'Hot': Cuối cùng, Hiền Hồ cũng lên tiếng về scandal

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cuối cùng, sau rất nhiều ồn ào 'dậy sóng' mạng xã hội suốt thời gian qua, Hiền Hồ lần đầu tiên lên tiếng về scandal liên quan đến mình. 

Trong một chia sẻ mới đây với truyền thông, Hiền Hồ đã lên tiếng về sự việc ồn ào vừa qua: “Để mình rơi vào một mối quan hệ mang nhiều tai tiếng”. Điều này lại một lần nữa khiến mạng xã hội 'dậy sóng'.

'Hot': Cuối cùng, Hiền Hồ cũng lên tiếng về scandal ảnh 4

Chia sẻ với VTV News, Hiền Hồ cho biết: “Sự im lặng của em trong nhiều ngày qua không phải vì em có ý định né tránh, em chỉ mong muốn dành sự tôn trọng riêng tư cho tất cả những người có liên quan. Hơn cả là khi chuyện bắt đầu xảy ra, em đã quá suy sụp và khủng hoảng tinh thần. Cho đến bây giờ, em mới tạm bình tĩnh và ổn định tinh thần để có thể nói ra những suy nghĩ của bản thân”.

Nữ ca sĩ cũng bày tỏ: “Mấu chốt của vấn đề chính là sai lầm của bản thân em, khi để mình rơi vào một mối quan hệ mang nhiều tai tiếng. Giờ đây, em phải đối mặt và gánh chịu. Những thông tin xung quanh, dù đúng hay sai thì việc giải thích không còn quan trọng ở hiện tại nữa”.

'Hot': Cuối cùng, Hiền Hồ cũng lên tiếng về scandal ảnh 5

Sau cùng, Hiền Hồ "chốt": “Em xin nhận lỗi về bản thân và gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả những người vì chuyện này mà bị ảnh hưởng, xin lỗi khán giả, những người biết và yêu mến Hiền Hồ. Em rất mong được sự thông cảm và bao dung của tất cả mọi người”.

'Hot': Cuối cùng, Hiền Hồ cũng lên tiếng về scandal ảnh 6

Trước đó, mạng xã hội xôn xao với loạt hình ảnh thân thiết của ca sĩ Hiền Hồ và một doanh nhân lớn tuổi. Loạt ảnh với các cử chỉ thân thiết đó được chụp tại nhiều địa điểm khác nhau, gồm nhà riêng và sân golf, thu hút sự chú ý của dư luận. Sau khoảng thời gian im lặng, đây là lần đầu tiên Hiền Hồ lên tiếng.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm