K-biz ngày 29/5/2021:

'Hot': Jang Ki Yong bị tố là 'kẻ thứ ba' chen ngang mối quan hệ Hyeri và Ryu Jun Yeol

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sáng nay, cộng đồng mạng dậy sóng trước nghi vấn “Phải chăng Hyeri và Ryu Jun Yeol đã chia tay?” và "người thứ ba" không ai khác là Jang Ki Yong.

Mới đây, Hyeri và Jang Ki Yong đã có cơ hội hợp tác với nhau trong bộ phim My Roommate is a Gumiho, chỉ mới lên sóng tập đầu tiên nhưng bộ phim đã có lượng người xem mở màn vô cùng cao. Trước khi My Roommate is a Gumiho chính thức ra mắt, Hyeri và Jang Ki Yong đã cùng nhau tham gia nhiều chương trình, chụp hình cho tạp chí để quảng bá cho bộ phim. Cặp đôi đã nhiều lầ khiến cư dân mạng “phát cuồng” vì có “Phản ứng hóa học” quá “đỉnh”.

'Hot': Jang Ki Yong bị tố là 'kẻ thứ ba' chen ngang mối quan hệ Hyeri và Ryu Jun Yeol ảnh 4
'Hot': Jang Ki Yong bị tố là 'kẻ thứ ba' chen ngang mối quan hệ Hyeri và Ryu Jun Yeol ảnh 5
'Hot': Jang Ki Yong bị tố là 'kẻ thứ ba' chen ngang mối quan hệ Hyeri và Ryu Jun Yeol ảnh 6

Bất cứ khi nào cùng nhau xuất hiện, Hyeri cùng Jang Ki Yong đều có những hành động “tình bể bình”

Nhưng điều này khiến cư dân mạng đặt ra nghi vấn “Phải chăng Hyeri cùng Ryu Jun Yeol đã chia tay?”, dẫu biết 2 diễn viên chính phải cùng nhau quảng bá cho bộ phim nhưng với “tần suất” thân mật dày đặc giữa Hyeri và Jang Ki Yong, cô nàng không lo Ryu Jun Yeol sẽ cảm thấy ghen sao?

'Hot': Jang Ki Yong bị tố là 'kẻ thứ ba' chen ngang mối quan hệ Hyeri và Ryu Jun Yeol ảnh 7

Jang Ki Yong vô cùng thân thiết lấy tay Hyeri làm mic khi cùng tham gia một buổi phát sóng radio

Cư dân mạng để lại bình luận: “Mình chẳng phải bạn của Ryu Jun Yeol mà cũng phải thấy chướng mắt”, “Đến mức này thì chắc là chia tay Ryu Jun Yeol thật rồi”, “Hai người chia tay thật rồi hả?”, “Jun Yeol khóc mất...”, “Cả Đại Hàn Dân Quốc đang chống mắt lên nhìn thay Ryu Jun Yeol”, “Có thể là do quá đắm chìm vào nhân vật, nhưng ảnh nào cũng nắm tay thế này thì chắc có gì đó rồi. Cô ấy chia tay Ryu Junyeol rồi hả?”, “Ủa sao chỉ mắng mỗi Hyeri vậy? Nếu thế thì cũng phải mắng cả anh diễn viên kia nữa chứ. Sao lại đi nắm tay người đã có bạn trai là sao?”,…

'Hot': Jang Ki Yong bị tố là 'kẻ thứ ba' chen ngang mối quan hệ Hyeri và Ryu Jun Yeol ảnh 8

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng Hyeri vẫn luôn được biết đến là một người có tính cách vô tư và thoải mái, vậy nên cô nàng không ngần ngại thân thiết cùng bạn diễn với mục đích để quảng bá cho My Roommate Is A Gumiho, hơn nữa cả hai cũng chưa từng có bất cứ hành động nào đi quá giới hạn.

'Hot': Jang Ki Yong bị tố là 'kẻ thứ ba' chen ngang mối quan hệ Hyeri và Ryu Jun Yeol ảnh 9

Hyeri và Ryu Jun Yeol là một trong những cặp đôi vô cùng “được lòng” công chúng Hàn Quốc. “Yêu hụt” nhau trong Reply 1988, cả hai đã cùng nhau tự tạo nên câu chuyện tình yêu đẹp ngoài đời thực. Năm 2017, sau khi bị “hung thần” Dispatch “bóc” ảnh hẹn hò, Hyeri và Ryu Jun Yeol cũng lên tiếng xác nhận đã thành một đôi. Cả hai cùng nhau viết nên một mối tình nhẹ nhàng và hạnh phúc, luôn lặng lẽ ủng hộ đối phương. Đến 6/2020, Hyeri và Ryu Jun Yeol vẫn được xác nhận vẫn đang tận hưởng chuyện tình yêu ngọt ngào khi có người bắt gặp cả hai cùng nhau đi hẹn hò bằng xe đạp.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.