JustaTee 'phản pháo' gắt như thế nào về tin đồn rạn nứt với Binz, JustaTee, Soobin, Touliver?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - JustaTee và Kimmese cũng được biết đến là thành viên của nhóm SpaceSpeakers gồm toàn các nghệ sĩ đình đám của nhạc Việt. Nhưng netizen vẫn bán tán về tin đồn rạn nứt giữa các tên tuổi này.

Là một trong những “cỗ máy tạo hit” của V-pop, JustaTee khẳng định năng lực của bản thân với các dự án riêng. Chính vì vậy, tin đồn anh rạn nứt với Binz, Soobin, Touliver ngày càng nhiều. Anh cũng từng chia sẻ về chuyện này: "Tôi không biết mọi người có quan trọng hóa vấn đề này không vì trên thế giới có nhiều anh em đi với nhau từ đường phố.

JustaTee 'phản pháo' gắt như thế nào về tin đồn rạn nứt với Binz, JustaTee, Soobin, Touliver? ảnh 1

Giọng ca Đi về nhà nói rõ: "Cái chúng tôi muốn lưu giữ là từ ngày xưa đến bây giờ sẽ luôn như vậy. Tất cả những gì anh em vun đắp ở với nhau đến tận bây giờ chính là tình cảm, chân thành của tất cả điều đã từng trải qua với nhau từ những ngày đầu, chưa có tên tuổi, vẫn còn là những cậu bé lang thang ngoài đường cùng nhau làm nhạc sống với đam mê”.

JustaTee 'phản pháo' gắt như thế nào về tin đồn rạn nứt với Binz, JustaTee, Soobin, Touliver? ảnh 2

Anh cũng nói thêm: “Tôi luôn muốn giữ hình ảnh ấy, không muốn bất cứ cái gì cản trở tình cảm thiêng liêng, cần trân quý nó như thế. Dù có như thế nào tôi vẫn luôn là thành viên SpaceSpeakers, một người cùng với anh em luôn xuất hiện mọi phương diện âm nhạc, truyền thông, tất cả mọi thứ. Vấn đề duy nhất của tôi ở trong này là tôi đã mất khá nhiều năm vừa rồi. Có rất nhiều những thay đổi trong cuộc sống gia đình, rất nhiều thứ, quỹ thời gian sống và làm việc của tôi bị tối giản đi rất nhiều".

JustaTee 'phản pháo' gắt như thế nào về tin đồn rạn nứt với Binz, JustaTee, Soobin, Touliver? ảnh 3

Nam ca sĩ 'chốt hạ': "Tôi không muốn điều đó làm ảnh hưởng đến tất cả mọi người, điều tôi luôn lưu giữ là chúng ta cứ làm nhạc, ngây thơ, ngây ngô với nhau như thế từ giờ cho đến mãi sau này. Điều đó là điều trân quý và đáng trân trọng nhất. Sau nhiều năm thay đổi cuộc sống, sắp tới đây tôi cũng có rất nhiều dự án âm nhạc cùng nhau”.

JustaTee 'phản pháo' gắt như thế nào về tin đồn rạn nứt với Binz, JustaTee, Soobin, Touliver? ảnh 4

MV A veil of mist chính là câu trả lời cho những tin đồn của các nghệ sĩ đình đám này. Ngoài JustaTee, Binz, Soobin và Rhymastic cũng góp giọng trong ca khúc. Touliver và SlimV giữ vai trò sản xuất âm nhạc. Kiên Ứng làm đạo diễn MV. Đây là ca khúc RnB, rap/hip hop, hội tụ một loạt chất liệu âm nhạc theo cá tính của từng nghệ sĩ.

JustaTee 'phản pháo' gắt như thế nào về tin đồn rạn nứt với Binz, JustaTee, Soobin, Touliver? ảnh 5

Ca khúc thể hiện tinh thần anh em, luôn tìm thấy sự kết nối, bất chấp gian khó của các nghệ sĩ sau 11 năm đứng chung một con thuyền. JustaTee trải lòng: “Lâu lắm rồi JustaTee mới góp mặt trong sản phẩm có đầy đủ anh em. Trước hết, tôi mãn nguyện khi một sản phẩm chỉn chu đã hoàn thành. Sau 11 năm, vẫn chừng đó con người, ai cũng có cuộc sống riêng, nhưng vẫn ngồi đây để làm nhạc. Sau 11 năm, mỗi nghệ sĩ đều có thêm nhiều trải nghiệm. Bên cạnh sự trầm lắng, ca khúc là sự khát khao của những con người luôn xem nghệ thuật là tất cả”.

JustaTee 'phản pháo' gắt như thế nào về tin đồn rạn nứt với Binz, JustaTee, Soobin, Touliver? ảnh 6

“Phù thủy âm nhạc” Touliver chia sẻ: “Đây có thể xem là bản thu nhỏ cho hành trình 11 năm làm nhạc của chúng tôi. Suốt thời gian đó, chúng tôi kiên định với các dòng nhạc đã chọn, đã đi lên từ những sản phẩm đơn giản nhất, cho đến sự chỉn chu trong MV mới này. Lâu lắm rồi, chúng tôi mới ngồi lại để cùng làm một ca khúc. Đa số các thành viên đều có gia đình, việc riêng, nhưng sau tất cả, chúng tôi vẫn tìm được nhau, đó cũng là ý nghĩa của ca khúc”.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm