Hú hồn clip Hồ Ngọc Hà suýt bị rơi vào tình huống ‘nhạy cảm’ không ai ngờ tới

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chỉ vì mải làm bà mẹ đảm mà Hồ Ngọc Hà suýt chút nữa đã vô tình đẩy mình vào tình huống cực 'sốc' ngay trước ống kính.

Từ khi trở thành mẹ của hai bé sinh đôi Leon, Lisa thì Hồ Ngọc Hà đã chứng tỏ cô là bà mẹ đảm đang, yêu thương con cái hết mức. Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý dành rất nhiều thời gian để chăm sóc, chơi đùa với hai nhóc tì.

Hú hồn clip Hồ Ngọc Hà suýt bị rơi vào tình huống ‘nhạy cảm’ không ai ngờ tới ảnh 1

Bản thân Leon, Lisa cũng rất dễ thương nên được khán giả yêu thích. Bằng chứng là tài khoản cá nhân của hai bé, các hình ảnh hay video về Leon, Lisa luôn nhận được lượng tương tác cao. Mới đây, Hồ Ngọc Hà chia sẻ video hai vợ chồng đang chơi đùa cùng Lisa rất vui vẻ.

Hú hồn clip Hồ Ngọc Hà suýt bị rơi vào tình huống ‘nhạy cảm’ không ai ngờ tới ảnh 2
Hú hồn clip Hồ Ngọc Hà suýt bị rơi vào tình huống ‘nhạy cảm’ không ai ngờ tới ảnh 3

Trong khoảnh khắc Lisa đút đồ ăn cho bố mẹ, cô bé đã vô tình làm chiếc áo của Hồ Ngọc Hà bị xộc xệch. Đây lại là áo hai dây có phần cổ rộng, nữ ca sĩ lại không mặc nội y, khiến chút xíu nữa là Hồ Ngọc Hà đã có thể bị lộ ngực. Khoảnh khắc hớ hênh của Hồ Ngọc Hà khiến nhiều khán giả thót tim bởi cô mải chơi đùa với con gái nên không hề biết chiếc áo đang bị xô lệch nhưng rất may là cuối cùng không bị lộ điểm nhạy cảm.

Hú hồn clip Hồ Ngọc Hà suýt bị rơi vào tình huống ‘nhạy cảm’ không ai ngờ tới ảnh 4
Hú hồn clip Hồ Ngọc Hà suýt bị rơi vào tình huống ‘nhạy cảm’ không ai ngờ tới ảnh 5

Từ khi sinh con đến nay, Hồ Ngọc Hà được khen là ngày càng xinh đẹp quyến rũ hơn trước. Cô vẫn giữ phong cách ăn mặc gợi cảm để khoe thân hình nuột nà. Kim Lý cũng có vóc dáng đẹp như tượng tạc nên mỗi khi Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đi cùng nhau đều được khen là cặp đôi đẹp hàng đầu showbiz.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm