Huy động nguồn lực 1,6 tỷ đồng chung tay phòng chống dịch COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Với mong muốn chung tay đẩy lùi dịch COVID-19, Thành Đoàn - Hội LHTN TP. Hà Nội đã huy động gửi tặng nhiều vật phẩm thiết thực.

Theo đó, Thành Đoàn Hà Nội đã gửi tặng tỉnh Bắc Giang và một số địa phương trên địa bàn thành phố như: Sữa các loại 4.000 thùng (trị giá 830 triệu đồng); Khẩu trang y tế các loại: 3.644 hộp (trị giá 260 triệu đồng); Dung dịch sát khuẩn tay khô: 552 lít (trị giá 80 triệu đồng); Đồ bảo hộ y tế: 900 bộ (trị giá 135 triệu đồng); Nước lọc: 1615 thùng (trị giá 130 triệu đồng); Máy Spo2 điện tim 30 chiếc (trị giá 30 triệu đồng); Máy đo thân nhiệt: 23 cái (trị giá 10 triệu đồng)…. Tổng trị giá nguồn lực 1.6 tỷ đồng (tính đến ngày 21/5/2021).

Thành viên Câu lạc bộ xe bán tải địa hình Việt Nam vận chuyển các vật phẩm tới các địa phương

Thành viên Câu lạc bộ xe bán tải địa hình Việt Nam vận chuyển các vật phẩm tới các địa phương.

Tất cả các vật phẩm này đều được Thành Đoàn - Hội LHTN TP. Hà Nội huy động xã hội hóa với sự đồng hành của Hội Thầy thuốc trẻ Hà Nội, các "Mạnh Thường Quân", CLB xe Bán tải địa hình Việt Nam (PVC Club - CLB trực thuộc Hội LHTN TP. Hà Nội).

Quá trình vận chuyển đảm bảo công tác phòng chống dịch

Quá trình vận chuyển đảm bảo công tác phòng chống dịch.

CLB xe Bán tải địa hình Việt Nam cũng là đơn vị vận chuyển miễn phí những vật phẩm trên đến các địa phương. Quá trình vận chuyển của PVC Club đảm bảo tuân thủ nghiêm quy định phòng chống dịch, được sắp xếp và điều phối có hệ thống, khoa học, quy củ.

Các vật phẩm được trao tặng góp phần phòng chống dịch Covid-19

Các vật phẩm được trao tặng góp phần phòng chống dịch COVID-19.

Hoạt động này thể hiện rõ tinh thần “Hà Nội vì cả nước, cùng cả nước”. Đây cũng là tình cảm của tuổi trẻ Thủ đô nhằm chia sẻ, chung tay đẩy lùi dịch bệnh với các địa phương đang là điểm nóng của dịch COVID-19.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh đẹp về tình nguyện viên SEA Games trên sân vận động Quốc gia Mỹ Đình

Hình ảnh đẹp về tình nguyện viên SEA Games trên sân vận động Quốc gia Mỹ Đình

SVVN - Trong đêm khai mạc SEA Games 31, khoảng 3.000 tình nguyện viên tham gia, phần lớn đều là các sinh viên, học sinh. Trong số đó có 100 tình nguyện viên hỗ trợ an ninh vòng ngoài như soát vé, điều tiết giao thông; 100 tình nguyện viên hỗ trợ trong sân, dẫn khách mời quốc tế và Việt Nam tới chỗ ngồi, cùng nhiều công việc khác.
Thực hiện khối biểu trưng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. HCM

Thực hiện khối biểu trưng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. HCM

SVVN - Các bạn sinh viên TP. HCM đã tham gia hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp, với 2 hoạt động chính là thực hiện khối biểu trưng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. HCM lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 – 2027 và đồng diễn thực hiện video clip tuyên truyền chào mừng Đại hội Đoàn các cấp trên nền bài hát “Những bước chân tiên phong”.
Festival Thanh niên Đông Nam Á chào mừng SEA Games 31

Festival Thanh niên Đông Nam Á chào mừng SEA Games 31

SVVN - Dự kiến, Festival Thanh niên Đông Nam Á sẽ diễn ra trong 2 ngày 7 - 8/5, tại phố đi bộ Hoàn Kiếm. Chương trình do Thành Đoàn - Hội LHTN TP. Hà Nội tổ chức, đại biểu 11 nước sẽ tham quan Hà Nội, trải nghiệm các danh thắng và một số địa điểm thi đấu SEA Games 31.
Nam sinh được 'đặc cách' tham gia 'Hành trình tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương' năm 2022

Nam sinh được 'đặc cách' tham gia 'Hành trình tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương' năm 2022

SVVN - Nguyễn Duy Khanh (ngành Hóa phân tích, trường ĐH KHTN, ĐHQG TP. HCM), đoạt giải Nhất cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, là một trong những đại biểu được Ban Bí thư T.Ư Đoàn triệu tập tham gia "Hành trình tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương" năm 2022.
Tuổi trẻ TP. HCM tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân Kỉ niệm 47 năm Ngày Thống nhất đất nước

Tuổi trẻ TP. HCM tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân Kỉ niệm 47 năm Ngày Thống nhất đất nước

SVVN - Trong không khí tự hào của tháng Tư lịch sử, chào mừng Kỉ niệm 47 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022), nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho Tổ quốc, tối 28/4, Thành Đoàn TP. HCM tổ chức Lễ thắp nến tri ân tại Nghĩa trang liệt sĩ TP. HCM.