Dịch COVID-19

[Hot trend] Thử thách thời COVID-19: Hãy chụp phong cảnh bên ngoài cửa sổ nhà bạn

SVVN - Khi đại dịch COVID-19 đang bùng phát và lây lan khắp thế giới, đã có hơn chục quốc gia thực hiện lệnh phong tỏa toàn bộ hoặc một phần đất nước. Tuy nhiên, gần đây cư dân mạng toàn cầu đã đưa ra một thử thách thú vi, được gọi là Thử thách thời COVID-19: Chụp phong cảnh bên ngoài cửa sổ nhà bạn

Khi đại dịch COVID-19 đang bùng phát và lây lan khắp thế giới, đã có hơn chục quốc gia thực hiện lệnh phong tỏa toàn bộ hoặc một phần đất nước. Các hoạt động sản xuất và giao lưu xã hội bị đình trệ, ngành du lịch ngừng hoạt động và chịu ảnh hưởng thê thảm. Tất cả người dân được đề xuất ở trong nhà, hạn chế ra đường và tham gia các buổi tụ họp.

Tuy nhiên, gần đây cư dân mạng toàn cầu đã đưa ra một thử thách thú vi, được gọi là Thử thách thời COVID-19: Chụp phong cảnh bên ngoài cửa sổ nhà bạn. Thông qua thử thách này, người tham gia không những được xả stress thông qua hoạt động chụp ảnh, mà còn được giao tiếp với thế giới bên ngoài thông qua Internet. Mọi người dù mọi người bị “cấm túc” trong nhà, nhưng vẫn có thể xem những gì đang diễn ra trên thế giới. Tất cả đều hi vọng thử thách này sẽ khiến mọi người trên toàn thế giới cảm thấy gần gũi hơn.  Dưới đây là những bức ảnh được gửi từ các cư dân mạng trên toàn cầu.    

[Hot trend] Thử thách thời COVID-19: Hãy chụp phong cảnh bên ngoài cửa sổ nhà bạn ảnh 1 Một cư dân mạng gửi từ Valentina, Rome, Ý
 
[Hot trend] Thử thách thời COVID-19: Hãy chụp phong cảnh bên ngoài cửa sổ nhà bạn ảnh 2 Cư dân mạng Sara Marie chụp ảnh bên ngoài nhà cô ở Barberton, Ohio, Hoa Kỳ
 
[Hot trend] Thử thách thời COVID-19: Hãy chụp phong cảnh bên ngoài cửa sổ nhà bạn ảnh 3 Bức ảnh này được gửi từ Costa Blanca, TâyBan Nha
[Hot trend] Thử thách thời COVID-19: Hãy chụp phong cảnh bên ngoài cửa sổ nhà bạn ảnh 4 Cư dân Mattia chụp ảnh bên ngoài căn hộ của cô ở Amsterdam, Hà Lan.
[Hot trend] Thử thách thời COVID-19: Hãy chụp phong cảnh bên ngoài cửa sổ nhà bạn ảnh 5 Người dùng mạng tên Sergio chụp từ tòa nhà ở Rome, Ý.
[Hot trend] Thử thách thời COVID-19: Hãy chụp phong cảnh bên ngoài cửa sổ nhà bạn ảnh 6 Bức ảnh này được chụp tại căn hộ ở Chicago, Hoa Kỳ.
[Hot trend] Thử thách thời COVID-19: Hãy chụp phong cảnh bên ngoài cửa sổ nhà bạn ảnh 7 Một góc đường ở Brisbane, Australia.
[Hot trend] Thử thách thời COVID-19: Hãy chụp phong cảnh bên ngoài cửa sổ nhà bạn ảnh 8 Thành phố Paris, Pháp không có một bóng người.
[Hot trend] Thử thách thời COVID-19: Hãy chụp phong cảnh bên ngoài cửa sổ nhà bạn ảnh 9 Thành phố Berlin, Đức – nhân viên y tế đang kiểm tra khu vực
Theo Theo NewQQ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nét đặc trưng trong dịp Tết Nguyên Đán qua lời kể của cô gái dân tộc H'Mông

Nét đặc trưng trong dịp Tết Nguyên Đán qua lời kể của cô gái dân tộc H'Mông

SVVN - Hầu Thị Hoa 19 tuổi dân tộc H’Mông, sinh ra và lớn lên tại Võ Nhai, Thái Nguyên. Theo chia sẻ của Hoa, vào dịp Tết cổ truyền, phụ nữ người Mông ở Thái Nguyên vẫn giữ phong tục tự may, trang trí những bộ váy áo truyền thống. Còn đàn ông người Mông Thái Nguyên lưu giữ nét đẹp văn hóa là khèn và các điệu khèn truyền thống của dân tộc. Điệu khèn cất lên trong ngày Tết là tài sản tinh thần vô giá của con người nơi đây. 
MC Xuân Hiếu: Không khí Tết ở Hà Nội vẫn luôn có cái gì đó rất thiêng liêng

MC Xuân Hiếu: Không khí Tết ở Hà Nội vẫn luôn có cái gì đó rất thiêng liêng

SVVN - Xuân Hiếu - MC đa tài tốt nghiệp Trường ĐH Ngoại thương, sinh ra và lớn lên ở Hà Nội nên anh có nhiều kỷ niệm tuổi thơ về không khí Tết Thủ đô. Hiếu chưa từng đón Tết xa quê hương, với anh không khí Tết ở Hà Nội rất thiêng liêng và đặc biệt. Anh thích cảm giác Tết ở Hà Nội bởi vẫn những con phố ấy nhưng càng gần Tết càng thấy mọi người thong thả và dịu dàng hơn.