Dịch COVID-19

[Hot trend] Thử thách thời COVID-19: Hãy chụp phong cảnh bên ngoài cửa sổ nhà bạn

SVVN - Khi đại dịch COVID-19 đang bùng phát và lây lan khắp thế giới, đã có hơn chục quốc gia thực hiện lệnh phong tỏa toàn bộ hoặc một phần đất nước. Tuy nhiên, gần đây cư dân mạng toàn cầu đã đưa ra một thử thách thú vi, được gọi là Thử thách thời COVID-19: Chụp phong cảnh bên ngoài cửa sổ nhà bạn

Khi đại dịch COVID-19 đang bùng phát và lây lan khắp thế giới, đã có hơn chục quốc gia thực hiện lệnh phong tỏa toàn bộ hoặc một phần đất nước. Các hoạt động sản xuất và giao lưu xã hội bị đình trệ, ngành du lịch ngừng hoạt động và chịu ảnh hưởng thê thảm. Tất cả người dân được đề xuất ở trong nhà, hạn chế ra đường và tham gia các buổi tụ họp.

Tuy nhiên, gần đây cư dân mạng toàn cầu đã đưa ra một thử thách thú vi, được gọi là Thử thách thời COVID-19: Chụp phong cảnh bên ngoài cửa sổ nhà bạn. Thông qua thử thách này, người tham gia không những được xả stress thông qua hoạt động chụp ảnh, mà còn được giao tiếp với thế giới bên ngoài thông qua Internet. Mọi người dù mọi người bị “cấm túc” trong nhà, nhưng vẫn có thể xem những gì đang diễn ra trên thế giới. Tất cả đều hi vọng thử thách này sẽ khiến mọi người trên toàn thế giới cảm thấy gần gũi hơn.  Dưới đây là những bức ảnh được gửi từ các cư dân mạng trên toàn cầu.    

[Hot trend] Thử thách thời COVID-19: Hãy chụp phong cảnh bên ngoài cửa sổ nhà bạn ảnh 1 Một cư dân mạng gửi từ Valentina, Rome, Ý
 
[Hot trend] Thử thách thời COVID-19: Hãy chụp phong cảnh bên ngoài cửa sổ nhà bạn ảnh 2 Cư dân mạng Sara Marie chụp ảnh bên ngoài nhà cô ở Barberton, Ohio, Hoa Kỳ
 
[Hot trend] Thử thách thời COVID-19: Hãy chụp phong cảnh bên ngoài cửa sổ nhà bạn ảnh 3 Bức ảnh này được gửi từ Costa Blanca, TâyBan Nha
[Hot trend] Thử thách thời COVID-19: Hãy chụp phong cảnh bên ngoài cửa sổ nhà bạn ảnh 4 Cư dân Mattia chụp ảnh bên ngoài căn hộ của cô ở Amsterdam, Hà Lan.
[Hot trend] Thử thách thời COVID-19: Hãy chụp phong cảnh bên ngoài cửa sổ nhà bạn ảnh 5 Người dùng mạng tên Sergio chụp từ tòa nhà ở Rome, Ý.
[Hot trend] Thử thách thời COVID-19: Hãy chụp phong cảnh bên ngoài cửa sổ nhà bạn ảnh 6 Bức ảnh này được chụp tại căn hộ ở Chicago, Hoa Kỳ.
[Hot trend] Thử thách thời COVID-19: Hãy chụp phong cảnh bên ngoài cửa sổ nhà bạn ảnh 7 Một góc đường ở Brisbane, Australia.
[Hot trend] Thử thách thời COVID-19: Hãy chụp phong cảnh bên ngoài cửa sổ nhà bạn ảnh 8 Thành phố Paris, Pháp không có một bóng người.
[Hot trend] Thử thách thời COVID-19: Hãy chụp phong cảnh bên ngoài cửa sổ nhà bạn ảnh 9 Thành phố Berlin, Đức – nhân viên y tế đang kiểm tra khu vực
Theo Theo NewQQ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh 19 tuổi giành nhiều học bổng du học

Nữ sinh 19 tuổi giành nhiều học bổng du học

SVVN - Lê Nam Thuận An (19 tuổi, sinh viên trường ĐH Cornell, Mỹ) đã giành được nhiều học bổng du học nhờ thành tích học tập xuất sắc và những hoạt động vì cộng đồng. Ở tuổi 15, An còn giành được học bổng du học THPT tại trường UWC ISAK Japan (Nhật Bản).