Khả Ngân bất ngờ được đề cử vào top 100 gương mặt đẹp nhất châu Á

SVVN - Khán giả không khỏi bất ngờ trước việc Khả Ngân lọt bảng đề cử top 100 gương mặt đẹp nhất châu Á nhưng sau đó cũng thấy điều này là hợp lý khi nữ diễn viên có gương mặt rất khả ái.

Đến hẹn lại lên, trang TCCAsia vừa công bố bảng đề cử 100 gương mặt đẹp nhất châu Á và Khá Ngân đã có tên trong danh sách. Kết quả này được trang TCCAsia thống kê từ các diễn đàn, mạng xã hội để tìm ra những gương mặt đẹp thuộc nhiều lứa tuổi, ngành nghề khác nhau và Khả Ngân với gương mặt hài hòa khả ái đã được đưa vào bảng đề cử.

Khả Ngân bất ngờ được đề cử vào top 100 gương mặt đẹp nhất châu Á ảnh 6

Khán giả tuy rất bất ngờ khi thấy tên Khả Ngân nhưng sau đó lại khen trang TCCAsia có lựa chọn chính xác. Bởi từ khi gia nhập showbiz đến nay, Khả Ngân luôn được chú ý với gương mặt thanh tú, các đường nét đều cân đối hài hòa với đôi mắt to, sống mũi thon gọn, đôi môi trái tim xinh xắn và khuôn cằm thon thả.

Khả Ngân bất ngờ được đề cử vào top 100 gương mặt đẹp nhất châu Á ảnh 7

Ngay cả khi Khả Ngân từ giã mái tóc dài để chuyển sang làm cô nàng tomboy, phá cách thì vẻ xinh đẹp vẫn không hề giảm sút. Bên cạnh gương mặt đẹp, Khả Ngân còn sở hữu vòng eo săn chắc không chút mỡ thừa nhờ tập thể thao thường xuyên. Tuy nhiên, Khả Ngân thừa nhận rằng cô nhận được khá nhiều nhận xét, chê bai về vòng 1 kém hấp dẫn của mình, nhất là sau khi cô giảm cân thì vòng 1 càng nhỏ hơn.

Khả Ngân bất ngờ được đề cử vào top 100 gương mặt đẹp nhất châu Á ảnh 8

Nói về điều này, Khả Ngân tâm sự “Tôi chọn sexy nhưng không phản cảm, kể cả tôi không có số đo 3 vòng chuẩn khỏi chỉnh như mọi người nhưng đó không phải là vấn đề để tôi ngại khoe body của mình”. Cô khẳng định mình không có kế hoạch phẫu thuật nâng ngực, ít nhất là trong thời điểm này. Khả Ngân cho rằng phẫu thuật thẩm mỹ không có gì xấu, khi sẽ giúp mọi người thấy tự tin hơn về chính mình.

Khả Ngân bất ngờ được đề cử vào top 100 gương mặt đẹp nhất châu Á ảnh 9

Nhưng nếu có động dao kéo, Khả Ngân cũng sẽ chờ đến khi qua tuổi 40 là thời điểm phụ nữ bắt đầu lão hóa, không còn đẹp tự nhiên được nữa. Nhưng Khả Ngân cũng sẽ không lạm dụng dao kéo mà có tiết chế để phù hợp với mình.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm