'Hot': 'Cô dâu cự phú showbiz Việt' lần đầu 'trần tình' về bộ váy xuyên thấu bị hiểu nhầm

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cuối cùng thì Phương Trinh Jolie cũng đã lên tiếng giải thích về bộ váy hở bạo của cô trong lễ cưới. Có thật là nó để lộ da thịt nhiều đến thế không?

Cho đến bây giờ, bộ váy cưới mà Phương Trinh Jolie mặc khi đón khách trong hôn lễ với Lý Bình vẫn gây nhiều tranh cãi. Phải nói là thiết kế này rất đẹp, sang trọng và hợp với phong cách gợi cảm của nữ diễn viên. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng bộ váy hợp để đi dự sự kiện hoặc chụp ảnh chứ không đủ kín đáo, lịch sự cho một lễ cưới.

'Hot': 'Cô dâu cự phú showbiz Việt' lần đầu 'trần tình' về bộ váy xuyên thấu bị hiểu nhầm ảnh 1

Bởi bộ váy này gần như để hở toàn bộ thân trên của cô dâu, khoe trọn tấm lưng trần và chỉ che kín một phần vòng 1. Thân váy xẻ cao vút cũng để lộ đôi chân thon dài của Phương Trinh Jolie và càng nhìn loạt ảnh nữ diễn viên khoe vóc dáng nuột nà trong bộ váy cưới hở bạo, khán giả càng tranh cãi rằng thiết kế này không nên chọn cho hôn lễ chính thức.

'Hot': 'Cô dâu cự phú showbiz Việt' lần đầu 'trần tình' về bộ váy xuyên thấu bị hiểu nhầm ảnh 2

Mới đây, Phương Trinh Jolie cùng nhà thiết kế Lâm Lâm đã lên tiếng giải thích rằng bộ váy không hề hở hang quá đà như nhiều người nhầm tưởng. Bởi nhà thiết kế đã dùng một lớp lưới dày tiệp màu với màu da để may thân trên cho váy, sau đó đính ngọc trai lên. Chính vì thế mà cư dân mạng tưởng Phương Trinh Jolie để hở da thịt, chỉ có các sợi dây đính ngọc trai phủ lên người nhưng kỳ thực đã có lớp lưới che chắn, và chắc chắn cũng không thể có chuyện dễ bị lộ phần nhạy cảm.

'Hot': 'Cô dâu cự phú showbiz Việt' lần đầu 'trần tình' về bộ váy xuyên thấu bị hiểu nhầm ảnh 3

Thậm chí, nhà thiết kế Lâm Lâm còn khẳng định bộ váy cưới này kín mít, là trang phục kín nhất mà Phương Trinh Jolie mặc trong loạt váy cưới gợi cảm của cô. Chỉ là lớp lưới ôm sát người đã gây hiểu lầm mà thôi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm