“Hot girl ngực khủng” Võ Ngọc Trân tung ảnh mới khoe vòng 1 căng tràn như sắp bật khỏi váy

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tuy không hoạt động trong showbiz nhưng Võ Ngọc Trân vẫn nổi tiếng nhờ body siêu nóng bỏng và vòng 1 cực khủng của mình.  
“Hot girl ngực khủng” Võ Ngọc Trân tung ảnh mới khoe vòng 1 căng tràn như sắp bật khỏi váy ảnh 1

Không phải là người mẫu, ca sĩ hay diễn viên nhưng Võ Ngọc Trân vẫn là cái tên nổi tiếng trong giới trẻ. Tài khoản Instagram của cô thu hút gần 1 triệu lượt người theo dõi, mỗi bức ảnh đều có nhiều tương tác.

“Hot girl ngực khủng” Võ Ngọc Trân tung ảnh mới khoe vòng 1 căng tràn như sắp bật khỏi váy ảnh 2

Ngay từ khi còn là nữ sinh trung học, Võ Ngọc Trân đã đình đám nhờ gương mặt xinh đẹp, đặc biệt là vóc dáng đồng hồ cát với vòng 1 căng đầy, vòng 2 bé xíu đến khó tin. Ngoại hình của Võ Ngọc Trân được khen là chẳng khác gì nhân vật truyện tranh.

“Hot girl ngực khủng” Võ Ngọc Trân tung ảnh mới khoe vòng 1 căng tràn như sắp bật khỏi váy ảnh 3

Biết lợi thế đó của mình nên Võ Ngọc Trân rất chịu khó diện những bộ váy áo khoét cổ sâu để khoe ngực, thắt eo để chứng tỏ vòng eo siêu nhỏ của mình.

“Hot girl ngực khủng” Võ Ngọc Trân tung ảnh mới khoe vòng 1 căng tràn như sắp bật khỏi váy ảnh 4

Mới đây, hot girl ngực khủng lại tung ra bộ ảnh mới khiến dân tình không thể rời mắt khỏi vòng 1 nảy nở của cô nàng.

“Hot girl ngực khủng” Võ Ngọc Trân tung ảnh mới khoe vòng 1 căng tràn như sắp bật khỏi váy ảnh 5

Rất nhiều người thắc mắc không biết Võ Ngọc Trân có bí quyết gì mà thân hình cực kỳ mảnh mai, thậm chí gầy guộc nhưng vòng 1 và vòng 3 lại căng tràn hết cỡ. Bởi thông thường những cô gái vóc dáng gầy thì hai vòng này cũng thu nhỏ theo.

“Hot girl ngực khủng” Võ Ngọc Trân tung ảnh mới khoe vòng 1 căng tràn như sắp bật khỏi váy ảnh 6

Nhan sắc của Võ Ngọc Trân thậm chí còn được cư dân mạng Trung Quốc biết đến và rất nhiều người đã ngưỡng mộ nhan sắc cùng thân hình như bước ra từ truyện tranh của cô.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm