K-biz ngày 28/2/2021:

Hyunjin (Stray Kids) bị “đóng băng” hoạt động trước các lùm xùm bị “tố” bạo lực học đường

SVVN - Sau hàng loạt các bài đăng tố cáo tham gia vào bạo lực học đường, Hyunjin (Stray Kids) tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật, dành thời gian suy ngẫm và kiểm điểm bản thân.

Mới đây, JYP Entertainment đưa ra thông báo:

“Xin chào, đây là JYP Entertainment,

Chúng tôi muốn thông báo về các hoạt động của Hyunjin (Stray Kids). Công ty đã liên hệ với tất cả các bên liên quan đến lịch trình của Hyunjin, đồng thời phối hợp hủy các hoạt động trong khi đảm bảo ngăn chặn thiệt hại nhiều nhất có thể cho đối tác. Quá trình này mất nhiều thời gian, vì vậy thông báo của chúng tôi về hoạt động trong tương lai của Hyunjin đã bị trì hoãn. Hyunjin sẽ tạm dừng mọi hoạt động giải trí để tự suy ngẫm lại hành động của mình. Cậu ấy thật lòng hối hận vì đã làm tổn thương nhiều người bằng những lời lẽ không đúng mực trong suốt những năm học cấp II. Hyunjin muốn chân thành xin lỗi những người bị tổn thương và sẽ cố gắng hết sức để giúp họ chữa lành vết thương lòng. Chúng tôi xin chân thành xin lỗi vì đã gây lo lắng cho người hâm mộ".

Hyunjin (Stray Kids) bị “đóng băng” hoạt động trước các lùm xùm bị “tố” bạo lực học đường ảnh 1  
Hyunjin (Stray Kids) bị “đóng băng” hoạt động trước các lùm xùm bị “tố” bạo lực học đường ảnh 5  

Hyunjin là một trong số rất nhiều người nổi tiếng vướng phải “làn sóng” các bài đăng tố cáo bạo lực học đường thời gian gần đây. Cụ thể, mỹ nam nổi tiếng với vẻ đẹp phi giới tính nhà JYP đã bị tố cáo có lời nói, hành động chế nhạo và bắt nạt một người bạn cùng tham gia lớp học diễn xuất và sau đó cũng có một người khác lên tiếng tự nhận mình cũng là một nạn nhân đã từng bị Hyunjin hành hung, người này đã chụp lại kỷ yếu để làm bằng chứng là bạn học cùng lớp.

Hyunjin (Stray Kids) bị “đóng băng” hoạt động trước các lùm xùm bị “tố” bạo lực học đường ảnh 6  

Sau khi những cáo buộc trên được đưa ra, Hyunjin đã bày tỏ sự hối lỗi của bản thân thông qua lá thư viết tay đăng tải trên tài khỏan mạng xã hội của Stray Kids. Dù đã gửi lời xin lỗi chân thành đến nạn nhân và cô giáo cũ của Hyunjin cũng đã lên tiếng bảo vệ học trò của mình nhưng có vẻ vẫn chưa đủ để làm nguôi đi thái độ gay gắt của công chúng đối với nam thần tượng, thậm chí đã có những fans của Stray Kids viết đơn kiến nghị yêu cầu Hyunjin rời khỏi nhóm để bảo vệ hình ảnh của các thành viên khác. Sự nghiệp của nhóm nhạc nam mới nhất nhà JYP chỉ vừa khởi sắc, scandal này của Hyunjin sẽ gây ảnh hưởng không hề nhỏ tới tương lai của Stray Kids cũng như công ty chủ quản.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.