Hồng Quế bình luận đầy ẩn ý trước tin người cũ Huỳnh Anh đã có bạn gái mới

SVVN - Bài đăng tưởng như vu vơ của Hồng Quế khiến cộng đồng mạng cho rằng nữ người mẫu đang ám chỉ đến người cũ Huỳnh Anh.

Ngày hôm qua, Huỳnh Anh bất ngờ công khai tình cảm với Bạch Lan Phương, cựu biên tập viên của VTV. Bạch Lan Phương hơn Huỳnh Anh 6 tuổi, đang quản lý một spa và có ngoại hình nóng bỏng, gương mặt xinh đẹp.

Hồng Quế bình luận đầy ẩn ý trước tin người cũ Huỳnh Anh đã có bạn gái mới ảnh 5

Thậm chí ngay sau khi tiết lộ chuyện hẹn hò, Bạch Lan Phương còn nhắc đến chuyện kết hôn khiến nhiều người đoán rằng cặp đôi đã tính chuyện về chung một nhà. Trước đó, Huỳnh Anh từng đăng ảnh Bạch Lan Phương lên mạng xã hội nhưng chẳng ai ngờ được hai người lại đang là một cặp.

Ngay sau đó, Hồng Quế, bạn gái cũ của Huỳnh Anh đã có một bài đăng tưởng như vu vơ trên trang cá nhân "Trâu già thích gặm cỏ non. Trẻ con thích chơi đồ cổ. Never (Không bao giờ) sai luôn". Mọi người đều đoán rằng Hồng Quế đang nhắc khéo đến chuyện tình của Huỳnh Anh bởi Bạch Lan Phương hơn nam diễn viên đến 6 tuổi.

Hồng Quế bình luận đầy ẩn ý trước tin người cũ Huỳnh Anh đã có bạn gái mới ảnh 6

Huỳnh Anh và Hồng Quế cũng từng hẹn hò với nhau, tuy chưa chính thức xác nhận đang là một cặp nhưng đã đăng tải nhiều hình ảnh ngọt ngào lên mạng xã hội. Tiếc rằng chỉ sau một tháng, cả hai đã thông báo mình đang cô đơn, Huỳnh Anh cũng xóa hình chụp chung với Hồng Quế như muốn khẳng định cặp đôi đã ai đi đường nấy.

Hồng Quế bình luận đầy ẩn ý trước tin người cũ Huỳnh Anh đã có bạn gái mới ảnh 7

Trước khi công khai hẹn hò với Bạch Lan Phương, Huỳnh Anh từng có mối tình đẹp với Á hậu Hoàng Oanh. Hiện giờ, Hoàng Oanh đã kết hôn, sinh con và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc viên mãn bên chồng Tây.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm