Khán giả đau đáu lo lắng cho tương lai của Lavie sau khi Mai Phương về trời

SVVN - Sau khi Mai Phương qua đời vì bạo bệnh để lại cô con gái Lavie 7 tuổi, khán giả đã rất lo lắng quan tâm đến tương lai của cô bé sớm mồ côi mẹ.

Vậy là Mai Phương đã chính thức yên nghỉ sau hai năm chống chọi với bệnh ung thư phổi với biết bao đau đớn, đành lòng ra đi khi vẫn canh cánh trong lòng nỗi lo về cô con gái bé bỏng Lavie. Cha của Lavie là ca sĩ Phùng Ngọc Huy đã rời bỏ hai mẹ con từ khi bé mới chào đời, một tay Mai Phương vừa làm cha vừa làm mẹ để nuôi dậy con gái lớn lên.

Khán giả đau đáu lo lắng cho tương lai của Lavie sau khi Mai Phương về trời ảnh 1 Mai Phương một minh nuôi con gái

Chính vì vậy mà khán giả rất băn khoăn không biết tương lai của Lavie sẽ ra sao khi cha vẫn ở bên Mỹ và chưa thể về do trục trặc giấy tờ và cũng không biết Phùng Ngọc Huy có sẵn sàng đón con về nuôi nấng hay không. Hiện giờ, bố mẹ của Mai Phương, tức ông bà ngoại bé Lavie là người bảo trợ và nuôi dưỡng cô bé.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Ốc Thanh Vân, bạn thân của Mai Phương cũng đã có tâm sự về hoàn cảnh của Lavie. Ốc Thanh Vân tiết lộ rằng suốt thời gian Mai Phương chữa bệnh, một vài người bạn thân thiết của cô đã chăm sóc bé Lavie. Rất may là có một trường quốc tế đã nhận tài trợ hoàn toàn chi phí học tập của Lavie từ mẫu giáo đến đại học nên Mai Phương cũng được nhẹ gánh và yên lòng phần nào.

Khán giả đau đáu lo lắng cho tương lai của Lavie sau khi Mai Phương về trời ảnh 2 Cô luôn đau đáu lo cho tương lai của con

Ốc Thanh Vân cũng bùi ngùi tâm sự “Đoạn đường phía trước còn dài quá, không có sự hỗ trợ, đồng hành thật sự không biết sẽ ra sao. Con gái của mẹ Phương cần được lớn lên bằng sự giáo dục và tình yêu thương". Nữ diễn viên khẳng định cô chỉ là bạn thân của Mai Phương, nên cũng không có tư cách để can thiệp vào việc ai được nuôi dưỡng bé Lavie sau khi mẹ mất, chỉ biết quan tâm chăm sóc Lavie trong khả năng của mình mà thôi.

Dù sao thì sau khi nghe chia sẻ của Ốc Thanh Vân, khán giả cũng thấy yên lòng phần nào. Rằng Lavie tuy mất mẹ nhưng vẫn còn rất nhiều người khác dang tay bao bọc và che chở cho cô bé nên người.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm