Jinyoung (GOT7) xác nhận trở thành 'người thứ ba' xen vào giữa Kim Go Eun và Ahn Bo Hyun

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ít câu chuyện tình yêu nào ở Kbiz là bình yên, Jinyoung (cựu thành viên GOT7) xác nhận trở thành “người thứ ba” xen vào giữa Kim Go Eun và Ahn Bo Hyun.

Yumi’s Cells là một bộ phim truyền hình dựa trên bộ truyện tranh ăn khách kể về một nhân viên văn phòng bình thường tên Yumi. Câu chuyện được kể bằng ngôi thứ nhất của Yumi, khán giả sẽ cùng hòa nhập với nhân vật trong từng phân cảnh và tình huống.

Jinyoung (GOT7) xác nhận trở thành 'người thứ ba' xen vào giữa Kim Go Eun và Ahn Bo Hyun ảnh 4
Dự kiến, khán giả sẽ sớm được thưởng thức chuyện tình tay ba của Kim Go Eun, Ahn Bo Hyun và Jinyoung với Yumi’Cells trong năm 2021.
Jinyoung (GOT7) xác nhận trở thành 'người thứ ba' xen vào giữa Kim Go Eun và Ahn Bo Hyun ảnh 5
Kim Go Eun trong vai Yumi, Ahn Bo Hyun trong vai Goo Woong.

Các vai diễn đã được xác nhận trước đó bao gồm Kim Go Eun trong vai Yumi, Ahn Bo Hyun trong vai Goo Woong, Lee Yoo Bi trong vai Ruby và Park Ji Hyun trong vai Sae Yi.

Jinyoung (GOT7) xác nhận trở thành 'người thứ ba' xen vào giữa Kim Go Eun và Ahn Bo Hyun ảnh 6
Kim Go Eun trong vai Yumi.
Jinyoung (GOT7) xác nhận trở thành 'người thứ ba' xen vào giữa Kim Go Eun và Ahn Bo Hyun ảnh 7

Ahn Bo Hyun trong vai Goo Woong.

Jinyoung (GOT7) xác nhận trở thành 'người thứ ba' xen vào giữa Kim Go Eun và Ahn Bo Hyun ảnh 8

Minho của SHINee sẽ xuất hiện với vai diễn siêu đặc biệt – Woo Gi.

Jinyoung (GOT7) xác nhận trở thành 'người thứ ba' xen vào giữa Kim Go Eun và Ahn Bo Hyun ảnh 9
Dù đã “thả thính” từ trước nhưng đến nay, Jinyoung (cựu thành viên GOT7) mới xác nhận chính thức tham gia bộ phim, anh sẽ trở thành một “tiểu tam cực phẩm” để xen vào mối quan hệ giữa Kim Go Eun và Ahn Bo Hyun.

Nhân vật Yoo Bobby của Jinyoung là đồng nghiệp vô cùng nổi tiếng của Yumi. Là một người ngọt ngào, đẹp trai và thông minh, Yoo Bobby được xây dựng một hình tượng vô cùng hoàn hảo.

Jinyoung chia sẻ về vai diễn của mình: “Có thể nói đây là tác phẩm đầu tiên đem lại cho tôi nhiều trải nghiệm và cảm xúc mạnh mẽ đến vậy trong quá trình làm việc. Thật may mắn khi tôi có thể thoải mái thảo luận với đạo diễn về nhân vật Bobby của mình. Tôi đã nghiên cứu nhân vật một cách rất chăm chỉ và gần như sống với hình tượng Bobby trong suốt thời gian quay phim”.

Sau khi GOT7 kết thúc hợp đồng với JYP Entertainment, Jinyoung đã hoạt động năng suất hơn với diễn xuất. Mới đây, anh chàng đã “gây bão” với “phản ứng hóa học” hết sức “gay” cấn cùng đàn anh Ji Sung trong The Devil Judge.

Jinyoung (GOT7) xác nhận trở thành 'người thứ ba' xen vào giữa Kim Go Eun và Ahn Bo Hyun ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm