K-biz ngày 11/4/2021:

JR (NU’EST) debut với vai diễn idol K-pop trong chuyện tình hài hước ngọt ngào cùng fan nữ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - JR (NU’EST) chính thức “lấn sân” sang lĩnh vực diễn xuất, các fans không khỏi xúc động: “Mọi nỗ lực đã được đền đáp xứng đáng”.

Theo thông cáo báo chí mà Pledis Entertainment gửi cho các cơ quan tin tức: “JR đã được chọn vào dàn diễn viên cho bộ phim I'll Be Your Night, dự kiến phát sóng vào nửa cuối năm 2021. Xin hãy yêu thương và ủng hộ JR, người sẽ gặp gỡ khán giả với một hình ảnh mới trong vai nhân vật Lee Shin”.

JR (NU’EST) debut với vai diễn idol K-pop trong chuyện tình hài hước ngọt ngào cùng fan nữ ảnh 5

I'll Be Your Night có nội dung xoay quanh câu chuyện về một nữ bác sĩ giả mạo, người vừa chuyển đến ký túc xá của một ban nhạc thần tượng hàng đầu có tên là LUNA. Mang tiếng là đến để chữa bệnh mộng du cho các ngôi sao, nhưng mục đích thực sự của "nữ bác sĩ" này là sống với ban nhạc thần tượng yêu thích. Trong phim, JR sẽ đóng vai Lee Shin, tay bass của LUNA. Dự kiến I’ll Be Your Night sẽ bấm máy vào tháng Năm và dự kiến lên sóng trong nửa cuối năm 2021.

Trước thông tin này, các fans của NU’EST nói riêng và cộng đồng fans K-pop nói chung đều vô cùng vui mừng và xúc động. Chặng đường các thành viên phải trải qua vô cùng khó khăn với nhiều thăng trầm, sau nhiều năm bị bỏ bê hoạt động thì giờ đây NU’EST đã “đắt show” hơn nhiều, xứng đáng với tài năng và công sức của 5 thành viên.

JR (NU’EST) debut với vai diễn idol K-pop trong chuyện tình hài hước ngọt ngào cùng fan nữ ảnh 6

JR tên thật là Kim Jong Hyun, anh ra mắt với vai trò là nhóm trưởng của NU’EST vào năm 2012. Tại thời điểm đó, NU’EST và EXO là 2 tân binh “đối đầu” trên tất cả các “mặt trận”. Thậm chí, ra mắt với ca khúc Face vô cùng bắt tai, NU’EST được đánh giá cao hơn EXO rất nhiều. Nhưng tiếc thay sau đó, khi EXO bật lên trở thành “Ông hoàng Kpop” với siêu “hit” Growl và ngày càng phát triển thì NU’EST vẫn “giậm chân tại chỗ” và đã có thời điểm gần như “mất tích” khỏi Kpop. Vào năm 2017, cả nhóm NU’EST cùng tham gia chương trình sống còn Produce 101 mùa 2, và may mắn thành viên Minhyun đã giành được suất ra mắt cùng Wanna One. Kể từ đây, tên tuổi NU’EST đã dần “sống lại”. JR hiện đang cùng các thành viên bận rộn chuẩn bị cho màn trở lại vào 19/4 với Romanticize.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm