K-biz ngày 18/4/2021:

Jimin và Cha Eun Woo 'chiến' nhau nảy lửa về độ phủ sóng

0:00 / 0:00
0:00
Jimin và Cha Eun Woo 'chiến' nhau nảy lửa về độ phủ sóng
SVVN - Jimin (BTS) và Cha Eun Woo (ASTRO) tiếp tục trận chiến “không hồi kết” cho vị trí đầu Bảng xếp hạng các nam thần tượng tháng 4 này.

Nhưng Jimin vẫn giữ vững phong độ, tiếp tục ở vị trí ngôi vương của mình tháng thứ 28 liên tiếp. Anh chàng đạt số điểm 5,291,477, thường được tìm kiếm với những từ khóa nổi bật đi kèm “Filter”, “birthday” và “You Quiz”. “Mỹ nam đẹp hơn hoa” Cha Eun Woo cũng rất xuất sắc duy trì vị trí Á quân tháng thứ 3 liên tiếp với số điểm 4,822,998. Có vẻ Jimin sẽ phải “dè chừng” anh chàng trong các tháng tiếp theo với số điểm ngày ngày càng tăng cao của Cha Eun Woo.

Jimin và Cha Eun Woo 'chiến' nhau nảy lửa về độ phủ sóng ảnh 3

Kết quả được xác định thông qua việc phân tích độ phủ sóng truyền thông, tần suất tham gia hoạt động, chỉ số nhận thức cộng đồng của toàn bộ ca sĩ đang hoạt động.

Jimin và Cha Eun Woo 'chiến' nhau nảy lửa về độ phủ sóng ảnh 4

Cái tên xuất sắc nhất trong bảng xếp hạng tháng này chính là Baekhyun (EXO). Dù không thể “đánh bại” Jimin và Cha Eun Woo nhưng nam thần tượng đã xuất sắc “nhảy” 14 hạng sao với tháng trước. “Nam thần tượng toàn năng” có số điểm vô cùng sát nút với hạng 2 là 4,745,104 và đạt mức tăng trưởng tới 206.78%. Thành công rực rỡ cả khi hoạt động với tư cách thành viên của EXO cũng như với vai trò là một ca sĩ solo, Baekhyun là hình mẫu lý tưởng cho rất nhiều thần tượng thế hệ mới. Mới đây, mini album Bambi của anh chàng đã cán mốc 1 triệu lượt bán ra dù cho không hề có bất cứ một hoạt động quảng bá nào. Baekhyun sẽ chính thức lên đường nhập ngũ vào 6/5 tới đây.

Jimin và Cha Eun Woo 'chiến' nhau nảy lửa về độ phủ sóng ảnh 5

Hai thành viên BTS -V và Jin lần lượt đứng ở vị trí thứ 4 và 5, “chốt” lại top 5 cái tên nam thần tượng được công chúng quan tâm nhất tháng 4.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.