Hot: 'Xe cấp cứu' bị cướp, điều kỳ lạ gì xảy ra trong tuần mà khiến dân tình 'xôn xao'?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cùng tìm hiểu xem còn những lý do gì khác làm nên sức nóng không thể bỏ qua của “Xe cấp cứu” hứa hẹn khuấy động các rạp chiếu Việt dù mùa Hè còn chưa tới.

Trong Xe cấp cứu, William Sharp và Danny Sharp là hai anh em nuôi. Trong khi Danny là tội phạm có số có má thì William là cựu chiến binh, sống giản dị với vợ con. Nhưng để có tiền chữa bệnh cho vợ, William bất đắc dĩ phải tìm tới Danny để vay tiền. Cậu em bàn với ông anh kế hoạch liều lĩnh: họ sẽ cướp nhà băng.

Tuy nhiên tình hình sớm vượt ra ngoài tầm kiểm soát. Bị truy đuổi gắt gao bởi toàn lực lượng cảnh sát Los Angeles, họ phải cướp một chiếc xe cấp cứu đang chở viên cảnh sát trọng thương từ chính phi vụ này.

Trong khi Danny là một kẻ bất chấp thì tình huống đặt ra cũng buộc William phải vận dụng những gì mình học được trong quân đội để thoát hiểm. Cả hai cần học cách chấp nhận con người nhau, những khác biệt trong lối sống. Đồng thời, họ phải đương đầu với tình cảnh một nữ y tá chăm sóc cho viên cảnh sát ở phía sau, khi chiếc xe lao đi giữa đường phố mù mịt.

Hot: 'Xe cấp cứu' bị cướp, điều kỳ lạ gì xảy ra trong tuần mà khiến dân tình 'xôn xao'? ảnh 1

Dựa trên bộ phim Đan Mạch năm 2005, Xe cấp cứu không chỉ là hành trình sinh tồn nghẹt thở khi hai con người bị dồn đến bước đường cùng mà còn là câu chuyện về tình anh em, gia đình, tình yêu. Đằng sau loạt cảnh đua xe, đọ súng cháy nổ 'mãn nhãn' đậm chất Michael Bay chính là thông điệp rất con người, giàu cảm xúc. Đây sẽ là những gì chờ đợi khán giả thưởng thức trong suốt hơn 2 tiếng phim.

Hot: 'Xe cấp cứu' bị cướp, điều kỳ lạ gì xảy ra trong tuần mà khiến dân tình 'xôn xao'? ảnh 2

Với Xe cấp cứu, Jack Gyllenhaal trở lại với thể loại hành động nhưng không quên kết nối sâu sắc với cảm xúc nhân vật. Danny là một tội phạm tham vọng, nhưng cũng là một người em yêu thương gia đình. Nam diễn viên chia sẻ: “Tôi tự hỏi mình đâu là cao trào cảm xúc trong phim? Danny là một gã thú vị, tôi thích nhân vật này. Khán giả thông cảm nhưng đồng thời cũng sẽ phải ghê sợ hắn ít nhiều”.

Hot: 'Xe cấp cứu' bị cướp, điều kỳ lạ gì xảy ra trong tuần mà khiến dân tình 'xôn xao'? ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm