Hút mắt với bộ ảnh siêu cool ngầu của nữ sinh trường Đại học Tây Nguyên

SVVN - Trần Phương Thảo – sinh viên trường Đại học Tây Nguyên - vừa có bộ ảnh “lột xác” với phong cách sexy, cool ngầu khi tạo dáng cùng xe Jeep. Cô mong muốn được làm mới bản thân khi đã khá quen thuộc với phong cách nhẹ nhàng nữ tính. Lần này là sự thay đổi đầy mới mẻ đối với cô sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh.
Hút mắt với bộ ảnh siêu cool ngầu của nữ sinh trường Đại học Tây Nguyên ảnh 1

Trần Phương Thảo – sinh viên trường Đại học Tây Nguyên.

Một trải nghiệm mới với phong cách hấp dẫn và bụi bặm, Phương Thảo khiến không ít bạn bè trên mạng trầm trồ với diện mạo đầy cá tính này. Tưởng rằng phong cách mới lạ khác với cá tính thông thường sẽ làm khó cô gái khi chụp hình. Nhưng không, để chuyển từ một cô nàng mang phong cách “con nhà người ta” sang phong cách “cô nàng cá tính”, Phương Thảo có chia sẻ rằng: "Việc make up đậm và sắc nét hơn đã tạo nên thần thái giúp mình thay đổi. Hơn nữa, Thảo đã quen với kinh nghiệm chụp ảnh thì có thể tự tạo dáng cho mình.” Chính điều này tạo nên vẻ đẹp mới cho cô gái đến từ thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Hút mắt với bộ ảnh siêu cool ngầu của nữ sinh trường Đại học Tây Nguyên ảnh 2

Phương Thảo chuyển từ một cô nàng mang phong cách “con nhà người ta” sang phong cách “cô nàng cá tính”.

Hút mắt với bộ ảnh siêu cool ngầu của nữ sinh trường Đại học Tây Nguyên ảnh 3

Vẻ đẹp sexy và khỏe khoắn được thể hiện trong bộ ảnh.

Nếu hình ảnh bên xe Jeep luôn là sự cool ngầu, mạnh mẽ, nam tính dành cho phái mạnh thì với phụ nữ lại toát lên vẻ kiêu kì, sexy và đôi khi là sang chảnh. Bộ ảnh của Phương Thảo với tông màu đen chủ đạo mang sự huyền bí nhưng cũng đầy phóng khoáng. Nó cũng thể hiện sự tự do của người phụ nữ có cá tính và dám làm những điều tưởng chừng như không thể.

Hút mắt với bộ ảnh siêu cool ngầu của nữ sinh trường Đại học Tây Nguyên ảnh 4
Hút mắt với bộ ảnh siêu cool ngầu của nữ sinh trường Đại học Tây Nguyên ảnh 5

Trong đời sống hàng ngày, Phương Thảo là cô gái hướng ngoại luôn thích đi nhiều nơi và khám phá nhiều kiểu chụp để làm mới mình, giúp bản thân đặc sắc hơn trong công việc làm mẫu ảnh. Cũng giống như bao cô sinh viên khác, khi rảnh Thảo sẽ tụ tập bạn bè ăn uống và vui chơi như một cách để xả stress sau những lần chạy deadline bài tập.

Hút mắt với bộ ảnh siêu cool ngầu của nữ sinh trường Đại học Tây Nguyên ảnh 6
Hút mắt với bộ ảnh siêu cool ngầu của nữ sinh trường Đại học Tây Nguyên ảnh 7

Thảo lấy làm thích thú khi chia sẻ rằng: “Thỉnh thoảng mình nghĩ nếu được cùng gia đình hay người yêu chở bằng xe jeep và đi đâu đó trải nghiệm cuộc sống sẽ vô cùng tuyệt vời. Đấy cũng xem như động lực để bản thân phấn đấu”.

Hút mắt với bộ ảnh siêu cool ngầu của nữ sinh trường Đại học Tây Nguyên ảnh 8

Đây là bộ ảnh Phương Thảo rất ưng ý và thỏa mãn với hình ảnh mới lạ của mình. Cô cũng khuyên mọi người nên thử phong cách ngầu một lần để thấy được một sắc thái khác của bản thân.

Hút mắt với bộ ảnh siêu cool ngầu của nữ sinh trường Đại học Tây Nguyên ảnh 9
Tin liên quan