Hot: Hương Giang tiết lộ “cực sốc” về mục đích sử dụng món quà tiền tỉ của Matt Liu

SVVN - Ngay sau khi khiến thiên hạ trầm trồ, Hương Giang đã đăng đàn chia sẻ "cực sốc" về mục đích sử dụng món quà tiền tỉ của Matt Liu.
Mới đây, Hương Giang đã chính thức ghi tên mình vào danh sách "thoát ế" khi chọn đúng "anh chàng xanh lá" Matt Liu và luôn khiến dư luận "đứng ngồi không yên" vì độ lãng mạn của mình. Đặc biệt, Matt Liu vừa tặng Hương Giang xế hộp tiền tỉ khiến thiên hạ vô cùng "bấn loạn".
Hot: Hương Giang tiết lộ “cực sốc” về mục đích sử dụng món quà tiền tỉ của Matt Liu ảnh 6 Chàng tặng nàng món quà "siêu to khổng lồ" nhân kỷ niệm... chẳng ngày gì cả.
Ngay sau đó, Hương Giang đã chính thức đăng đàn chia sẻ về món quà đặc biệt này của người yêu, cũng như tiết lộ cực sốc về mục đích sử dụng là....dùng để đua xe.
 

Theo đó, Hương Giang bày tỏ sự thú vị và vô cùng hạnh phúc khi được tặng món quà cực xịn từ người yêu. Cô chia sẻ: "Hương Giang đang rất vui vẻ và hạnh phúc khi nhận món quà này. Tôi có cảm giác như mình là công chúa vậy". Bên cạnh đó, Hương Giang còn tiết lộ: "Tôi sẽ dùng xe này để đi ăn, đi dạo phố phường và đi chơi. Giang muốn được tự lái để tận hưởng cảm giác như tay đua xe vậy". Có vẻ như cô nàng đã nhiễm đam mê tốc độ giống chàng rồi.

 
Hot: Hương Giang tiết lộ “cực sốc” về mục đích sử dụng món quà tiền tỉ của Matt Liu ảnh 7 Hương Giang vô cùng phấn khích với món quà "sang-xịn-mịn" của Matt Liu.
 Hương Giang cũng tiết lộ khoảnh khắc Matt Liu đưa nàng về nhà, với nụ cười hạnh phúc trên môi.
Sau những khoảnh khắc siêu đáng yêu này, dân tình đã có thể ngóng chờ một cái kết đẹp với cặp đôi trong thời gian sắp tới.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm