Hot boy 2K1 đam mê sàn catwalk, ước mơ trở thành ‘top model’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dành niềm đam mê thời trang cùng sàn catwalk từ nhỏ, Ngọc Thịnh luôn mơ ước có thể được tỏa sáng trên sân khấu, trở thành một top model. Bên cạnh đó, Ngọc Thịnh hiện đang được biết đến là mẫu ảnh tự do và Tiktoker.

Huỳnh Ngọc Thịnh (sinh năm 2001) đang là người mẫu ảnh tự do và là một Tiktoker. Sở hữu gương mặt điển trai, thu hút, Ngọc Thịnh luôn ấp ủ trong mình ước mơ có thể trở thành một "top model", được trình diễn trên sàn catwalk và kiếm ra thu nhập bằng chính đam mê của bản thân.

Hot boy 2K1 đam mê sàn catwalk, ước mơ trở thành ‘top model’ ảnh 1
Huỳnh Ngọc Thịnh (sinh năm 2001) đang là người mẫu ảnh tự do và là một Tiktoker.

Ngọc Thịnh tiếp xúc và theo đuổi nghề người mẫu ảnh đến nay đã được 3, 4 năm. Qua quá trình gom góp kinh nghiệm, để có thể theo đuổi được ước mơ, cậu bạn đã quyết định chuyển từ Huế vào Sài Gòn để có thêm nhiều cơ hội và quyết tâm chinh phục ước mơ trên những chặng đường còn lại.

Hot boy 2K1 đam mê sàn catwalk, ước mơ trở thành ‘top model’ ảnh 2

Sở hữu gương mặt điển trai, thu hút, Ngọc Thịnh luôn ấp ủ trong mình ước mơ có thể trở thành một top model, được trình diễn trên sàn catwalk.

Ngọc Thịnh chia sẻ: “Từ khi còn nhỏ, mình đã rất yêu thời trang và hay lấy đồ của anh, chị ra để tập làm sàn diễn. Sau dần, càng lớn mình càng được tiếp xúc với nghề người mẫu nhiều hơn, được nhìn các anh, chị siêu mẫu tỏa sáng trong những bức hình, mình cảm thấy cực kì thích và hâm mộ. Vậy nên, cũng từ lúc đó, mình biết mình đã dành hết đam mê cho nghề người mẫu rồi”.

Hot boy 2K1 đam mê sàn catwalk, ước mơ trở thành ‘top model’ ảnh 3
Ngọc Thịnh tiếp xúc và theo đuổi nghề người mẫu ảnh đến nay đã được 3, 4 năm.

Từng là người rất tự ti về body của bản thân, trước đó, vì có ngoại hình rất gầy, vậy nên Ngọc Thịnh đã gặp rất nhiều khó khăn, cản trở trong việc trở thành người mẫu. Khi ấy, cậu bạn cũng cảm thấy rất thất vọng về bản thân, nhưng nghĩ đến tương lai của mình sau này, có thể thực hiện ước mơ của bản thân, được tỏa sáng trên sân khấu, Thịnh đã quyết tâm phải thay đổi và tạo động lực cho chính bản thân mình. Mặc dù để tự nhận xét, có thể hiện tại Ngọc Thịnh chưa đạt được số cân nặng mà bản thân đề ra, tuy nhiên cậu bạn tin rằng bản thân đã thành công được một nửa chặng đường, và khi có ý chí, có sự nỗ lực chắc chắn sẽ thành công.

Hot boy 2K1 đam mê sàn catwalk, ước mơ trở thành ‘top model’ ảnh 4
Từng là người rất tự ti về body của bản thân, trước đó, vì có ngoại hình rất gầy, vậy nên Ngọc Thịnh đã gặp rất nhiều khó khăn, cản trở trong việc trở thành người mẫu.

Luôn xác định đây là một con đường trải đầy khó khăn, Ngọc Thịnh luôn ưu tiên cho việc trải nghiệm, học hỏi kinh nghiệm. Dù hiện tại đam mê chưa thể mang lại cho cậu bạn được kinh tế, tuy nhiên, Ngọc Thịnh rất trân trọng những kiến thức quý báu mà bản thân nhận được qua những buổi casting, được gặp và làm quen với nhiều người bạn mới cùng đam mê, trao đổi kinh nghiệm, trau dồi bản thân.

Hot boy 2K1 đam mê sàn catwalk, ước mơ trở thành ‘top model’ ảnh 5

Tuy nhiên, Ngọc Thịnh tin rằng, bản thân khi có ý chí, có sự nỗ lực chắc chắn sẽ thành công.

Ngọc Thịnh nhắn nhủ: “Dù chưa có quá nhiều thành tích, tuy nhiên mình vẫn đang cố gắng nỗ lực thực hiện hóa nó mỗi ngày. Và mình cũng muốn truyền cảm hứng đó cho tất cả các bạn, đừng nằm đó và nói ngày mai mình sẽ cố gắng cho việc gì đó, mà hãy nói bắt đầu từ hôm nay, mọi sự cố gắng của các bạn sẽ dẫn đến sự thành công của chính mình trong tương lai!”.

