Dịch COVID-19

[Hot trend] Thử thách thời COVID-19: Hãy chụp phong cảnh bên ngoài cửa sổ nhà bạn

SVVN - Khi đại dịch COVID-19 đang bùng phát và lây lan khắp thế giới, đã có hơn chục quốc gia thực hiện lệnh phong tỏa toàn bộ hoặc một phần đất nước. Tuy nhiên, gần đây cư dân mạng toàn cầu đã đưa ra một thử thách thú vi, được gọi là Thử thách thời COVID-19: Chụp phong cảnh bên ngoài cửa sổ nhà bạn

Khi đại dịch COVID-19 đang bùng phát và lây lan khắp thế giới, đã có hơn chục quốc gia thực hiện lệnh phong tỏa toàn bộ hoặc một phần đất nước. Các hoạt động sản xuất và giao lưu xã hội bị đình trệ, ngành du lịch ngừng hoạt động và chịu ảnh hưởng thê thảm. Tất cả người dân được đề xuất ở trong nhà, hạn chế ra đường và tham gia các buổi tụ họp.

Tuy nhiên, gần đây cư dân mạng toàn cầu đã đưa ra một thử thách thú vi, được gọi là Thử thách thời COVID-19: Chụp phong cảnh bên ngoài cửa sổ nhà bạn. Thông qua thử thách này, người tham gia không những được xả stress thông qua hoạt động chụp ảnh, mà còn được giao tiếp với thế giới bên ngoài thông qua Internet. Mọi người dù mọi người bị “cấm túc” trong nhà, nhưng vẫn có thể xem những gì đang diễn ra trên thế giới. Tất cả đều hi vọng thử thách này sẽ khiến mọi người trên toàn thế giới cảm thấy gần gũi hơn.  Dưới đây là những bức ảnh được gửi từ các cư dân mạng trên toàn cầu.    

[Hot trend] Thử thách thời COVID-19: Hãy chụp phong cảnh bên ngoài cửa sổ nhà bạn ảnh 1 Một cư dân mạng gửi từ Valentina, Rome, Ý
 
[Hot trend] Thử thách thời COVID-19: Hãy chụp phong cảnh bên ngoài cửa sổ nhà bạn ảnh 2 Cư dân mạng Sara Marie chụp ảnh bên ngoài nhà cô ở Barberton, Ohio, Hoa Kỳ
 
[Hot trend] Thử thách thời COVID-19: Hãy chụp phong cảnh bên ngoài cửa sổ nhà bạn ảnh 3 Bức ảnh này được gửi từ Costa Blanca, TâyBan Nha
[Hot trend] Thử thách thời COVID-19: Hãy chụp phong cảnh bên ngoài cửa sổ nhà bạn ảnh 4 Cư dân Mattia chụp ảnh bên ngoài căn hộ của cô ở Amsterdam, Hà Lan.
[Hot trend] Thử thách thời COVID-19: Hãy chụp phong cảnh bên ngoài cửa sổ nhà bạn ảnh 5 Người dùng mạng tên Sergio chụp từ tòa nhà ở Rome, Ý.
[Hot trend] Thử thách thời COVID-19: Hãy chụp phong cảnh bên ngoài cửa sổ nhà bạn ảnh 6 Bức ảnh này được chụp tại căn hộ ở Chicago, Hoa Kỳ.
[Hot trend] Thử thách thời COVID-19: Hãy chụp phong cảnh bên ngoài cửa sổ nhà bạn ảnh 7 Một góc đường ở Brisbane, Australia.
[Hot trend] Thử thách thời COVID-19: Hãy chụp phong cảnh bên ngoài cửa sổ nhà bạn ảnh 8 Thành phố Paris, Pháp không có một bóng người.
[Hot trend] Thử thách thời COVID-19: Hãy chụp phong cảnh bên ngoài cửa sổ nhà bạn ảnh 9 Thành phố Berlin, Đức – nhân viên y tế đang kiểm tra khu vực
Theo Theo NewQQ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

SVVN - Ngày 21/5, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã diễn ra với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Đại học Bách khoa Hà Nội: bản lĩnh – tiên phong – sáng tạo – hội nhập – phát triển”. Anh Nguyễn Tuấn Hùng được đại hội hiệp thương bầu chọn là Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội nhiệm kỳ mới.
'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

'Sao trẻ' của làng chạy phong trào Nông Chang: 'Chạy cho mình như được sống lại lần hai'

SVVN - 'Bén duyên' với môn chạy bắt đầu từ năm thứ nhất đại học, với chỉ ước muốn giản đơn là có một body đẹp và có sức khỏe tốt hơn, giờ đây, Nông Chang đã trở thành cái tên 'đứng bục' ở rất nhiều giải chạy phong trào có tiếng. Tính đến nay, cô nàng đã chinh phục các thứ hạng cao của 15 giải chạy.