{Đón năm mới 2021} MV cuối năm

Jack không ngừng biến hóa, hết làm trai miền Tây lại thành thần rừng

SVVN - Jack quả là một nam ca sĩ rất chăm chỉ biến hình, hết làm trai miền Tây lại thành kiếm khách, giờ là thần rừng lãng mạn trong MV "Đom đóm".

Đom đóm là bản nhạc đã gặt hái thành tích từ khi chỉ là bản demo được đăng trên YouTube, dù chưa tới 50 giây nhưng cán mốc hơn 24 triệu lượt xem. Đom đóm có giai điệu nhẹ nhàng, ca từ gần gũi và khi kết hợp với cách hát luyến láy đặc trưng của Jack, đây càng trở thành một khúc ballad dịu êm, lãng mạn và ngọt như mật.

Jack không ngừng biến hóa, hết làm trai miền Tây lại thành thần rừng ảnh 6

Khi Jack tung ra phiên bản chính thức cho Đom đóm, nam ca sĩ sử dụng bản phối mới hơn, tiết tấu được đẩy nhanh hơn nhưng vẫn giữ lại chất riêng của bản demo được fan yêu thích. Jack còn quyết định “chiêu đãi” khán giả bằng MV mang màu sắc kỳ ảo, nội dung vừa lãng mạn vừa nhân văn.

Jack không ngừng biến hóa, hết làm trai miền Tây lại thành thần rừng ảnh 7

Có hai yếu tố được khán giả bàn tán nhiều nhất khi xem Đom đóm. Thứ nhất là Jack đẹp trai, ấn tượng hơn nhiều nhất là trong tạo hình tóc bạch kim kèm mũ trùm đầu. Thứ hai là bối cảnh thiên nhiên hoành tráng với nhiều cảnh quay được dàn dựng công phu trong rừng nguyên sinh, nhằm tạo nên một không khí cổ tích, huyền bí nhất cho nơi ở của thần rừng Jack.

Jack không ngừng biến hóa, hết làm trai miền Tây lại thành thần rừng ảnh 8

Với MV lần này, Jack mong muốn lồng ghép hai thông điệp gửi đến khán giả. Đầu tiên, anh muốn kêu gọi mọi người cùng bảo vệ môi trường, cụ thể hơn là giữ gìn những khu rừng xanh mướt. Tiếp theo, Jack muốn nhắc đến ý nghĩa của “đom đóm” đối với mình.

Đây là sinh vật dù bé nhỏ nhưng sẽ luôn tỏa sáng theo cách của mình và luôn đồng hành chân thật trên mọi bước đường của Thần rừng Jack. Đóm cũng chính là tên FC của Jack, là lời cảm kích mà nam ca sĩ muốn gửi gắm đến cộng đồng người hâm mộ.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm