Khai mạc cuộc thi ‘Micro Bay - Gương mặt MC Nhân văn mùa 3’

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Sáng ngày 15/4, tại Hội trường Văn khoa, CS1 trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM) đã chính thức khai mạc cuộc thi "MICRO BAY - Gương mặt MC Nhân văn mùa 3, năm 2023".

Nguyễn Khánh Ly, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi nhấn mạnh, sự trở lại đáng nhớ của MICRO BAY sẽ đem đến cho các bạn thí sinh một môi trường chuyên nghiệp - đa dạng - năng động giúp cho các bạn có cơ hội học hỏi, đưa đam mê lên đến đỉnh cao.

“Trở lại với mùa thi năm 2023, MICRO BAY - Gương mặt MC Nhân văn tiếp tục duy trì những giá trị thiết thực ở hai mùa giải trước và không ngừng xây dựng, phát triển những điểm mới với mục tiêu nâng cao chất lượng và uy tín của cuộc thi. Sự trở lại đầy đáng nhớ của MICRO BAY sẽ đem đến cho các bạn thí sinh một môi trường chuyên nghiệp, đa dạng, năng động, giúp cho các bạn có cơ hội học hỏi trên hành trình đưa đam mê lên đến đỉnh cao”, Khánh Ly chia sẻ thêm.

Khai mạc cuộc thi ‘Micro Bay - Gương mặt MC Nhân văn mùa 3’ ảnh 1
Trưởng BTC Nguyễn Khánh Ly phát biểu khai mạc cuộc thi. (Ảnh: BTC)

MICRO BAY – Gương mặt MC Nhân văn, mùa 3 năm 2023 là cuộc thi tìm kiếm tài năng người dẫn chương trình dành cho những bạn trẻ có đam mê với nghề nói, mong muốn được trở thành MC, được tổ chức bởi Đoàn – Hội khoa Báo chí và Truyền thông, trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG TP. HCM.

Cuộc thi quy tụ sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên đang theo học tại các học viện, các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp trên địa bàn TP. HCM. Trải qua hai mùa giải thành công rực rỡ, năm nay cuộc thi đã chính thức trở lại với tổng kinh phí tổ chức lên đến 180 triệu đồng, tổng giá trị giải thưởng lên đến 37 triệu đồng.

Tham dự buổi phát động cuộc thi, ThS Đoàn Hữu Hoàng Khuyên - Phó Trưởng khoa Báo chí & Truyền thông chia sẻ: “Cuộc thi tạo ra một sân chơi công bằng, hào hứng, nhiệt tình, sôi nổi giúp cho tất cả các bạn trẻ đều có được cơ hội khai phá đam mê. Thành công nào cũng bắt đầu từ những bước đi đầu tiên, vì vậy bạn trẻ hãy để những bước chân ấy bắt đầu tại MICRO BAY”.

Khai mạc cuộc thi ‘Micro Bay - Gương mặt MC Nhân văn mùa 3’ ảnh 2
ThS Đoàn Hữu Hoàng Khuyên với những chia sẻ về chương trình trên sân khấu.(Ảnh: BTC)
Khai mạc cuộc thi ‘Micro Bay - Gương mặt MC Nhân văn mùa 3’ ảnh 3
Thí sinh 142 thể hiện phần thi của mình. (Ảnh: BTC)

Sau lễ khai mạc, vòng Sơ khảo 1 đã chính thức diễn ra với sự góp mặt của đông đảo các thí sinh và khán giả tham gia. Vào sáng ngày 16/4, vòng Sơ khảo 2 của cuộc thi được tiếp tục tại Hội trường Tổng hợp, CS2, trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP. HCM).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vẻ đẹp ngọt ngào qua bộ ảnh 'Kỉ yếu kiểu Mỹ' của cô nàng có ước mơ đặt chân vào trường Nhân Văn

Vẻ đẹp ngọt ngào qua bộ ảnh 'Kỉ yếu kiểu Mỹ' của cô nàng có ước mơ đặt chân vào trường Nhân Văn

SVVN - Tăng Khánh Huyền sở hữu nhan sắc ngọt ngào, xinh đẹp của một cô gái thuộc thế hệ Gen Z. 2K5 đến từ Đà Lạt mong ước được trở thành sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh. Mới đây, Khánh Huyền vừa chụp bộ ảnh theo trend kỉ yếu Mỹ. Bộ ảnh đầy cá tính và mang dấu ấn kỉ niệm cho những ngày tháng là học sinh cuối cùng của Huyền.
Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

Những dấu ấn của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa lần thứ XXII

SVVN - Ngày 21/5, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2023 - 2025 đã diễn ra với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Đại học Bách khoa Hà Nội: bản lĩnh – tiên phong – sáng tạo – hội nhập – phát triển”. Anh Nguyễn Tuấn Hùng được đại hội hiệp thương bầu chọn là Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Bách khoa Hà Nội nhiệm kỳ mới.