Họp mặt đón Tết cổ truyền Lào và Campuchia năm 2023

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Mới đây, Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai phối hợp với Sở Ngoại vụ tỉnh Đồng Nai tổ chức chương trình “Họp mặt đón Tết cổ truyền Lào và Campuchia tại tỉnh Đồng Nai năm 2023”.

Hòa chung không khí vui tươi, hạnh phúc của ngày Tết là những cảm xúc lắng đọng riêng ở mỗi du học sinh Lào, Campuchia khi đón Tết xa nhà. Bằng sự quan tâm, thấu hiểu hoạt động “Vui Tết cổ truyền Bunpimay (Lào) - Chol Chnam Thmay (Campuchia)”, Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai đã tạo nên buổi họp mặt vui tươi, sôi nổi.

Tại buổi họp mặt có nghi thức Buộc chỉ cổ tay, tặng quà cho các bạn sinh viên Lào – Campuchia, tổ chức các gian hàng đồ ăn truyền thống của 3 nước Việt Nam - Lào – Campuchia, các trò chơi dân gian và sự bùng nổ của sân chơi âm nhạc được nhiều bạn trẻ của 3 nước hưởng ứng nhiệt tình. Đặc biệt, trong buổi họp mặt còn có Lễ hội Té nước, vốn được nhiều bạn trẻ mong chờ.

Các hoạt động đã giúp các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi và gắn kết mối quan hệ hữu nghị truyền thống tốt đẹp giữa 3 nước Việt Nam – Lào – Campuchia nói chung, giữa tỉnh Đồng Nai với các địa phương của Lào và Campuchia nói riêng, để cùng nhau phát triển.

Cùng xem lại những hình ảnh của buổi họp mặt

Họp mặt đón Tết cổ truyền Lào và Campuchia năm 2023 ảnh 1
Họp mặt đón Tết cổ truyền Lào và Campuchia năm 2023 ảnh 2
Họp mặt đón Tết cổ truyền Lào và Campuchia năm 2023 ảnh 3
Họp mặt đón Tết cổ truyền Lào và Campuchia năm 2023 ảnh 4
Họp mặt đón Tết cổ truyền Lào và Campuchia năm 2023 ảnh 5
Họp mặt đón Tết cổ truyền Lào và Campuchia năm 2023 ảnh 6
Họp mặt đón Tết cổ truyền Lào và Campuchia năm 2023 ảnh 7
Họp mặt đón Tết cổ truyền Lào và Campuchia năm 2023 ảnh 8
Họp mặt đón Tết cổ truyền Lào và Campuchia năm 2023 ảnh 9
Họp mặt đón Tết cổ truyền Lào và Campuchia năm 2023 ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Infographic: Những điểm mới trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2023

Infographic: Những điểm mới trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2023

SVVN - "Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè" năm 2023, được triển khai theo các nhóm đối tượng thanh niên, gồm một chương trình, 4 chiến dịch, với phương châm "rộng khắp - an toàn - hiệu quả - bền vững", gắn với nhiệm vụ chính trị, nhu cầu thực tế của từng địa phương, đơn vị. 90 ngày đêm cao điểm của chiến dịch sẽ là môi trường thực tiễn sinh động để các bạn đoàn viên, thanh niên rèn luyện, cống hiến.