Hot boy 2K1 đam mê sàn catwalk, ước mơ trở thành ‘top model’ ảnh 6
Hot boy 2K1 đam mê sàn catwalk, ước mơ trở thành ‘top model’ ảnh 7
Luôn xác định đây là một con đường trải đầy khó khăn, Ngọc Thịnh luôn ưu tiên cho việc trải nghiệm, học hỏi kinh nghiệm.

Và dự định sắp tới trong tương lai, Ngọc Thịnh khẳng định sẽ ngày càng hoàn thiện bản thân, về cả ngoại hình lẫn các kỹ năng trong nghề, để có thể trong tương lai gần, sẽ đăng ký thi một cuộc thi liên quan đến lĩnh vực mà bản thân đã chọn . Ngoài sự mong muốn bản thân mình đạt được vị trí cao, Ngọc Thịnh còn mong muốn trở thành người có sức ảnh hưởng, có tiếng nói hơn, để có thể truyền năng lượng, truyền cảm hứng cho tất cả mọi người, đặc biệt là cộng đồng LGBT.

Hot boy 2K1 đam mê sàn catwalk, ước mơ trở thành ‘top model’ ảnh 8

Ngoài sự mong muốn bản thân mình đạt được vị trí cao, Ngọc Thịnh còn mong muốn trở thành người có sức ảnh hưởng, có tiếng nói hơn, để có thể truyền năng lượng, truyền cảm hứng cho tất cả mọi người, đặc biệt là cộng đồng LGBT.

Một câu nói mà Ngọc Thịnh yêu thích: “Accept responsibility for your life. Know that it is you who will get you where you want to go, no one else” - Hãy chịu trách nhiệm về cuộc đời của mình. Nên biết rằng chính bạn sẽ đưa các bạn tới nơi mà các bạn muốn, chứ không ai khác.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nét đặc trưng trong dịp Tết Nguyên Đán qua lời kể của cô gái dân tộc H'Mông

Nét đặc trưng trong dịp Tết Nguyên Đán qua lời kể của cô gái dân tộc H'Mông

SVVN - Hầu Thị Hoa 19 tuổi dân tộc H’Mông, sinh ra và lớn lên tại Võ Nhai, Thái Nguyên. Theo chia sẻ của Hoa, vào dịp Tết cổ truyền, phụ nữ người Mông ở Thái Nguyên vẫn giữ phong tục tự may, trang trí những bộ váy áo truyền thống. Còn đàn ông người Mông Thái Nguyên lưu giữ nét đẹp văn hóa là khèn và các điệu khèn truyền thống của dân tộc. Điệu khèn cất lên trong ngày Tết là tài sản tinh thần vô giá của con người nơi đây. 
MC Xuân Hiếu: Không khí Tết ở Hà Nội vẫn luôn có cái gì đó rất thiêng liêng

MC Xuân Hiếu: Không khí Tết ở Hà Nội vẫn luôn có cái gì đó rất thiêng liêng

SVVN - Xuân Hiếu - MC đa tài tốt nghiệp Trường ĐH Ngoại thương, sinh ra và lớn lên ở Hà Nội nên anh có nhiều kỷ niệm tuổi thơ về không khí Tết Thủ đô. Hiếu chưa từng đón Tết xa quê hương, với anh không khí Tết ở Hà Nội rất thiêng liêng và đặc biệt. Anh thích cảm giác Tết ở Hà Nội bởi vẫn những con phố ấy nhưng càng gần Tết càng thấy mọi người thong thả và dịu dàng hơn. 
9X kể chuyện vi vu gần 20 quốc gia cùng loạt ảnh du lịch xinh lung linh gây 'sốt' cộng đồng mạng

9X kể chuyện vi vu gần 20 quốc gia cùng loạt ảnh du lịch xinh lung linh gây 'sốt' cộng đồng mạng

SVVN - Từng gây ấn tượng với hình ảnh cô gái Việt mặc áo dài Tết check-in khắp Singapore, đặt chân đến Mông Cổ giữa cái lạnh âm 40 độ hay bộ ảnh đẹp về Mộc Châu… Phạm Hoài Thương (sống ở Hà Nội) luôn tràn đầy năng lượng sống-đi-trải nghiệm và kể chuyện bằng hình ảnh trên những cung đường.
Tác giả Lê Hoa Chi: Phải luôn giữ đam mê cho những điều khiến bạn hạnh phúc

Tác giả Lê Hoa Chi: Phải luôn giữ đam mê cho những điều khiến bạn hạnh phúc

SVVN - Chị Lê Hoa Chi là tác giả cuốn sách "Vượt khó thì dễ, vượt sướng thì khó", từng có gần 30 năm làm báo tại vùng sâu vùng xa, là nữ doanh nhân thành đạt đang sống tại Đà Nẵng. Năm 2022 chị đã có nhiều chương trình tặng sách và nói chuyện về kỹ năng với các bạn sinh viên tại Hà Nội, Thái Nguyên và Đà Nẵng. Chị chia sẻ với bạn đọc chuyên trang Sinh Viên Việt Nam đầu Xuân Quý Mão 2023.