'Hot': Kim Seon Ho 'bẹp dí' ở sân bay, lần đầu chính thức xuất hiện sau scandal

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - News1 và Dispatch khiến cộng đồng mạng bùng nổ ngày hôm nay khi tung ra một loạt ảnh 'tóm sống' Kim Seon Ho tại sân bay, sau khi anh này trở về Hàn Quốc từ Thái Lan.

Vào sáng sớm 18/4, News1Dispatch đưa tin đã tung ra một loạt ảnh 'tóm sống' Kim Seon Ho tại sân bay, sau khi anh này trở về Hàn Quốc từ Thái Lan. Đây là chuyến đi để ghi hình bộ phim Sad Tropics, dự án duy nhất mà Kim Seon Ho thực hiện sau khi một loạt các hợp đồng bị hủy vì scandal với bạn gái cũ.

'Hot': Kim Seon Ho 'bẹp dí' ở sân bay, lần đầu chính thức xuất hiện sau scandal ảnh 4

Hình ảnh của Kim Seon-Ho tại Thái Lan khi đang quay bộ phim Sad Tropics.

'Hot': Kim Seon Ho 'bẹp dí' ở sân bay, lần đầu chính thức xuất hiện sau scandal ảnh 5

Nam diễn viên xuất hiện giản dị cùng chiếc áo hoodie trắng.

Nam diễn viên xuất hiện trong sự 'chào đón' của hàng chục chiếc máy ảnh chớp nháy liên tục. Có vẻ Kim Seon Ho khá hoảng hốt khi thấy sự xuất hiện của rất nhiều phóng viên tại sân bay. Ra đến khu vực sảnh ngoài, anh gần như bị “đè bẹp” khi các phóng viên liên tục ùa ra và đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của người quen để “thoát thân”.

'Hot': Kim Seon Ho 'bẹp dí' ở sân bay, lần đầu chính thức xuất hiện sau scandal ảnh 6

Kim Seon Ho liên tục cúi đầu tránh ống kính máy ảnh. Mặc dù đội mũ trùm đầu và bịt khẩu trang trắng nhưng Kim Seon-ho vẫn cúi đầu như thể vẫn còn gánh nặng và nhanh chóng di chuyển đến chiếc xe đã chuẩn bị sẵn.

'Hot': Kim Seon Ho 'bẹp dí' ở sân bay, lần đầu chính thức xuất hiện sau scandal ảnh 7

Kim Seon Ho chật vật trốn thoát khỏi vòng vây của truyền thông.

'Hot': Kim Seon Ho 'bẹp dí' ở sân bay, lần đầu chính thức xuất hiện sau scandal ảnh 8

Dàn diễn viên của Sad Tropics.

Sad Tropics là bộ phim kể về một võ sĩ quyền anh có cha là người Hàn Quốc và mẹ là người Philippines đến Hàn Quốc để tìm cha của anh, người đã bỏ rơi anh. Bộ phim còn có sự tham gia của nữ diễn viên Go Ara, nam diễn viên Kim Kang Woo và Kang Tae Joon.

Sad Tropical, được khởi quay vào tháng 12/2021, là một bộ phim mới của đạo diễn Park Hoon-Jung, người đã chỉ đạo các phim VIP, Witch Paradise Night.

'Hot': Kim Seon Ho 'bẹp dí' ở sân bay, lần đầu chính thức xuất hiện sau scandal ảnh 9

Scandal với bạn gái cũ (bắt đầu từ giữa tháng 10/2021, bài đăng tố cáo một “diễn viên K” ép bạn gái phá thai đã khiến cư dân mạng náo loạn và đến khi danh tính được tiết lộ, Kim Seon Ho cũng lên tiếng thừa nhận mọi lỗi sai về phần mình) gần như đã “hủy hoại” toàn bộ sự nghiệp diễn xuất của Kim Seon Ho. Nhưng về sau, khi mọi chuyện đã sáng tỏ và hóa ra chính người bạn gái cũ mới là người lợi dụng Kim Seon Ho, anh đã được minh oan và lấy lại niềm tin, sự yêu thương của công chúng.

Dẫu vậy, ngoài những nhãn hàng đã hủy hợp đồng ngay lập tức với nam diễn viên khi scandal nổ ra, Kim Seon Ho cũng hủy hết tất cả các hợp đồng còn lại để dành thời gian im lặng kiểm điểm bản thân, chỉ có duy nhất Sad Tropics là dự án mà anh sẽ hoàn thành.

Cho đến tận thời điểm hiện tại, Kim Seon Ho vẫn chưa có bất cứ một động thái nào cho thấy anh sẽ chuẩn bị quay trở lại với diễn xuất và giải trí.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm