Khai mạc Trại rèn luyện ‘Phạm Ngọc Thạch’ lần X, năm 2022

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Ban Thư ký Hội LHTN TP. HCM vừa khai mạc Trại Rèn luyện II - Trại Phạm Ngọc Thạch lần thứ X, năm 2022.

Hội trại nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. HCM lần thứ XI và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, lập thành tích chào mừng 66 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2022).

Trại Rèn luyện Bậc II - Trại Phạm Ngọc Thạch lần thứ X, năm 2022 là cơ hội để cán bộ Hội, hội viên, thanh niên Thành phố có thể rèn luyện, củng cố các kỹ năng, kiến thức về nghiệp vụ công tác Hội. Qua đó đã góp phần hình thành một đội ngũ thủ lĩnh thanh niên tiêu biểu, đồng thời đây là dịp để đội ngũ cán bộ Hội gặp gỡ, giao lưu học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình tổ chức hoạt động tại địa phương, cơ sở; góp phần nâng cao chất lượng hoạt động công tác Hội và phong trào thanh niên tại địa phương nói riêng và công tác Hội và phong trào thanh niên Thành phố nói chung.

Khai mạc Trại rèn luyện ‘Phạm Ngọc Thạch’ lần X, năm 2022 ảnh 1

Các trại sinh tham gia Trại Rèn luyện II - Trại Phạm Ngọc Thạch.

Hội trại diễn ra từ ngày 29/9 đến ngày 2/10/2022 tại Trung tâm Sinh hoạt dã ngoại Thanh thiếu nhi Thành phố (Đường Rừng Sác, Xã Long Hòa, Huyện Cần Giờ). Tham gia Hội trại, các trại sinh trải qua 2 hình thức thi cá nhân và thi nhóm. Các trại sinh tham gia các môn thi về các kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác Hội và phong trào thanh niên với hình thức lý thuyết, thực hành kỹ năng và ứng dụng.

Kết thúc hội trại, Ban Tổ chức sẽ công nhận danh hiệu Huấn luyện viên cấp Thành phố cho các thí sinh đạt chuẩn và tuyên dương các thí sinh đạt danh hiệu xuất sắc nhất các môn thi theo chuyên hiệu, thí sinh và nhóm thí sinh có thành tích xuất sắc nhất hội trại.

Một số hình ảnh tại Lễ ra quân Trại rèn luyện Phạm Ngọc Thạch

Khai mạc Trại rèn luyện ‘Phạm Ngọc Thạch’ lần X, năm 2022 ảnh 2
Khai mạc Trại rèn luyện ‘Phạm Ngọc Thạch’ lần X, năm 2022 ảnh 3
Khai mạc Trại rèn luyện ‘Phạm Ngọc Thạch’ lần X, năm 2022 ảnh 4
Khai mạc Trại rèn luyện ‘Phạm Ngọc Thạch’ lần X, năm 2022 ảnh 5
Khai mạc Trại rèn luyện ‘Phạm Ngọc Thạch’ lần X, năm 2022 ảnh 6
Khai mạc Trại rèn luyện ‘Phạm Ngọc Thạch’ lần X, năm 2022 ảnh 7
Khai mạc Trại rèn luyện ‘Phạm Ngọc Thạch’ lần X, năm 2022 ảnh 8
Khai mạc Trại rèn luyện ‘Phạm Ngọc Thạch’ lần X, năm 2022 ảnh 9
Khai mạc Trại rèn luyện ‘Phạm Ngọc Thạch’ lần X, năm 2022 ảnh 10
Khai mạc Trại rèn luyện ‘Phạm Ngọc Thạch’ lần X, năm 2022 ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trao giải Khoa học Công nghệ 'Quả Cầu Vàng 2022' cho những tài năng trẻ

Trao giải Khoa học Công nghệ 'Quả Cầu Vàng 2022' cho những tài năng trẻ

SVVN - “Tôi mong rằng, các tài năng trẻ hôm nay không thỏa mãn với kết quả đã đạt được mà tiếp tục nỗ lực không ngừng để viết tiếp những câu chuyện đẹp, những hoài bão lớn lao của mình về khát vọng chinh phục khoa học công nghệ”, anh Nguyễn Minh Triết – Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam chia sẻ tại lễ trao giải.
Khai mạc Ngày hội 'Tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho thanh niên'

Khai mạc Ngày hội 'Tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho thanh niên'

SVVN - Sáng ngày 26/11, tại trường CĐ Công nghệ Bách khoa Hà Nội, T.Ư Đoàn, T.Ư Hội LHTN Việt Nam chủ trì, phối hợp với Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) tổ chức Ngày hội “Tư vấn hướng nghiệp, đào tạo nghề và giới thiệu việc làm cho thanh niên năm 2022” với Chủ đề “Chuyển đổi số trong tư vấn hướng nghiệp, đào tạo nghề và giới thiệu việc làm”.