Jungkook, Cha Eun Woo bị nghi đến quán bar trong thời kỳ giãn cách xã hội

SVVN - Sau Park Gyuri (KARA) thì đến lượt hai mỹ nam khác là Jungkook, Cha Eun Woo cũng bị nghi là có mặt tại quán bar ở khu Itaewon trong gia đoạn giãn cách xã hội chống dịch COVID-19.

Khi Hàn Quốc đang bùng nổ một làn sóng dịch bệnh mới khi ngày càng có nhiều bệnh nhân nhiễm bệnh liên quan đến một quán bar ở khu Itaewon, Seoul. Nơi này đang bị xem là ổ dịch khi hàng đêm vẫn có hàng trăm người tới đây vui chơi và có nguy cơ lây nhiễm rất cao. Sau khi idol Park Gyuri (KARA) và Mino (WINNER) lộ chuyện đã tới khu Itaewon trong giai đoạn giãn cách xã hội chống dịch thì trên mạng lại lan truyền tin đồn Jungkook (BTS) và Cha Eun Woo (ASTRO) cũng đến đây chơi vào cuối tháng Tư.

Jungkook, Cha Eun Woo bị nghi đến quán bar trong thời kỳ giãn cách xã hội ảnh 1 Jungkook và Cha Eun Woo là đôi bạn thân thiết.

Có người còn đăng tải ảnh chụp tin nhắn với một quản lý quán bar được cho là nơi hai nam idol đã ghé vào và vị quản lý này khẳng định Jungkook, Cha Eun Woo đúng là đã tới đây. Trong khi các fan của BTS cũng như ASTRO cho rằng đây chỉ là tin đồn vô căn cứ thì một số trang tin Hàn Quốc cũng tiết lộ rằng có hai nam idol nổi tiếng đã đi quán bar ở Itaewon vào đêm ngày 25/4 và đã có nhiều nhân chứng nhìn thấy.

Jungkook, Cha Eun Woo bị nghi đến quán bar trong thời kỳ giãn cách xã hội ảnh 2 Các quán bar ở Itaewon đang bị xem là ổ dịch mới.

Hiện giờ, đã có 115 bệnh nhân COVID-19 có liên quan đến khu vui chơi ở Itaewon nên trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hàn Quốc đã yêu cầu tất cả những người đến khu vực này trong khoảng thời gian từ 24/4 đến 6/5 cần tự cách ly và đi xét nghiệm. Chính vì thế mà khán giả đã cho rằng hai nam idol nói trên cũng cần làm theo lời khuyến nghị.

Đáng chú ý hơn là phản hồi của công ty đại diện hai nam idol. Một công ty thì khẳng định: “Đây chỉ là tin đồn vô căn cứ”, còn một công ty thì nói lấp lửng: “Điều này liên quan đến đời sống riêng tư của nghệ sĩ nên chúng tôi không thể xác nhận”. Tuy truyền thông xứ Hàn không tiết lộ danh tính hai nam idol nhưng cư dân mạng đều tin rằng đó chính là Jungkook và Cha Eun Woo. Việc idol đủ tuổi trưởng thành đi quán bar thì không có gì sai, nhưng đến nơi đông người trong thời điểm giãn cách xã hội thì đúng là không nên chút nào, nên khán giả mới đề nghị truyền thông Hàn Quốc công khai tên tuổi hai người này.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm