Hot boy 2K1 đam mê sàn catwalk, ước mơ trở thành ‘top model’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dành niềm đam mê thời trang cùng sàn catwalk từ nhỏ, Ngọc Thịnh luôn mơ ước có thể được tỏa sáng trên sân khấu, trở thành một top model. Bên cạnh đó, Ngọc Thịnh hiện đang được biết đến là mẫu ảnh tự do và Tiktoker.

Huỳnh Ngọc Thịnh (sinh năm 2001) đang là người mẫu ảnh tự do và là một Tiktoker. Sở hữu gương mặt điển trai, thu hút, Ngọc Thịnh luôn ấp ủ trong mình ước mơ có thể trở thành một "top model", được trình diễn trên sàn catwalk và kiếm ra thu nhập bằng chính đam mê của bản thân.

Hot boy 2K1 đam mê sàn catwalk, ước mơ trở thành ‘top model’ ảnh 1
Huỳnh Ngọc Thịnh (sinh năm 2001) đang là người mẫu ảnh tự do và là một Tiktoker.

Ngọc Thịnh tiếp xúc và theo đuổi nghề người mẫu ảnh đến nay đã được 3, 4 năm. Qua quá trình gom góp kinh nghiệm, để có thể theo đuổi được ước mơ, cậu bạn đã quyết định chuyển từ Huế vào Sài Gòn để có thêm nhiều cơ hội và quyết tâm chinh phục ước mơ trên những chặng đường còn lại.

Hot boy 2K1 đam mê sàn catwalk, ước mơ trở thành ‘top model’ ảnh 2

Sở hữu gương mặt điển trai, thu hút, Ngọc Thịnh luôn ấp ủ trong mình ước mơ có thể trở thành một top model, được trình diễn trên sàn catwalk.

Ngọc Thịnh chia sẻ: “Từ khi còn nhỏ, mình đã rất yêu thời trang và hay lấy đồ của anh, chị ra để tập làm sàn diễn. Sau dần, càng lớn mình càng được tiếp xúc với nghề người mẫu nhiều hơn, được nhìn các anh, chị siêu mẫu tỏa sáng trong những bức hình, mình cảm thấy cực kì thích và hâm mộ. Vậy nên, cũng từ lúc đó, mình biết mình đã dành hết đam mê cho nghề người mẫu rồi”.

Hot boy 2K1 đam mê sàn catwalk, ước mơ trở thành ‘top model’ ảnh 3
Ngọc Thịnh tiếp xúc và theo đuổi nghề người mẫu ảnh đến nay đã được 3, 4 năm.

Từng là người rất tự ti về body của bản thân, trước đó, vì có ngoại hình rất gầy, vậy nên Ngọc Thịnh đã gặp rất nhiều khó khăn, cản trở trong việc trở thành người mẫu. Khi ấy, cậu bạn cũng cảm thấy rất thất vọng về bản thân, nhưng nghĩ đến tương lai của mình sau này, có thể thực hiện ước mơ của bản thân, được tỏa sáng trên sân khấu, Thịnh đã quyết tâm phải thay đổi và tạo động lực cho chính bản thân mình. Mặc dù để tự nhận xét, có thể hiện tại Ngọc Thịnh chưa đạt được số cân nặng mà bản thân đề ra, tuy nhiên cậu bạn tin rằng bản thân đã thành công được một nửa chặng đường, và khi có ý chí, có sự nỗ lực chắc chắn sẽ thành công.

Hot boy 2K1 đam mê sàn catwalk, ước mơ trở thành ‘top model’ ảnh 4
Từng là người rất tự ti về body của bản thân, trước đó, vì có ngoại hình rất gầy, vậy nên Ngọc Thịnh đã gặp rất nhiều khó khăn, cản trở trong việc trở thành người mẫu.

Luôn xác định đây là một con đường trải đầy khó khăn, Ngọc Thịnh luôn ưu tiên cho việc trải nghiệm, học hỏi kinh nghiệm. Dù hiện tại đam mê chưa thể mang lại cho cậu bạn được kinh tế, tuy nhiên, Ngọc Thịnh rất trân trọng những kiến thức quý báu mà bản thân nhận được qua những buổi casting, được gặp và làm quen với nhiều người bạn mới cùng đam mê, trao đổi kinh nghiệm, trau dồi bản thân.

