ăn cho khu cách ly, tặng thiết bị vật tư y tế cho các cơ sở đang điều trị bệnh nhân dương tính COVID-19…

Hội TN Phan Thiết thành lập 4/5/2016. Hội là thành viên của Trung tâm tình nguyện Quốc gia và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam. Hiện nay hội có khoảng 170 tình nguyện viên trong đó rất đông là các bạn sinh viên, cựu sinh viên quê Bình Thuận. Từ đầu mùa dịch COVID-19 tới giờ, Hội đã vận động và hỗ trợ hơn 800 triệu đồng thực hiện các chương trình phòng chống dịch bệnh COVID-19. Trong đó, Hội có kết nối được một mạnh thường quân ủng hộ 30 tấn gạo hỗ trợ cho 13 phường xã trong thánh phố Phan Thiết. Trung bình 1 năm Hội thực hiện khoảng 11 chương trình lớn, rất nhiều các chương trình nhỏ và các chương trình “giải quyết tình huống cấp bách”.

Dưới đây là những hình ảnh Hội Thiện nguyện Phan Thiết trao tặng quà cho bà con lao động nghèo tại TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận trong 3 ngày qua:

   
Hội Thiện nguyện Phan Thiết tặng nhiều phần quà cho bà con lao động nghèo ảnh 1
Hội Thiện nguyện Phan Thiết tặng nhiều phần quà cho bà con lao động nghèo ảnh 2
Hội Thiện nguyện Phan Thiết tặng nhiều phần quà cho bà con lao động nghèo ảnh 3
Hội Thiện nguyện Phan Thiết tặng nhiều phần quà cho bà con lao động nghèo ảnh 4
Hội Thiện nguyện Phan Thiết tặng nhiều phần quà cho bà con lao động nghèo ảnh 5
Hội Thiện nguyện Phan Thiết tặng nhiều phần quà cho bà con lao động nghèo ảnh 6
Hội Thiện nguyện Phan Thiết tặng nhiều phần quà cho bà con lao động nghèo ảnh 7
Hội Thiện nguyện Phan Thiết tặng nhiều phần quà cho bà con lao động nghèo ảnh 8
Hội Thiện nguyện Phan Thiết tặng nhiều phần quà cho bà con lao động nghèo ảnh 9
Hội Thiện nguyện Phan Thiết tặng nhiều phần quà cho bà con lao động nghèo ảnh 10
Hội Thiện nguyện Phan Thiết tặng nhiều phần quà cho bà con lao động nghèo ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trận đấu hay nhất World Cup ngày 28/11: Ngọn núi cao chờ đợi cỗ xe tăng Đức

Trận đấu hay nhất World Cup ngày 28/11: Ngọn núi cao chờ đợi cỗ xe tăng Đức

SVVN - Tâm điểm lượt trận đêm nay sẽ là cuộc đọ sức giữa Đức và Tây Ban Nha. Hai ông lớn châu Âu có những khởi đầu trái ngược sẽ bước vào trận cầu đêm nay với những tâm thế khác nhau. Đội tuyển Đức chắc chắn sẽ gặp áp lực lớn hơn nhiều so với đối thủ, do đã gặp thất bại bất ngờ ở lượt trận đầu tiên và bị đẩy vào tình thế buộc phải thắng ngày hôm nay.
 'Đừng làm mẹ cáu' sắp lên sóng VTV3

'Đừng làm mẹ cáu' sắp lên sóng VTV3

SVVN - Ngày 25/11 tại Hà Nội, Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) - Đài truyền hình Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo ra mắt bộ phim: “Đừng làm mẹ cáu”. Bộ phim kể về những người mẹ với số phận đặc biệt, có những đứa trẻ ra đời không phải vì tình yêu hay trái ngọt của hôn nhân. Trong phim, đạo diễn Vũ Minh Trí đã giúp cho những người mẹ và những đứa con được nói lên nỗi lòng của mình trong hành trình yêu thương và trưởng thành cùng nhau.