Hot: K-biz lại chứng kiến cuộc chia tay đầy tiếc nuối giữa thiếu gia tài phiệt và nữ Idol

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Park Gyuri (cựu thành viên KARA) chính thức “đường ai nấy đi” cùng bạn trai tài phiệt trẻ tuổi,  sau những bê bối cá nhân của “nửa kia”.

Sáng 10/9, SpoTV News đưa tin Park Gyuri (cựu thành viên KARA) đã chia tay cùng bạn trai nhà tài phiệt kém 7 tuổi sau 2 năm bên nhau. Lý do được đưa ra hết sức quen thuộc, đó chính là do lịch trình công việc của cả 2 vô cùng bận rộn nên họ không thể dành thời gian bên nhau. Cặp đôi quyết định chấm dứt và quay trở lại làm những người bạn tốt, đồng thời xóa hết ảnh đối phương trên mạng xã hội.

Hot: K-biz lại chứng kiến cuộc chia tay đầy tiếc nuối giữa thiếu gia tài phiệt và nữ Idol ảnh 1
Hot: K-biz lại chứng kiến cuộc chia tay đầy tiếc nuối giữa thiếu gia tài phiệt và nữ Idol ảnh 5
Hot: K-biz lại chứng kiến cuộc chia tay đầy tiếc nuối giữa thiếu gia tài phiệt và nữ Idol ảnh 6

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng lý do chia tay chỉ là để “che giấu” trước truyền thông cũng như giữ hình ảnh cho cả Park Gyuri lẫn bạn trai. Vì vào mới đây vào tháng 7/2021, bạn trai Park Gyuri đã bị bắt gặp khi say rượu nhưng vẫn điều khiển xe ô tô vào ban đêm. Chưa dừng lại ở đó, trong ô tô còn có sự xuất hiện của một người phụ nữ lạ mặt. Bạn trai Park Gyuri đã giải thích rằng đó chỉ là đối tác làm ăn và anh đang giúp cô đi bắt taxi.

Hot: K-biz lại chứng kiến cuộc chia tay đầy tiếc nuối giữa thiếu gia tài phiệt và nữ Idol ảnh 7

Cư dân mạng cho rằng “Ai mà tin cơ chứ, khi mọi thứ đã rõ ràng đến vậy”. Và suy đoán những bê bối trên của “bạn trai thiếu gia” đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới Park Gyuri cũng như mối quan hệ của cặp đôi, dẫn đến rạn nứt.

Hot: K-biz lại chứng kiến cuộc chia tay đầy tiếc nuối giữa thiếu gia tài phiệt và nữ Idol ảnh 8

Bạn trai cũ của Gyuri là một thiếu gia chính hiệu, Song Ja Ho là cháu trai lớn nhất của Chủ tịch tập đoàn Công nghiệp Xây dựng Dongwon. Sau khi theo học chuyên ngành Mỹ thuật tại trường Nghệ thuật Walnut Hill ở Boston, Song Ja Ho đã về nước làm giám tuyển cho Trung tâm Nghệ thuật đương đại Seoul M, từ năm 2016.

Hot: K-biz lại chứng kiến cuộc chia tay đầy tiếc nuối giữa thiếu gia tài phiệt và nữ Idol ảnh 9

Rất nhiều bình luận bày tỏ sự tiếc nuối vì tưởng chừng như câu chuyện tình yêu của Park Gyuri và bạn trai đã chuẩn bị cho “một cái kết đẹp”. Sau khi công khai hẹn hò vào năm 2019, vượt qua những rào cản về tuổi tác và nhận được sự ủng hộ của mọi người, cặp đôi thường xuyên khoe những tấm ảnh ngọt ngào trên mạng xã hội.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm