Khán giả giật mình trước bộ ảnh mới của bạn thân Trấn Thành: Gợi cảm hay quá lố?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vẫn biết Lê Giang đi theo hình ảnh gợi cảm nhưng nhiều khán giả vẫn thấy chưa quen với một nữ nghệ sĩ đã lớn tuổi mà vẫn mặc đồ thiếu vải.
Khán giả giật mình trước bộ ảnh mới của bạn thân Trấn Thành: Gợi cảm hay quá lố? ảnh 1

Nữ nghệ sĩ đi theo hình tượng gợi cảm, mặc đồ hở khoe đường cong thì không thiếu, nhưng chưa có ai chạm ngưỡng 50 tuổi vẫn tự tin theo đuổi hình ảnh quyến rũ như Lê Giang.

Khán giả giật mình trước bộ ảnh mới của bạn thân Trấn Thành: Gợi cảm hay quá lố? ảnh 2

Bạn thân của Trấn Thành không hề giấu diếm chuyện nhiều lần dao kéo để có nhan sắc như ý muốn và cô rất thoải mái khoe vóc dáng săn chắc, nuột nà của mình dù đã sang tuổi ngũ tuần.

Khán giả giật mình trước bộ ảnh mới của bạn thân Trấn Thành: Gợi cảm hay quá lố? ảnh 3

Trên trang cá nhân của Lê Giang, khán giả dễ dàng bắt gặp nữ diễn viên mặc những bộ váy ngắn ôm sát khoe đôi chân hoặc váy áo xẻ sâu hết cỡ để lộ một phần của vòng 1 'ngoại cỡ'.

Khán giả giật mình trước bộ ảnh mới của bạn thân Trấn Thành: Gợi cảm hay quá lố? ảnh 4

Mới đây nhất, Lê Giang lại tung ra bộ ảnh mới trong đó cô diện bodysuit kín đáo phần trên nhưng hở bạo phần dưới. Thiết kế này bị nhiều khán giả cho là chẳng khác gì đồ bơi khi thân dướikhoét cao hết cỡ, giúp Lê Giang khoe trọn đôi chân.

Khán giả giật mình trước bộ ảnh mới của bạn thân Trấn Thành: Gợi cảm hay quá lố? ảnh 5

Quả thực rất hiếm nghệ sĩ sang tuổi 50 vẫn giữ được nhan sắc và thân hình trẻ trung như Lê Giang. Nhưng nhiều khán giả lại cho rằng nữ diễn viên đang 'quá lố', mặc đồ không phù hợp với độ tuổi. Những bộ váy áo 'hở bạo' như thế này dành cho các cô gái trẻ trung hơn là Lê Giang.

Khán giả giật mình trước bộ ảnh mới của bạn thân Trấn Thành: Gợi cảm hay quá lố? ảnh 6

Tuy nhiên, người hâm mộ của Lê Giang lại hết lời khen ngợi nữ diễn viên quá gợi cảm, trẻ trung và 'ăn đứt' nhiều đàn em. Thậm chí có cư dân mạng nhận thấy Lê Giang ngày càng “lão hóa ngược”, đứng bên cạnh con gái nhìn như hai chị em.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

Nathan Lee xuất hiện bên diva số 1 nước Pháp, gây xôn xao tin đồn 'hẹn hò' nữ TikToker nổi tiếng

SVVN - Dù chưa có sản phẩm nào mới, Nathan Lee vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng khi chi "khủng" cho các chuyến du lịch vòng quanh thế giới. Sau rất nhiều ồn ào, nam ca sĩ tạm thời tập trung cho việc kinh doanh. Nhưng hình ảnh mới xuất hiện gần đây, netizen xôn xao bởi tin đồn "hẹn hò" nữ TikToker nổi tiếng.