Hot girl Nguyễn Bích Ngọc ấp ủ ước muốn giúp đỡ được nhiều người có hoàn cảnh khó khăn

SVVN - Nguyễn Bích Ngọc, sinh năm 1995, lớn lên tại Hà Nội, đang công tác tại Bộ Thông tin và Truyền thông. Ngoài công việc chính, Bích Ngọc còn là 1 KOL trong ngành làm đẹp. Bích Ngọc tốt nghiệp khoa Tài chính, Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Thời sinh viên các bạn thường trêu đùa gọi tôi là hot girl Khoa Tài chính. Trong 4 năm ngồi trên ghế giảng đường tôi cũng tự nhận mình là người khá "mọt sách", nói chi tiết hơn là khá chú tâm vào việc học. Nên thành tích của tôi khi ra trường là 1 tấm bằng đại học loại giỏi. Tuy phần lớn thời gian tôi ưu tiên dành cho việc học, nhưng vì muốn được tự lập sớm nên tôi sắp xếp dành ra 4 tiếng mỗi ngày để đi làm thêm. Công việc đầu tiên tôi làm trong quãng thời gian sinh viên là diễn viễn đóng các vai phụ, tuyển nhân sự phụ giúp các đoàn phim và làm mẫu tự do.

Hot girl Nguyễn Bích Ngọc ấp ủ ước muốn giúp đỡ được nhiều người có hoàn cảnh khó khăn ảnh 1
Hot girl Nguyễn Bích Ngọc ấp ủ ước muốn giúp đỡ được nhiều người có hoàn cảnh khó khăn ảnh 2
Hot girl Nguyễn Bích Ngọc ấp ủ ước muốn giúp đỡ được nhiều người có hoàn cảnh khó khăn ảnh 3

Đi làm thêm, đầu tiên là giúp tôi có thêm thu nhập phụ giúp ba mẹ về học phí và chi tiêu cá nhân. Hơn thế nữa khi đi làm thêm tôi bắt đầu cởi mở hơn khi được tiếp xúc với nhiều người, vì trước kia tôi là một người khá nhút nhát, ít nói và sống nội tâm. Đi làm thêm giúp tôi học được nhiều kinh nghiệm từ cách giao tiếp ứng xử cho tới các kinh nghiệm diễn xuất, bộc lộ cảm xúc từ các diễn viên gạo cội, có thêm được các mối quan hệ để học hỏi thêm. Cuộc sống của tôi có khá nhiều áp lực từ kì vọng của ba mẹ vào kết quả học tập và bản thân cũng lo lắng khi ra trường chưa biết xin việc thế nào, tìm kiếm công việc ở đâu, làm tự do hay làm ổn định...

Hot girl Nguyễn Bích Ngọc ấp ủ ước muốn giúp đỡ được nhiều người có hoàn cảnh khó khăn ảnh 4
Hot girl Nguyễn Bích Ngọc ấp ủ ước muốn giúp đỡ được nhiều người có hoàn cảnh khó khăn ảnh 5
Hot girl Nguyễn Bích Ngọc ấp ủ ước muốn giúp đỡ được nhiều người có hoàn cảnh khó khăn ảnh 6

Tôi ban đầu tính theo học nghệ thuật nhưng do kì vọng của ba mẹ vào mình lớn quá, muốn mình theo tài chính nên là đành phải gác bỏ đam mê sang 1 bên, làm người con có hiếu đáp ứng lại kì vọng của ba mẹ, tôi đã theo học ngành Tài chính. Vì không phải ngành mà tôi ưa thích, nên tôi cảm thấy áp lực, nhưng nghĩ đến những kì vọng của ba mẹ nên tôi đã rất cố gắng để không làm bố mẹ phiền lòng. Dần dần tôi cũng tìm thấy niềm vui trong các con số, tư duy logic…

Hot girl Nguyễn Bích Ngọc ấp ủ ước muốn giúp đỡ được nhiều người có hoàn cảnh khó khăn ảnh 7
Hot girl Nguyễn Bích Ngọc ấp ủ ước muốn giúp đỡ được nhiều người có hoàn cảnh khó khăn ảnh 8
Hot girl Nguyễn Bích Ngọc ấp ủ ước muốn giúp đỡ được nhiều người có hoàn cảnh khó khăn ảnh 9

Niềm vui đã đến với tôi bằng những thành công nhỏ rất bất ngờ, thời điểm ban đầu đó tôi chỉ được các bạn trong khoa trong trường biết tới. Nhưng sau 1 bức ảnh check in với bạn bè, tôi được thêm nhiều người biết tới và bắt đầu được các nhãn hàng để mắt tới và trao đổi công việc muốn hợp tác với tôi trên cương vị là 1 người mẫu, 1 đại sứ truyền thông của nhãn hàng. Đây là bước ngoặt lớn trong cuộc đời tôi, để tôi tìm ra được hướng đi, hướng phát triển bản thân theo 1 KOL, 1 người review, 1 người truyền cảm hứng cho người đọc. Việc học tôi vẫn luôn đề cao, không ngừng học hỏi khám phá tiếp thu kinh nghiệm kiến thức để sau khi ra trường sẽ có một nền tảng vững chắc cho công việc ổn định với tấm bằng loại giỏi.

Hot girl Nguyễn Bích Ngọc ấp ủ ước muốn giúp đỡ được nhiều người có hoàn cảnh khó khăn ảnh 10
Hot girl Nguyễn Bích Ngọc ấp ủ ước muốn giúp đỡ được nhiều người có hoàn cảnh khó khăn ảnh 11
Hot girl Nguyễn Bích Ngọc ấp ủ ước muốn giúp đỡ được nhiều người có hoàn cảnh khó khăn ảnh 12

Thời sinh viên tôi rất thích tham gia vào các hoạt động tình nguyện và cho tới bây giờ cũng vậy, tôi vẫn duy trì tham gia tích cực cho các hoạt động thiện nguyện này. Tôi có 1 ước muốn nho nhỏ là mình có thể phát triển bản thân lên 1 tầm cao hơn nữa, mình sẽ dễ dàng kêu gọi các khoản từ thiện, xây dựng cộng đồng, hỗ trợ các vùng sâu vùng xa để giúp những trẻ em nghèo được tới trường, những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Tôi vẫn đang nỗ lực cố gắng từng ngày làm tốt công việc và có thu nhập tốt để chạm tới ước muốn nho nhỏ đó.

Hot girl Nguyễn Bích Ngọc ấp ủ ước muốn giúp đỡ được nhiều người có hoàn cảnh khó khăn ảnh 13
Tin liên quan