Khán giả ngỡ ngàng bật ngửa khi một cặp đôi V-biz khoe bụng bầu lớn sau 4 tháng hẹn hò

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tuy lên tiếng chúc mừng cặp đôi nhưng khán giả vẫn không khỏi ngỡ ngàng khi nhìn thấy nàng 'hot girl' khoe bụng bầu khá lớn.

Trong chương trình hẹn hò Tỏ tình hoàn mỹ lên sóng hồi tháng Năm năm nay, hot girl Trương Hoàng Mai Anh đã chủ động bày tỏ tình cảm với ca sĩ Jaykii và sau đó, họ chính thức trở thành một cặp đôi. Và chỉ bốn tháng sau, cả hai lại khoe tin vui mới: Sắp sửa trở thành bố mẹ và bụng bầu của Mai Anh đã khá lớn.

Khán giả ngỡ ngàng bật ngửa khi một cặp đôi V-biz khoe bụng bầu lớn sau 4 tháng hẹn hò ảnh 1

Trương Hoàng Mai Anh chọn dịp sinh nhật mình để đăng tải tâm thư nói về tin vui bất ngờ. Cô tâm sự “Tụi mình đã có kế hoạch lấy nhau, mua nhà, có em bé; nhưng không ngờ con đến một cách thần tốc và diệu kỳ đến vậy. Lúc biết tin, hai đứa mình vui như điên lên, xong nhìn nhau ngơ ngác vì… nước đi này chưa lường trước, tụi mình chưa chuẩn bị gì cả. Nhưng cái gì chưa biết thì học, và tụi mình đang học để làm bố mẹ lần đầu tiên trong đời”.

Khán giả ngỡ ngàng bật ngửa khi một cặp đôi V-biz khoe bụng bầu lớn sau 4 tháng hẹn hò ảnh 2

Có thể thấy chính cặp đôi cũng không thể ngờ được em bé lại xuất hiện một cách nhanh chóng như thế này. Khán giả thì ngạc nhiên không kém vì cặp đôi hẹn hò chưa lâu đã có tin vui. Thực ra trước khi đến với nhau, Trương Hoàng Mai Anh và Jaykii đã quen thân do chơi chung trong một nhóm bạn.

Khán giả ngỡ ngàng bật ngửa khi một cặp đôi V-biz khoe bụng bầu lớn sau 4 tháng hẹn hò ảnh 3

Chính Jaykii từng tỏ tình với Mai Anh nhưng cô chưa nhận lời. Chính vì thế mà trong chương trình Tỏ tình hoàn mỹ, Jaykii thấy khó hiểu khi Trương Hoàng Mai Anh đến đây để thổ lộ tình cảm với anh. Rất may sau đó Jaykii đã gật đầu để hai người có một cái kết đẹp.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm