Hot boy Trương Hoài Nam và hành trình chuyển hướng sang nghệ thuật

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tuy chỉ mới 22 tuổi nhưng Trương Hoài Nam đã ghi dấu ấn trong nhiều lĩnh vực với những thành công vượt trội. Thời điểm hiện tại, chàng trai trẻ đã thực sự tìm được đam mê của mình và chuyển hướng sang hoạt động nghệ thuật.

Trương Hoài Nam sớm đã được biết đến là người sở hữu nút vàng Youtube khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Bên cạnh đó, Hoài Nam còn hoạt động mạnh trong lĩnh vực sáng tạo nội dung, marketing. Chàng trai sinh năm 2000 cũng đã từng đảm nhận vị trí Giám đốc arketing cho một công ty lớn về ngành kiến trúc. Thời điểm này, Hoài Nam đã làm rất tốt trên cương vị của mình và ghi dấu ấn sâu sắc đối với công ty, các đối tác.

Hot boy Trương Hoài Nam và hành trình chuyển hướng sang nghệ thuật ảnh 1

Tuy nhiên, sau một thời gian gắn bó và đạt được không ít thành công với lĩnh vực này thì chàng trai lại muốn thử sức với một vai trò mới. Vốn sở hữu một vẻ ngoài điển trai, cùng thần thái cuốn hút nên Hoài Nam từng làm mẫu ảnh cho khá nhiều nhãn hàng. Thời điểm đó, với Hoài Nam công việc mẫu ảnh chỉ là vì sở thích muốn chụp ảnh và có những bộ ảnh đẹp để lưu giữ kỉ niệm.

Nhưng cho tới khi làm nhiều, tiếp xúc nhiều với môi trường chuyên nghiệp này thì chàng trai trẻ lại càng thêm hứng thú và thực sự muốn gắn bó với nghề. Nhiều người nhận xét Hoài Nam ở ngoài đời thật có nhiều nét giống nam ca sĩ Quân AP. Không biết đây là một lời nhận xét có thiện chí hay không nhưng với Hoài Nam thì bản thân anh mong muốn được là chính mình.

Hot boy Trương Hoài Nam và hành trình chuyển hướng sang nghệ thuật ảnh 2

Anh muốn khán giả biết đến mình vì tài năng và giá trị mà mình mang lại chứ không phải vì là bản sao của bất kỳ ai. Hoài Nam cũng chia sẻ việc bị gắn mác là bản sao cũng khiến anh chàng gặp không ít khó khăn, e ngại. Tuy nhiên, với trách nhiệm, nỗ lực làm nghề chân chính, Hoài Nam tin tưởng mọi người sẽ thấu hiểu và ủng hộ anh.

Trương Hoài Nam chia sẻ: “Tôi cảm thấy khá may mắn khi được thử qua rất nhiều công việc mang tính sáng tạo, nghệ thuật. Cho đến khi chọn đi theo con đường này thì chính là lúc mình được sống là chính mình, thỏa sức với đam mê. Chính nhờ nhiều trải nghiệm đó mà tôi biết được đâu mới thực sự là điều mình muốn hướng đến trong tương lai.”

Hot boy Trương Hoài Nam và hành trình chuyển hướng sang nghệ thuật ảnh 3
Hot boy Trương Hoài Nam và hành trình chuyển hướng sang nghệ thuật ảnh 4
Hot boy Trương Hoài Nam và hành trình chuyển hướng sang nghệ thuật ảnh 5

Tuy còn rất trẻ nhưng Hoài Nam lại có những suy nghĩ vô cùng sâu sắc. Anh hiểu được rằng nếu muốn tiến xa hơn trong sự nghiệp, phát triển sâu hơn trong nghề người mẫu cần phải học hỏi và nỗ lực không ngừng. Mục tiêu xa hơn của Hoài Nam trong hành trình chuyển hướng sang nghệ thuật là trở thành một diễn viên chuyên nghiệp.

Chính vì thế mà mỗi cơ hội hợp tác dù với thương hiệu nào thì Hoài Nam đều sẽ đầu tư thời gian, làm việc với thái độ nghiêm túc và trách nhiệm. Bên cạnh đó, việc được tiếp xúc với những ekip chuyên nghiệp cũng là cách giúp chàng trai trẻ có thêm những kinh nghiệm quý báu. Song song với đó, Hoài Nam hiện đang theo học một số khóa học về diễn xuất để phục vụ công việc về sau.

Hot boy Trương Hoài Nam và hành trình chuyển hướng sang nghệ thuật ảnh 6
Hot boy Trương Hoài Nam và hành trình chuyển hướng sang nghệ thuật ảnh 7
Hot boy Trương Hoài Nam và hành trình chuyển hướng sang nghệ thuật ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

SVVN - Ngày 21/5, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã diễn ra với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Đại học Bách khoa Hà Nội: bản lĩnh – tiên phong – sáng tạo – hội nhập – phát triển”. Anh Nguyễn Tuấn Hùng được đại hội hiệp thương bầu chọn là Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội nhiệm kỳ mới.
'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

SVVN - 'Bén duyên' với môn chạy bắt đầu từ năm thứ nhất đại học, với chỉ ước muốn giản đơn là có một body đẹp và có sức khỏe tốt hơn, giờ đây, Nông Chang đã trở thành cái tên 'đứng bục' ở rất nhiều giải chạy phong trào có tiếng. Tính đến nay, cô nàng đã chinh phục các thứ hạng cao của 15 giải chạy.