Kang Daniel trở lại với tinh thần chiến binh, thử thách ở album mới sau khi trầm cảm

Kang Daniel trở lại với tinh thần chiến binh, thử thách ở album mới sau khi trầm cảm
SVVN - Nam ca sĩ "thần tượng" này đã chính thức trở lại đường đua Kpop với mini album đầu tiên mang tên CYAN vào ngày hôm qua 24/3 với ca khúc chủ đề mang tên 2U – ca khúc "hàn gắn" dành cho những người đang mệt mỏi và cần được hạnh phúc. 

Sau một năm vắng bóng với nhiều khó khăn trong sự nghiệp, mới đây, Kang Daniel đã xác nhận có show Comeback do Mnet sản xuất. Nam ca sĩ sẽ chính thức trở lại đường đua K-pop với album mini đầu tiên mang tên CYAN vào ngày 24/3, ca khúc chủ đề mang tên 2U – ca khúc healing dành cho những đang mệt mỏi và cần được hạnh phúc.

Kang Daniel trở lại với tinh thần chiến binh, thử thách ở album mới sau khi trầm cảm ảnh 1 Album hứa hẹn sẽ thu hút được nhiều sự chú ý và yêu thích từ fan hâm mộ, bởi những câu chuyện được kể bằng âm nhạc về cuộc hành trình đi tìm màu sắc riêng của chính nam ca sĩ.

Ngoài ra, album còn có thêm 4  ca khúc khác, lần lượt là Jealous, Interview , single được phát hành vào mùa Đông mang tên Touchin’ và Aldulthood. Album thu hút được nhiều sự chú ý và yêu thích từ fan hâm mộ, bởi những câu chuyện được kể bằng âm nhạc về cuộc hành trình đi tìm màu sắc riêng của chính nam ca sĩ.

Ca khúc “ 2U” là ca khúc được viết cho những ai đang mệt mỏi và cô đơn trong cuộc sống với thông điệp: “Cho dù bạn là ai, sẽ luôn có ai đó ở bên và yêu thương bạn”. Với chất giọng ngọt ngào của Kang Daniel, với âm hưởng nhẹ nhàng, tươi mát, “2U” được đánh giá sẽ là một hit lớn vào mùa Xuân năm nay.

Nam ca sĩ chia sẻ: “Tôi rất vui vì được quay trở lại với âm nhạc và sân khấu. Tôi sẽ nỗ lực như một chiến binh vì album  lần này rất quan trọng đối với tôi

Trong show diễn được tổ chức bởi Mnet lần này, Kang Daniel sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề 2U và phiên bản đặc biệt của Jealous, cùng với đó là 2 ca khúc Touchin‘ Adulthood, tổng cộng là 4 màn trình diễn. Cũng trong thời gian gần đây, vượt qua 1 loạt các tên tuổi nặng kí, Kang Daniel đã chứng minh được sức ảnh hưởng của mình với chiến thắng tại Top Ten Awards, đồng thời khẳng định được độ thành công của nam ca sĩ trong sự nghiệp solo.
Kang Daniel trở lại với tinh thần chiến binh, thử thách ở album mới sau khi trầm cảm ảnh 2 Daniel đã khẳng định được độ thành công của mình trong sự nghiệp solo.
Khi còn là một thí sinh trong Produce 101 mùa 2, ai cũng thấy rõ tiềm năng solo của Daniel, cùng với danh tiếng vượt bậc của anh chàng khi trở thành “center quốc dân” phần nào khẳng định được rằng Daniel sẽ có sự nghiệp solo rất thành công sau khi Wanna One hết hợp đồng. Đúng như dự đoán, album debut Color On Me cùng ca khúc chủ đề What Are You Up To đã giúp Daniel có màn debut ấn tượng khi trở thành album bán chạy nhất trong ngày đầu phát hành với hơn 300.000 bản, đây là con số cao nhất của một nghệ sĩ solo từng thiết lập được.
Theo theo Navernews
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm