‘Hot’: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lần đầu công khai chuyện tình cảm với chồng sắp cưới

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Không còn úp mở, Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh công khai chuyện kết hôn với bạn trai 'đại gia'. 'Nàng Hậu' nhận được nhiều lời chúc phúc của mọi người khi tin vui này được chia sẻ.

Sau 6 năm đăng quang, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vẫn là cái tên luôn thu hút sự quan tâm của công chúng nhờ ngoại hình xinh đẹp cùng việc hoạt động chăm chỉ ở nhiều lĩnh vực khác nhau. 'Nàng Hậu' tích cực đóng góp cho cộng đồng bằng các dự án thiện nguyện ý nghĩa, đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss World 2017 và mang về thành tích đáng tự hào, thử sức ở nhiều vai trò khác nhau như MC, diễn xuất, người mẫu. Hiện tại, cô đang theo đuổi công việc biên tập viên mảng thể thao tại đài truyền hình Việt Nam.

‘Hot’: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lần đầu công khai chuyện tình cảm với chồng sắp cưới ảnh 1

Đúng ngay dịp sinh nhật tuổi 26, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chính thức công khai về chuyện tình cảm với chồng sắp cưới - Đỗ Vinh Quang, trên trang cá nhân. Cùng với đó là ảnh cưới lung linh mà 'nàng Hậu' đã thực hiện tại hồ Como, Ý. Bài đăng đã thu hút sự quan tâm cũng như lời chúc phúc từ bạn bè, người thân và người hâm mộ.

‘Hot’: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lần đầu công khai chuyện tình cảm với chồng sắp cưới ảnh 2

Cô chia sẻ: "Cuối cùng, ngày này cũng đã tới! Hôm nay là một ngày đặc biệt với Linh - ngày sinh nhật tuổi 26, Linh muốn dành hết niềm vui và hạnh phúc trong ngày hôm nay để chính thức thông báo với mọi người về quyết định quan trọng nhất của cuộc đời mình! Linh vẫn còn nhớ những ngày đầu tiên, khi Linh mới đăng quang Hoa hậu, rất nhiều câu hỏi về chuyện tình cảm, về người ấy nhưng Linh chưa bao giờ lên tiếng và ở thời điểm đó. Linh luôn hứa với mọi người rằng: Khi nào Linh tìm được một người xứng đáng, sẽ ở bên Linh suốt cuộc đời thì Linh sẽ chia sẻ với mọi người. Và đến giờ, Linh đã giữ được lời hứa đó rồi đây".

‘Hot’: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lần đầu công khai chuyện tình cảm với chồng sắp cưới ảnh 3

'Nàng Hậu' còn tâm sự: "Linh biết là những ngày vừa qua, mọi người đã biết đến thông tin này qua rất nhiều nguồn, Linh rất tiếc khi không thể chia sẻ điều gì ở thời điểm đó. Ngay từ ngày đầu, khi Linh và anh Quang quen nhau cho đến khi anh Quang cầu hôn Linh và hai đứa chuẩn bị đám cưới, Linh chưa bao giờ nghĩ là sẽ giấu mọi người vì đây hoàn toàn là chuyện vui. Chỉ là Linh muốn chờ đến đúng thời điểm, đúng ngày hôm nay - ngày sinh nhật cuối cùng còn độc thân để chính thức chia sẻ với mọi người về đám cưới của mình".

‘Hot’: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lần đầu công khai chuyện tình cảm với chồng sắp cưới ảnh 4

Đỗ Mỹ Linh cũng hé mở những cảm xúc về tình yêu với bạn trai lâu năm: "Linh không biết phải bắt đầu từ đâu về chuyện tình yêu của Linh và anh Quang, Linh chỉ biết những ngày ở bên anh ấy là những ngày bình yên và hạnh phúc nhất! Linh và anh may mắn khi có được sự chấp thuận của hai bên gia đình, sự yêu thương vun vén từ bạn bè hai bên và mong rằng trên chặng đường phía trước mọi người sẽ luôn ủng hộ và chúc phúc cho hai đứa mình".

‘Hot’: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lần đầu công khai chuyện tình cảm với chồng sắp cưới ảnh 5

Qua đó, cô cũng chính thức thông báo đám cưới với doanh nhân Đỗ Vinh Quang: "Tháng Mười lúc nào cũng thật nhiều sự kiện và ý nghĩa với Linh và từ bây giờ sẽ lại có thêm một ngày kỷ niệm vào tháng Mười! Linh cảm ơn tình cảm và sự quan tâm của mọi người dành cho Linh và anh Quang trong suốt thời gian vừa qua. Hẹn mọi người vào một ngày thật đẹp cùng mùa thu Hà Nội”.

‘Hot’: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lần đầu công khai chuyện tình cảm với chồng sắp cưới ảnh 6

Theo nguồn tin thân cận, doanh nhân Đỗ Vinh Quang và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh quen nhau tình cờ vào năm 2020 thông qua một mối quan hệ thân thiết. Hai năm qua, sự đồng điệu về sở thích, quan điểm sống, niềm đam mê chung về thể thao và đặc biệt sự tương đồng về truyền thống, văn hóa gia đình chính là sợi dây giúp cả hai ngày càng gắn kết.

‘Hot’: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lần đầu công khai chuyện tình cảm với chồng sắp cưới ảnh 7

Vinh Quang và Mỹ Linh đều sinh ra và lớn lên trong gia đình ở khu vực phố cổ Hà Nội, coi trọng nề nếp, gia phong, văn hóa truyền thống xưa, với nhiều thế hệ sống chung dưới một nếp nhà. Vì vậy, họ luôn đề cao giá trị của gia đình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm