K-biz ngày 28/2/2021:

Hyunjin (Stray Kids) bị “đóng băng” hoạt động trước các lùm xùm bị “tố” bạo lực học đường

SVVN - Sau hàng loạt các bài đăng tố cáo tham gia vào bạo lực học đường, Hyunjin (Stray Kids) tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật, dành thời gian suy ngẫm và kiểm điểm bản thân.

Mới đây, JYP Entertainment đưa ra thông báo:

“Xin chào, đây là JYP Entertainment,

Chúng tôi muốn thông báo về các hoạt động của Hyunjin (Stray Kids). Công ty đã liên hệ với tất cả các bên liên quan đến lịch trình của Hyunjin, đồng thời phối hợp hủy các hoạt động trong khi đảm bảo ngăn chặn thiệt hại nhiều nhất có thể cho đối tác. Quá trình này mất nhiều thời gian, vì vậy thông báo của chúng tôi về hoạt động trong tương lai của Hyunjin đã bị trì hoãn. Hyunjin sẽ tạm dừng mọi hoạt động giải trí để tự suy ngẫm lại hành động của mình. Cậu ấy thật lòng hối hận vì đã làm tổn thương nhiều người bằng những lời lẽ không đúng mực trong suốt những năm học cấp II. Hyunjin muốn chân thành xin lỗi những người bị tổn thương và sẽ cố gắng hết sức để giúp họ chữa lành vết thương lòng. Chúng tôi xin chân thành xin lỗi vì đã gây lo lắng cho người hâm mộ".

Hyunjin (Stray Kids) bị “đóng băng” hoạt động trước các lùm xùm bị “tố” bạo lực học đường ảnh 1  
Hyunjin (Stray Kids) bị “đóng băng” hoạt động trước các lùm xùm bị “tố” bạo lực học đường ảnh 5  

Hyunjin là một trong số rất nhiều người nổi tiếng vướng phải “làn sóng” các bài đăng tố cáo bạo lực học đường thời gian gần đây. Cụ thể, mỹ nam nổi tiếng với vẻ đẹp phi giới tính nhà JYP đã bị tố cáo có lời nói, hành động chế nhạo và bắt nạt một người bạn cùng tham gia lớp học diễn xuất và sau đó cũng có một người khác lên tiếng tự nhận mình cũng là một nạn nhân đã từng bị Hyunjin hành hung, người này đã chụp lại kỷ yếu để làm bằng chứng là bạn học cùng lớp.

Hyunjin (Stray Kids) bị “đóng băng” hoạt động trước các lùm xùm bị “tố” bạo lực học đường ảnh 6  

Sau khi những cáo buộc trên được đưa ra, Hyunjin đã bày tỏ sự hối lỗi của bản thân thông qua lá thư viết tay đăng tải trên tài khỏan mạng xã hội của Stray Kids. Dù đã gửi lời xin lỗi chân thành đến nạn nhân và cô giáo cũ của Hyunjin cũng đã lên tiếng bảo vệ học trò của mình nhưng có vẻ vẫn chưa đủ để làm nguôi đi thái độ gay gắt của công chúng đối với nam thần tượng, thậm chí đã có những fans của Stray Kids viết đơn kiến nghị yêu cầu Hyunjin rời khỏi nhóm để bảo vệ hình ảnh của các thành viên khác. Sự nghiệp của nhóm nhạc nam mới nhất nhà JYP chỉ vừa khởi sắc, scandal này của Hyunjin sẽ gây ảnh hưởng không hề nhỏ tới tương lai của Stray Kids cũng như công ty chủ quản.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm