Khán giả choáng váng trước bài đăng ẩn ý đậm tính nhạy cảm 18+ của Noo Phước Thịnh

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Noo Phước Thịnh vốn tổ chức livestream để khoe giọng hát nhưng sự chú ý của khán giả lại dồn vào dòng trạng thái đậm chất 18+ của anh.

Mới đây, Noo Phước Thịnh đã có buổi livestream hát tặng khán giả trong thời kỳ giãn cách xã hội. Tuy là buổi diễn miễn phí tại gia nhưng nam ca sĩ ăn mặc vô cùng chỉn chu, còn trang trí bức tường đẹp như phông nền sân khấu chẳng khác gì như đang tham dự một chương trình ca nhạc hoành tráng.

Khán giả choáng váng trước bài đăng ẩn ý đậm tính nhạy cảm 18+ của Noo Phước Thịnh ảnh 1

Chỉ có điều đính kèm hình ảnh lịch lãm này thì Noo Phước Thịnh lại viết "Em có thể gọi Anh là Google Translate. Vì khi anh nhấp vào là dịch ra". Nếu hiểu theo nghĩa đen thì Noo đang kể về phần mềm dịch thuật của Google, chỉ cần thả một đoạn văn bản vào là hệ thống sẽ tự động dịch sang thứ tiếng bạn muốn.

Khán giả choáng váng trước bài đăng ẩn ý đậm tính nhạy cảm 18+ của Noo Phước Thịnh ảnh 2

Nhưng rất nhiều người lại hiểu câu này theo nghĩa bóng và cho rằng Noo Phước Thịnh kém duyên khi viết chuyện người lớn lên trang cá nhân một cách công khai như thế này. Dù là muốn đùa vui thì nam ca sĩ cũng nên dùng từ nghĩ lịch sự, chỉn chu hơn khi trò chuyện giao lưu với khán giả.

Khán giả choáng váng trước bài đăng ẩn ý đậm tính nhạy cảm 18+ của Noo Phước Thịnh ảnh 3

Thậm chí có khán giả còn để lại bình luận gọi Noo Phước Thịnh là chị khiến cho nam ca sĩ bức xúc “Thời đại giờ phát triển nhanh quá, tôi chả hiểu lôi giới tính ra để khen thì quan điểm kiểu gì ông ơi, văn minh lên... Gọi hộ tôi cả mấy người thả 'haha' và 'like' cái quan điểm của ông vào, tôi tiếp luôn một thể".

Hiện giờ, bài đăng này đã biến mất trên trang cá nhân của Noo, có lẽ nam ca sĩ quyết định ẩn đi để tránh các rắc rối nảy sinh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm