Khai giảng Chương trình luyện thi bằng Tú tài Mỹ, năm học 2018–2019

Khai giảng Chương trình luyện thi bằng Tú tài Mỹ, năm học 2018–2019
SVVN - Ngày 25/11, sau 2 tháng tuyển sinh trên toàn quốc, Chương trình luyện thi bằng tú tài quốc tế Mỹ (Accredited American High School Diploma) - chương trình dành cho học sinh trung học lớp 8-11 đang học chương trình phổ thông của Việt Nam do IvyPrep Education hợp tác cùng Đại học Sư phạm Missouri (Hoa Kỳ) đã chính thức khai giảng năm học 2018 - 2019 tại Hà Nội.

Với nhiều ưu điểm nổi trội, Chương trình luyện thi bằng tú tài Mỹ là lộ trình đào tạo kết hợp được những tinh hoa của cả giáo dục Việt Nam và Mỹ. Tham gia lộ trình học tập này, học viên sẽ sở hữu 2 bằng tú tài của Mỹ và Việt Nam, đạt điểm chuẩn hóa TOEFL, SAT và được chuẩn bị toàn diện hồ sơ du học với mục tiêu học bổng tại các trường đại học hàng đầu tại Mỹ. Các học sinh Việt Nam sẽ có cơ hội tiếp cận nền giáo dục Mỹ với mức chi phí chỉ từ 280 triệu cho 2-3 năm học, bằng 5% chi phí du học bậc trung học tại Mỹ.

Bên cạnh, hình thức đào tạo Blended Learning (kết hợp giữa lớp học truyền thống và e-learning công nghệ 4.0 do các giảng viên tại Trường Trung học thực hành sư phạm (MUHigh School)- thành viên Đại học sư phạm Missouri (trực thuộc Đại học tổng hợp Missouri - top 100 đại học tốt nhất của Hoa Kỳ) giảng dạy theo tín chỉ thì ngoài giờ học trực tuyến, các chuyên gia tại IvyPrep Education trực tiếp hướng dẫn (coaching) học viên tại lớp học, giúp các em hiểu và tiếp thu kiến thức tốt nhất. Học viên sẽ được trang bị kỹ năng ngôn ngữ vượt trội và luyện thi chứng chỉ quốc tế TOEFL, SAT. Bên cạnh đó, chương trình học còn giúp học sinh hoàn thiện cả về tri thức, kỹ năng và tư duy với 3 khóa học: Công dân toàn cầu, Dự án cộng đồng và Chuẩn bị hồ sơ du học học bổng Mỹ.

IvyPrep Education khai giảng Chương trình luyện thi bằng Tú tài Mỹ năm học 2018 – 2019

Sau khi kết thúc chương trình học, học sinh sẽ được cấp bằng tú tài Mỹ được công nhận trên toàn thế giới, hoặc cơ hội nhận song bằng nếu vẫn tiếp tục theo học chương trình Việt Nam, Học sinh có “lợi thế nhân đôi” trong mọi cơ hội về tuyển sinh, học bổng, xin visa Mỹ… với tấm bằng tú tài Mỹ các em sẽ tự tin cạnh tranh trong nhóm các trường có thứ hạng cao hơn 50 bậc và dễ dàng xin visa đi du học hơn. Nếu học trong nước, ngoài các trường đại học truyền thống các em còn có cơ hội học các chương trình đào tạo liên kết với các trường nước ngoài hoặc theo học các trường đại học quốc tế tại Việt Nam.

Tại lễ khai giảng, Đại diện IvyPrep Education đã trao tặng cho các bạn học sinh xuất sắc đã trải qua các vòng phỏng vấn và xét tuyển của hội đồng tuyển sinh IvyPrep K12 trong đợt tuyển sinh tháng 10, 11những suất học bổng giá trị từ IvyPrep Education cho 2-3 năm học tiếp theo. Đặc biệt, tất cả học sinh của chương trình học được tặng gói tư vấn học bổng du học Mỹ trị giá 100 triệu đồng và một chiếc iPad làm công cụ hỗ trợ các bạn học sinh học tập và tìm tòi kiến thức trực tuyến.

IvyPrep Education khai giảng Chương trình luyện thi bằng Tú tài Mỹ năm học 2018 – 2019

Tại lễ khai giảng, bà Nguyễn Thị An Quyên - Giám đốc điều hành IvyPrep Education đã gửi lời chúc mừng và chào đón các bạn học sinh năm học 2018 - 2019: "Thế giới bên ngoài đang thay đổi từng ngày, giới trẻ trên thế giới đang nỗ lực không ngừng nghỉ để tiến lên phía trước, không ngừng học tập trau dồi kiến thức và kết nối với thế giới rộng lớn. Và trong thế giới đầy đổi thay như thế này, kiến thức, tiếng Anh và công nghệ sẽ giúp các em thích nghi với rất nhiều thay đổi mà trước đây chúng ta chưa bao giờ nghĩ đến. Đối với học sinh Việt Nam và đặc biệt là các em học sinh đang ngồi tại đây, chúng tôi hy vọng rằng các em sẽ cố gắng hết sức mình, vượt qua thách thức, chứng minh khả năng của bản thân và tận dụng những cơ hội mình đang có để phát triển hơn, vươn xa hơn trong tương lai."

Chia sẻ tại lễ khai giảng, đại diện hội phụ huynh chị Đặng Nguyễn Thu Hằng nói: “Tôi thật sự rất xúc động và tràn đầy hy vọng khi cùng con tham gia lễ khai giảng Chương trình luyện thi bằng tú tài Mỹ năm học 2018 -2019. Với việc lựa chọn tham gia chương trình này, tôi và các bậc phụ huynh  mong muốn con được tiếp cận được nền giáo dục Mỹ từ sớm để chuẩn bị tốt cho giáo dục bậc đại học và công việc trong tương lai, lại vẫn có thể sống cùng cha mẹ cho đến tuổi 18. Chúc tất cả các con và thầy cô giáo của Ivyprep Education một năm học tràn đầy niềm vui và đạt được những mục tiêu đã đề ra.”

Buổi học đầu tiên của Chương trình luyện thi bằng tú tài Mỹ năm học 2018 -2019 cũng đã chính thức bắt đầu ngay sau lễ khai giảng. Tìm hiểu thêm thông tin chương trình học tạị đường link: http://k12.ivyprep.edu.vn/

K.H.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội chính thức trở thành thành viên liên kết của AUN-QA

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội chính thức trở thành thành viên liên kết của AUN-QA

SVVN - Thành lập vào năm 1966, với mục tiêu trở thành một trong những trường đại học hàng đầu khu vực Đông Nam Á, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội luôn đặt chất lượng lên hàng đầu trong mọi hoạt động, chú trọng công tác kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục và chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn trong nước, khu vực và quốc tế. Mới đây, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã trở thành thành viên liên kết của mạng lưới đảm bảo chất lượng (AUN-QA) với sự nhất trí cao của các thành viên trong Hội đồng AUN-QA.
Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

SVVN - Ngày 28/11/2023, trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP. HCM) tổ chức khai mạc “Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số 2023”. Tuần lễ tạo môi trường và không gian tìm hiểu, giao lưu, quảng bá các dự án đang được nhà trường ươm tạo, các dự án khởi nghiệp thành công của cựu sinh viên và các đề tài nghiên cứu tiêu biểu của sinh viên trường.