Hợp tác phát triển kênh truyền hình An Viên - B Channel trên các hệ thống đa nền tảng

SVVN - Ngày 8/8, Giáo hội Phật giáo Việt Nam tổ chức Lễ ký kết hợp tác phát triển kênh truyền hình An Viên (An Viên TV - B Channel) với các đối tác, nhằm lan tỏa các nội dung của kênh trên các hệ thống đa nền tảng.

Dự và chứng kiến Lễ ký kết có Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Ủy ban T.Ư Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Hầu A Lềnh; Hòa thượng Thích Thanh Nhiễu, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam, đại diện các bộ, ngành, các chức sắc Phật giáo.

Ra đời từ năm 2011, Truyền hình An Viên là kênh thông tin về chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước về lĩnh vực văn hóa, lĩnh vực tôn giáo; Cung cấp thông tin về các lĩnh vực văn hóa, lịch sử, tín ngưỡng, các giá trị nhân văn, nhân đạo trong xã hội…

Hợp tác phát triển kênh truyền hình An Viên - B Channel trên các hệ thống đa nền tảng ảnh 1 Các đại diện cùng ấn nút chương trình nội dung mới của kênh Truyền hình An Viên.

Thời gian qua, kênh truyền hình An Viên đã được đổi mới từ nhận diện đến nội dung, với cách tiếp cận mới, hiện đại của truyền hình thực tế, sự trải nghiệm tâm linh và ứng dụng các thành tựu của công nghệ thông tin.

Hàng loạt chương trình mới được đầu tư sản xuất bởi VTVcab tác nghiệp với công nghệ, thiết bị hiện đại, từ đó truyền dẫn phát sóng kênh và chùm nội dung của kênh trên các hạ tầng truyền hình và OTT uy tín tại Việt Nam như: VTV Digital, AVG, HTV… Qua đó, truyền tải thông điệp tốt đẹp của kênh, giá trị tư tưởng, giáo lý Từ bi - Trí tuệ của Đạo Phật và nét đẹp văn hóa truyền thống dân tộc đến gần hơn với khán giả trong nước và cộng đồng Việt Kiều trên khắp thế giới.

Hợp tác phát triển kênh truyền hình An Viên - B Channel trên các hệ thống đa nền tảng ảnh 2 Toàn cảnh Lễ ký kết hợp tác phát triển kênh truyền hình An Viên.

Sau một thời gian thử nghiệm, ngày hôm nay (8/8/2020), kênh truyền hình An Viên chính thức phát sóng.

Phát biểu tại lễ ra Lễ ký kết hợp tác và phát triển kênh truyền hình An Viên, đại diện VTVcab, đơn vị phối hợp sản xuất nội dung tin tưởng với nội dung được đầu tư sản xuất bài bản kỹ lưỡng từ định hướng của T.Ư Giáo hội Phật giáo Việt Nam, với sự đồng thuận hợp tác truyền dẫn kênh trên đa nền tảng của các đơn vị, những thông điệp tốt đẹp của truyền hình An Viên sẽ tiếp tục được lan tỏa mạnh mẽ

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Top 5 ứng dụng ghi chú trên điện thoại

Top 5 ứng dụng ghi chú trên điện thoại

SVVN - Ghi chú theo cách truyền thống bằng bút và giấy đáp ứng tốt nhu cầu của một số người, nhưng nếu bạn có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng thì việc sử dụng ứng dụng ghi chú thực sự có thể thay đổi cách bạn thực hiện công việc.