Người nổi tiếng với COVID-19

“Hotgirl trà sữa” ủng hộ 5 triệu khẩu trang và 50 máy thở cùng 600 vật tư y tế cho Anh

Hotgirl trà sữa Chương Trạch Thiên
Hotgirl trà sữa Chương Trạch Thiên
SVVN - Thông qua hành động thiết thực này, các sinh viên Hoa kiều và Hải ngoại ở Anh có thể nhận được khẩu trang miễn phí. Cư dân mạng ví sự tương trợ của" Hotgirl trà sữa" Chương Trạch Thiên giống như gửi than ấm cho đồng bào ở Anh giữa trời tuyết lạnh. 

Vừa qua, tỷ phú Lưu Cường Đông (Liu Qiangdong) cùng vợ hot girl trà sữa Chương Trạch Thiên đã hợp tác cùng trang thương mại điện tử nổi tiếng Trung QUốc JD.com để quyên góp 5 triệu khẩu trang, 50 máy thở xâm lấn và hơn 600.000 vật tư y tế như quần áo bảo hộ, kính bảo hộ và các vật tư khác cho Vương quốc Anh thông qua Liên đoàn từ thiện Trung Quốc. Lô vật tư y tế đầu tiên đến Anh vào hôm nay 7/4.

“Hotgirl trà sữa” ủng hộ 5 triệu khẩu trang và 50 máy thở cùng 600 vật tư y tế cho Anh ảnh 1

Cư dân mạng đã ca ngợi hành động đẹp của hai vợ chồng hot girl trà sữa. 

Sau khi tin tức được đăng tải, hot girl Chương Trạch Thiên cũng đã nói thêm về vấn đề này trên trang cá nhân của mình. Cô cho biết, hai tháng trước, cô và bạn bè mình cũng đã mua rất nhiều vật tư y tế từ Anh để quyên góp cho tỉnh Hồ Bắc, cô cũng nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các giáo sư và bạn học ở  ĐH Cambridge. Bây giờ là lúc để cô góp một phần lực hồi báo lại tấm chân tình của họ. Chồng hot girl, tỷ phú Lưu Cường Đông đã phát động chương trình quyên góp dưới tên của doanh nghiệp và các cơ sở con của anh vào ngày 1/4.

“Hotgirl trà sữa” ủng hộ 5 triệu khẩu trang và 50 máy thở cùng 600 vật tư y tế cho Anh ảnh 2 Chương Trạch Thiên xuất hiện sau thời gian dài bặt âm vô tín

Chương Trạch Thiên, người đã bặt âm trong một thời gian dài, nhưng mới đây đã xuất hiện trong các buổi họp trực tuyến. Cô không mang khẩu trang khi kết nối video với mọi người. Tuy nhiên, Chương Trạch Thiên không tiết lộ liệu cô có trở về Trung Quốc hay không. Cô vẫn đang học tại ĐH Cambridge.

Trước những phát ngôn của Chương Trạch Thiên, cư dân mạng đều bày tỏ sự thán phục cho rằng EQ của cô rất cao. Ngoài hành động quyên góp, hot girl này không bao giờ quên đề cập đến các giáo viên và bạn bè của Cambridge, điều hướng dư luận tới Đại học Cambridge.

Một năm trước,  Lưu Cường Đông từng trải qua một đợt sóng gió dư luận, cuộc hôn nhân của hai người tưởng chừng tan vỡ, nhưng Chương Trạch Thiên đã nhanh chóng đứng lên để chống đỡ cho chồng, và trước khi vào Cambridge, cô đã cho mọi người thấy bức ảnh gia đình ba người đi du lịch để ngăn chặn những tin đồn về hôn nhân rạn nứt.

“Hotgirl trà sữa” ủng hộ 5 triệu khẩu trang và 50 máy thở cùng 600 vật tư y tế cho Anh ảnh 3 Sau kỳ nghỉ lãng mạn với chồng, Chương Trạch Thiên đã tới Cambridge để học một mình. 
“Hotgirl trà sữa” ủng hộ 5 triệu khẩu trang và 50 máy thở cùng 600 vật tư y tế cho Anh ảnh 4

Nhiều sinh viên nước ngoài đã nhận ra cô.

Đồng thời, Chương Trạch Thiên cũng cố gắng hết sức để hòa nhập với cộng đồng xã hội địa phương. Có thời gian rảnh, cô đến sân vận động để theo dõi trận đấu, cô thậm chí còn bình luận về  những sai lầm của thủ môn Tottenham trên trang cá nhân và thu hẹp khoảng cách với các sinh viên quốc tế.
“Hotgirl trà sữa” ủng hộ 5 triệu khẩu trang và 50 máy thở cùng 600 vật tư y tế cho Anh ảnh 5 Có thời gian rảnh, Chương Trạch Thiên thường đến sân vận động để theo dõi trận đấu

Vào tháng 9 năm ngoái, Chương Trạch Thiên hiếm khi được nhìn thấy chụp ảnh cùng Lưu Gia Linh. Lần này, cô trở lại vòng tròn xã hội thượng lưu sau khi trải qua những rắc rối của Lưu Cường Đông. Vừa học tập vừa giao tiếp xã hội, hot girl còn hoạt động từ thiện, ví như một mũi tên trúng ba con chim.   

“Hotgirl trà sữa” ủng hộ 5 triệu khẩu trang và 50 máy thở cùng 600 vật tư y tế cho Anh ảnh 6  

Sau mỗi nửa năm ẩn thân, Chương Trạch Thiên lại xuất hiện ấn tượng trên mạng xã hội. Hot girl  không chỉ bắt tay với chồng cho thấy sự hòa hợp của cặp đôi mà còn hợp tác với các giáo viên và bạn bè của Cambridge để làm từ thiện, nâng cao giá trị bản thân lên một vị thế mới.

Theo Sina
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm