Hơn 40 tuổi còn có vóc dáng vạn người mê, Lệ Quyên bị hỏi ngay câu nhạy cảm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quả thực là hiếm có nữ nghệ sĩ nào đã vượt qua tuổi 40 mà vẫn giữ được thân hình nuột nà như Lệ Quyên, nên có nhiều cư dân mạng thắc mắc, nghi ngờ cũng là điều dễ hiểu.

Nghệ sĩ Việt Nam ngày càng chăm chút cẩn thận cho vóc dáng nên có nhiều “chị đại” dù đã qua ngưỡng 40 tuổi nhưng vẫn giữ được thân hình săn chắc, vòng nào ra vòng nấy, khiến khán giả trầm trồ. Trong số các sao nữ giữ dáng giỏi nhất, không thể thiếu được Lệ Quyên.

Hơn 40 tuổi còn có vóc dáng vạn người mê, Lệ Quyên bị hỏi ngay câu nhạy cảm ảnh 1

Dù từng trải qua một lần sinh nở nhưng Lệ Quyên luôn sở hữu vóc dáng đẹp như thời con gái, vòng eo nổi rõ cơ, cùng vòng 1 và vòng 3 nuột nà. Chính vì thế mà cô rất chuộng mặc đồ ôm sát hoặc 'hở bạo' để khoe thân hình thuộc dạng 'hiếm có khó tìm'. Thậm chí, Lệ Quyên từng khiến nhiều khán giả muốn 'đỏ mặt' khi cô hướng thẳng vòng 1 hoặc vòng 3 ra sát ống kính.

Hơn 40 tuổi còn có vóc dáng vạn người mê, Lệ Quyên bị hỏi ngay câu nhạy cảm ảnh 2
Hơn 40 tuổi còn có vóc dáng vạn người mê, Lệ Quyên bị hỏi ngay câu nhạy cảm ảnh 3

Mới đây, khi Lệ Quyên khoe 'siêu vòng 3' trong chiếc váy ôm sát thì có một cư dân mạng đã thắc mắc, không biết nữ ca sĩ có 'đụng dao kéo' vào bộ phận này hoặc dùng phụ kiện độn lên cho đẹp hơn hay không. Lệ Quyên tất nhiên không bao giờ nhún nhường hoặc bỏ qua cho những bình luận mang tính 'cà khịa' như thế này mà thẳng thắn đáp trả: "Khổ, cứ nhìn thấy không sập sệ thì nghĩ ngay là thẩm mỹ hay dao kéo, chán ngấy".

Hơn 40 tuổi còn có vóc dáng vạn người mê, Lệ Quyên bị hỏi ngay câu nhạy cảm ảnh 4

Nhiều khán giả cũng cho rằng, Lệ Quyên có vòng 3 đẹp thực sự mà không cần dùng phụ kiện độn. Lý do vì cô rất chăm tập thể thao, đặc biệt là các động tác giúp cho vòng ba ngày càng tròn trịa, săn chắc. Từ ngày hẹn hò với Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên lại càng tích cực tập gym hơn nữa vì 'tình trẻ' của nữ ca sĩ cực kỳ quan tâm đến chuyện tập luyện giữ dáng.

Hơn 40 tuổi còn có vóc dáng vạn người mê, Lệ Quyên bị hỏi ngay câu nhạy cảm ảnh 5
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm