Hứa Minh Đạt “đẩy thuyền” cặp đôi "chim ri" Kiều Trinh – Trần Quốc Anh

SVVN - Vì một lỗi bất cẩn mà Đậu Bắp (bé Shin) bị đẩy vào “động quỷ”, Duy Dương (Phạm Hoàng Nguyên) đã bất chấp tính mạng cứu con. Mặt khác, Bảo Hân (Kiều Trinh) ngượng ngùng khi bị ghép cặp với trai đẹp Quang Khải (Trần Quốc Anh). 

Cảm nhận được cặp vợ chồng xin nhận nuôi Đậu Bắp có vấn đề, Bảo Hân cùng Quang Khải quyết liệt ngăn cản Duy Dương. Mặc kệ mọi lời chống đối, Duy Dương vẫn tạo điều kiện cho Đậu Bắp tiếp xúc, gần gũi thêm với cha mẹ mới - vợ chồng chị Trinh (Kiều Ngân) và anh Đức (Hùng Thuận). Tuy nhiên, anh không hề biết cặp vợ chồng này là những kẻ cầm đầu một đường dây chuyên bắt cóc trẻ em để bán sang biên giới. Sếp Hà Như (Phương Trinh Jolie) của Quang Khải trước đây cũng từng là nạn nhân, suýt mất con vào tay bọn buôn người. Cô đã kịp thời nhớ ra và cảnh báo ngay cho Quang Khải. Nhưng tất cả đã quá muộn, Đậu Bắp bị bắt cóc trong lúc Duy Dương dẫn đi chơi cùng vợ chồng Trinh – Đức. 

 Hứa Minh Đạt “đẩy thuyền” cặp đôi "chim ri" Kiều Trinh – Trần Quốc Anh ảnh 1  Đậu Bắp gặp nguy hiểm trong buổi dã ngoại khiến bầu không khí căng thẳng.

Chiếc định vị mà Quang Khải gắn trong hộp kẹo của Đậu Bắp cũng bị quăng đi nhằm xóa dấu vết. Nhưng xui xẻo thay, bọn chúng đã bị nhóm bạn thân của Nhã Kỳ (Dương Gia Mỹ) vô tình nhìn thấy. Nghi có chuyện chẳng lành, Nhã Kỳ cùng Bảo Đạt (Phạm Đình Thái Ngân) và Khánh Vy (Trâm Anh) đã đuổi theo bọn chúng, rồi gọi điện báo cho Quang Khải. Duy Dương, Quang Khải và Bảo Hân nhanh chóng tìm đến nơi. Duy Dương bị bọn buôn người đánh bầm dập, nhưng không chịu từ bỏ. Trong lúc giằng co để giải cứu Đậu Bắp, Duy Dương đã đỡ cho Bảo Hân một đòn chí mạng. Với sức lực yếu ớt của Duy Dương và Quang Khải, tưởng chừng không thể cứu được mọi người. Thế nhưng, tà bất thắng chánh. Á Quân đã kịp thời dẫn cảnh sát đến nơi và bắt hết bọn buôn trẻ em. 

 Hứa Minh Đạt “đẩy thuyền” cặp đôi "chim ri" Kiều Trinh – Trần Quốc Anh ảnh 2 Màn cân não kết hợp đấu võ vô cùng căng thẳng và đẹp mắt.

Ở một diễn biến khác, sau cơn mưa trời lại tạnh, nhóm bạn thân ba người Quang Khải – Duy Dương – Á Quân, còn có bảo Hân và Giáng Tiên (Hồ Bích Trâm) đã quyết định tổ chức một buổi dã ngoại. Nào ngờ xui xẻo, trời đổ mưa, họ đã quyết định làm dã ngoại ngay tại phòng khách nhà Duy Dương. Trong lúc vui chơi cùng nhau, Á Quân nhiệt tình khen ngợi và ghép đôi Quang Khải cùng Bảo Hân. Thậm chí, Đậu Bắp còn nói rất thích cô Hân cùng chú Khải. Được ghép cặp với soái ca giàu có khiến Bảo Hân vô cùng ngượng ngùng, còn Duy Dương thì lại ghen tuông ra mặt, nhưng vẫn cố tỏ ra mình ổn. Vừa cứu Bảo Hân một mạng, giờ lại còn ghen tuông thế này, có phải là anh chàng đầu bếp đào hoa đã thầm thích cô bảo mẫu rồi, đúng không?

 Hứa Minh Đạt “đẩy thuyền” cặp đôi "chim ri" Kiều Trinh – Trần Quốc Anh ảnh 7 Quốc Anh và Kiều Trinh liên tục được "đẩy thuyền"

Đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 21 Gia Đình Là Số 1 phần 3, được phát sóng vào lúc 19g55 thứ Hai ngày 22/6/2020 trên kênh HTV7.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm