Khán giả giật mình nghe tin Lisa (BLACKPINK) đã bị quản lý cũ lừa đến 19 tỷ đồng

SVVN - Fan K-pop vừa sửng sốt cực độ khi biết tin Lisa từng bị lừa một khoản tiền rất lớn khi cô vừa chân ướt chân ráo gia nhập làng giải trí.

Theo điều tra của trang tin Market News, Lisa khi còn là thực tập sinh của công ty YG Ent đã rất gắn bó và tin tưởng một quản lý tạm gọi là A. Nhân vật này cũng rất được lòng công ty YG Ent cũng như các thành viên khác của BLACKPINK, tất cả đều nghĩ A là một người đáng tin cậy. Nhất là Lisa còn là cô gái đến từ nước ngoài, đã từng trải qua thời gian cô đơn lẻ loi, gặp nhiều khó khăn khi mới đến Hàn Quốc, nên càng yêu quý quản lý của mình hơn nữa.

Khán giả giật mình nghe tin Lisa (BLACKPINK) đã bị quản lý cũ lừa đến 19 tỷ đồng ảnh 1

Nhưng đâu có ngờ, A đã lợi dụng tình cảm, lòng tin của Lisa để giăng ra một cái bẫy. Hắn dụ Lisa đưa 1 tỷ won (khoảng 19 tỷ đồng) cho hắn để đầu tư mua bất động sản nhằm có một khoản tài sản vững chắc cho Lisa yên tâm hoạt động nghệ thuật. Vì tin tưởng nên Lisa đã giao tiền cho A mà đâu có ngờ hắn ta nướng toàn bộ khoản tiền lớn này vào cờ bạc và mất hết tất cả.

Khán giả giật mình nghe tin Lisa (BLACKPINK) đã bị quản lý cũ lừa đến 19 tỷ đồng ảnh 2

Ngay sau đó, công ty YG Ent đã lên tiếng xác nhận vụ việc này là có thật, Lisa đã trở thành nạn nhân của kẻ lừa đảo. Lisa cũng đã chọn cách xử lý mọi chuyện trong êm thấm, thủ phạm đã đồng ý đền bù một phần thiệt hại cho Lisa và đã bị đuổi khỏi công ty. Thực ra, Lisa hoàn toàn có thể phanh phui tất cả để gây sức ép cho quản lý cũ, nhưng cô không muốn hình ảnh và sự nghiệp của nhóm bị ảnh hưởng bởi chuyện cá nhân nên muốn giữ kín.

Sau khi vụ lừa đảo lộ tẩy, khán giả đều bảy tỏ thương cảm đến nữ ca sĩ, thông cảm với những tổn thương mà cô phải chịu đựng, cũng như muốn công ty YG Ent phải có biện pháp đòi lại công bằng cho cô.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm