Hot girl Phú Lộc muốn trở thành tân sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ Huế

Hot girl Phú Lộc muốn trở thành tân sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ Huế
SVVN - Trần Thị Phương Nhi được bạn bè gọi với cái tên thân mật là Gơ, là gương mặt không mấy xa lạ với cộng đồng mạng khi liên tục được xuất hiện trên các group ‘trai xinh gái đẹp’ trong thời gian vừa qua. Sở hữu khuôn mặt xinh xắn, cô gái sinh năm 2003 có lượng follow lớn trên mạng xã hội.

Sinh ra tại huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế, Phương Nhi mang nét đẹp đằm thắm, mặn mà của người phụ nữ nơi đây. Nhờ thường xuyên đăng tải những hình ảnh của mình lên mạng xã hội, hot girl 2003 được hàng chục nghìn người theo dõi trên trang cá nhân. Những hình ảnh của cô nàng luôn thu về hàng nghìn lượt yêu thích.

Hot girl Phú Lộc muốn trở thành tân sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ Huế ảnh 1


“Đa số những tấm hình em đăng tải trên mạng xã hội đều nhận được những bình luận tích cực, em rất vui vì điều đó. Trong thời gian tới em sẽ cố gắng khắc phục những điểm còn yếu kém của bản thân, tập thể dục thường xuyên để có thân hình săn chắc, phấn đấu trở thành một người mẫu ảnh chuyên nghiệp
”, Phương Nhi chia sẻ.

Hot girl Phú Lộc muốn trở thành tân sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ Huế ảnh 2

Phương Nhi sở hữu đường nét khuôn mặt ấn tượng.


Ngoài khả năng tạo dáng trước ống kính, hot girl Phú Lộc còn có sở trường ca hát. Ngay từ khi còn bé, Phương Nhi đã rất tự tin đứng trước đám đông và thể hiện khả năng của mình. Nhưng vì điều kiện không cho phép nên giọng ca của cô nàng chỉ dừng lại ở sở trường. Chia sẻ về vấn đề này, Phương Nhi rất vui vẻ vì nhận thấy bản thân cũng có điểm mạnh để mỗi khi có cơ hội giao lưu thì cô luôn sẵn sàng.

Hot girl Phú Lộc muốn trở thành tân sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ Huế ảnh 3
Hot girl Phú Lộc muốn trở thành tân sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ Huế ảnh 4
Hot girl Phú Lộc muốn trở thành tân sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ Huế ảnh 5

Gác lại những đam mê và sở trường của mình, chỉ còn ít ngày nữa là kì thi THPT Quốc gia 2021 sẽ chính thức diễn ra. Trong thời gian vừa qua, Phương Nhi đã và đang rất cố gắng học tập, ôn luyện để đạt được số điểm cao nhất có thể. Nguyện vọng của cô nàng là thi đỗ vào trường Đại học Ngoại ngữ Huế. Phương Nhi bật mí thêm, ngoài đam mê làm mẫu ảnh, khả năng ca hát, cô nàng còn có sở trường về tiếng Anh. Chính vì vậy, thi đỗ vào trường Đại học Ngoại ngữ Huế là nguyện vọng hàng đầu của cô.

Hot girl Phú Lộc muốn trở thành tân sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ Huế ảnh 6
Hot girl Phú Lộc muốn trở thành tân sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ Huế ảnh 7

Đối với Phương Nhi, được gia đình đứng sau ủng hộ là niềm động viên tinh thần lớn nhất. Ngay từ nhỏ, Phương Nhi đã được bố mẹ chỉ dạy: “Thất bại là mẹ thành công”, chúng ta phải nếm trải những thất bại thì mới có thể đứng dậy bước tiếp, như vậy mới trưởng thành được. Nhờ đó, cô nàng không ngại khó, ngại khổ, ngại vướng phải sai lầm, luôn sẵn sàng thử sức với những điều mới mẻ.

Hot girl Phú Lộc muốn trở thành tân sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ Huế ảnh 8
Hot girl Phú Lộc muốn trở thành tân sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ Huế ảnh 9
Hot girl Phú Lộc muốn trở thành tân sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ Huế ảnh 10

Trong tương lai, Phương Nhi sẽ phấn đấu cân đối thời gian để có thể vừa đi học, vừa đi làm mẫu ảnh hoặc kinh doanh để tự lo được cho bản thân, không phải phụ thuộc quá nhiều vào gia đình.

Tin liên quan