Hot boy 2K1 đam mê sàn catwalk, ước mơ trở thành ‘top model’ ảnh 5

Tuy nhiên, Ngọc Thịnh tin rằng, bản thân khi có ý chí, có sự nỗ lực chắc chắn sẽ thành công.

Ngọc Thịnh nhắn nhủ: “Dù chưa có quá nhiều thành tích, tuy nhiên mình vẫn đang cố gắng nỗ lực thực hiện hóa nó mỗi ngày. Và mình cũng muốn truyền cảm hứng đó cho tất cả các bạn, đừng nằm đó và nói ngày mai mình sẽ cố gắng cho việc gì đó, mà hãy nói bắt đầu từ hôm nay, mọi sự cố gắng của các bạn sẽ dẫn đến sự thành công của chính mình trong tương lai!”.

Hot boy 2K1 đam mê sàn catwalk, ước mơ trở thành ‘top model’ ảnh 6
Hot boy 2K1 đam mê sàn catwalk, ước mơ trở thành ‘top model’ ảnh 7
Luôn xác định đây là một con đường trải đầy khó khăn, Ngọc Thịnh luôn ưu tiên cho việc trải nghiệm, học hỏi kinh nghiệm.

Và dự định sắp tới trong tương lai, Ngọc Thịnh khẳng định sẽ ngày càng hoàn thiện bản thân, về cả ngoại hình lẫn các kỹ năng trong nghề, để có thể trong tương lai gần, sẽ đăng ký thi một cuộc thi liên quan đến lĩnh vực mà bản thân đã chọn . Ngoài sự mong muốn bản thân mình đạt được vị trí cao, Ngọc Thịnh còn mong muốn trở thành người có sức ảnh hưởng, có tiếng nói hơn, để có thể truyền năng lượng, truyền cảm hứng cho tất cả mọi người, đặc biệt là cộng đồng LGBT.

Hot boy 2K1 đam mê sàn catwalk, ước mơ trở thành ‘top model’ ảnh 8

Ngoài sự mong muốn bản thân mình đạt được vị trí cao, Ngọc Thịnh còn mong muốn trở thành người có sức ảnh hưởng, có tiếng nói hơn, để có thể truyền năng lượng, truyền cảm hứng cho tất cả mọi người, đặc biệt là cộng đồng LGBT.

Một câu nói mà Ngọc Thịnh yêu thích: “Accept responsibility for your life. Know that it is you who will get you where you want to go, no one else” - Hãy chịu trách nhiệm về cuộc đời của mình. Nên biết rằng chính bạn sẽ đưa các bạn tới nơi mà các bạn muốn, chứ không ai khác.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’

Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’

SVVN - Sáng 3/12, tại trường ĐH Văn Hiến, đã diễn ra Lễ phát động chương trình hiến máu tình nguyện ‘Chủ nhật Đỏ’ lần thứ XVI, với chủ đề ‘Hiến máu cứu người – Sinh mệnh của bạn và tôi’. Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh đã có màn ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội.
Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

SVVN - Ngày 28/11/2023, Á quân X-Factor 2016 - ca sĩ Tuấn Phương đã có màn trình diễn đầy ấn tượng tại chương trình tọa đàm hướng nghiệp với chủ đề: “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do Báo Tiền Phong phối hợp với Trường Đại học Ngoại thương và Học viện Life Coach Quốc tế (GEIN ACADEMY) tổ chức.
Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

SVVN - Sáng ngày 3/12 tới đây, tại trường ĐH Văn Hiến, sẽ diễn ra Lễ phát động chương trình 'Chủ nhật Đỏ' 2024, với chủ đề “Hiến máu cứu người – sinh mệnh của bạn và tôi”. Chương trình do báo Tiền Phong chủ trì phối hợp với Văn phòng Uỷ ban ATGT Quốc gia và một số đơn vị tổ chức.
Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

SVVN - Đó là chia sẻ của CEO Nguyễn Thu gửi tới sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trong buổi toạ đàm hướng nghiệp “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do báo Tiền Phong, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Học viện Life Coach Quốc tế tổ chức. Chị Nguyễn Thu là cựu sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.