Khán giả hoang mang khi Lê Dương Bảo Lâm công khai chuyện nợ 7 tỉ đồng vay mua nhà

SVVN - Hiện giờ khán giả vẫn chưa biết Lê Dương Bảo Lâm thực sự đang vay nợ mua nhà hay anh đang nói vui để đáp trả những lời công kích.

Làn sóng anti-fan công kích nghệ sĩ Việt vẫn chưa dừng lại, ngày càng có nhiều người bị một bộ phận khán giả phàn nàn, chê trách. Có thể thấy những gương mặt đắt show, liên tục xuất hiện trên truyền hình sẽ bị anti-fan chỉ trích nhiều nhất và Lê Dương Bảo Lâm cũng không ngoại lệ.

Khán giả hoang mang khi Lê Dương Bảo Lâm công khai chuyện nợ 7 tỉ đồng vay mua nhà ảnh 8   Trên trang cá nhân của nam diễn viên, nhiều người để lại bình luận thể hiện sự chán nản, mệt mỏi khi thấy Lê Dương Bảo Lâm xuất hiện trên quá nhiều chương trình, cứ mở tivi ra là thấy. Và Lê Dương Bảo Lâm đã giải thích luôn rằng “Công việc của em chị ơi, em không lên gameshow thì chị nuôi vợ em, 2 đứa con em, cha mẹ ruột em, cha mẹ vợ em, tài xế, trợ lý và em trai đang học đại học, chị nuôi luôn nha. Cho em địa chỉ, mai tụi em dọn qua nhà chị ở luôn".
Khán giả hoang mang khi Lê Dương Bảo Lâm công khai chuyện nợ 7 tỉ đồng vay mua nhà ảnh 9

Ngoài ra, nam diễn viên còn tiết lộ anh đang gánh món nợ 7 tỉ đồng vay ngân hàng để mua nhà. Thông tin này khiến khán giả khá hoang mang không biết Lê Dương Bảo Lâm nói sự thật hay chỉ nói vậy để anti-fan thôi chọc phá. Bởi nhiều năm nay, Lê Dương Bảo Lâm là gương mặt được yêu thích, thù lao không hề thấp trong khi vợ anh cũng có công việc kinh doanh phát đạt. Với khoản thu nhập không hề nhỏ, việc Lê Dương Bảo Lâm vay tiền mua nhà khiến nhiều người thấy hơi khó tin.

Khán giả hoang mang khi Lê Dương Bảo Lâm công khai chuyện nợ 7 tỉ đồng vay mua nhà ảnh 10

Dù sao thì cách nam diễn viên đối đáp lại anti-fan cũng được khen là rất khéo léo, khiến anti-fan khó có thể công kích anh hơn nữa.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm