K-biz ngày 25/5/2021:

'Kẻ hủy diệt vạn người mê' của K-biz cũng thất tình, xem ra ai chẳng từng một lần bẽ bàng

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Rơi vào lưới tình với một người chị lớn tuổi hơn mình, mỹ nam K-biz được mệnh danh 'kẻ hủy diệt vạn người mê' phải nhận cái kết ê chề. 

Trong tập mới nhất của chương trình My ugly duckling, Seo In Guk đã “đánh cắp” trái tim của các bà mẹ nổi tiếng khi xuất hiện với tư cách là một MC đặc biệt.

'Kẻ hủy diệt vạn người mê' của K-biz cũng thất tình, xem ra ai chẳng từng một lần bẽ bàng ảnh 2

Người dẫn chương trình Seo Jang Hoon đã hỏi: “Bạn đã từng nói rằng bạn luôn bị từ chối bất cứ khi nào bạn thổ lộ tình cảm của mình với ai đó, điều này có vẻ hơi vô lý nhỉ, với ngoại hình như thế này thì sao bạn lại có thể bị từ chối được cơ chứ”. Nhưng Seo In Guk xác nhận đó hoàn toàn là sự thật, Shin Dong Yup hỏi thêm: “ Vậy lời từ chối đau lòng nhất mà bạn từng nhận được là gì?”

'Kẻ hủy diệt vạn người mê' của K-biz cũng thất tình, xem ra ai chẳng từng một lần bẽ bàng ảnh 3

Seo In Guk cười đáp: “Tôi đã từng kể câu chuyện này trước đây rồi, tôi đã rơi vào lưới tình với một người chị lớn tuổi hơn mình. Thực chất là người bạn thân của tôi có người yêu và cũng muốn giới thiệu tôi cho bạn của người yêu cậu ấy và tôi thực sự đã rất thích chị bạn này qua nhiều lần nhóm chúng tôi đi chơi với nhau”.

'Kẻ hủy diệt vạn người mê' của K-biz cũng thất tình, xem ra ai chẳng từng một lần bẽ bàng ảnh 4

Trong tập mới nhất của chương trình My Ugly Duckling, Seo In Guk đã “đánh cắp” trái tim của các bà mẹ nổi tiếng khi xuất hiện với tư cách là một MC đặc biệt.

'Kẻ hủy diệt vạn người mê' của K-biz cũng thất tình, xem ra ai chẳng từng một lần bẽ bàng ảnh 5
'Kẻ hủy diệt vạn người mê' của K-biz cũng thất tình, xem ra ai chẳng từng một lần bẽ bàng ảnh 6

Hiện tại, Seo In Guk và Park Bo Young đang “gây bão” với Doom at Your Service với sự kết hợp siêu ngọt ngào của cả hai. Nhưng Seo In Guk bật mí rằng khán giả hãy tận hưởng nốt những phân cảnh màu hồng hiện tại và chuẩn bị tinh thần để đón chờ “một cơn bão ập tới và cuốn phăng đi hết những gì hạnh phúc, chỉ để lại đau thương”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

Bà xã Trấn Thành - Hari Won không ngại hy sinh, lăn xả cho vai diễn mới tại Hàn Quốc

SVVN - Vừa qua, nữ ca sĩ - diễn viên Hari Won khiến mọi người không khỏi bất ngờ khi đăng tải một bức ảnh trên trang cá nhân. Cô xuất hiện với vẻ ngoài gai góc, trang điểm đậm, phong cách mạnh mẽ, khác xa với hình ảnh thường thấy. Đây chính là nhân vật Ta Woan do Hari Won thủ vai trong bộ phim 'My sweet mobster', Hàn Quốc sản xuất.