Khán giả nhói lòng khi biết lý do danh hài Hoài Linh năm nay không tổ chức sinh nhật

SVVN - Quả thực là càng nghe lý do mà Hoài Linh đưa ra, càng thấy xót xa cho tình bạn của Hoài Linh, Chí Tài nay đã âm dương cách trở.

Ngày 18/12 là sinh nhật của Hoài Linh và đến ngày này, nhiều đồng nghiệp, khán giả đều gửi lời chúc mừng tới anh. Nếu như mọi năm, Hoài Linh sẽ mở một bữa tiệc nhỏ để bạn bè thân thiết cùng gặp gỡ nhưng năm nay, sinh nhật của anh trôi qua lặng lẽ.

Khán giả nhói lòng khi biết lý do danh hài Hoài Linh năm nay không tổ chức sinh nhật ảnh 5

Em trai của Hoài Linh là ca sĩ Dương Triệu Vũ đã tiết lộ rằng ngày phát tang nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ cũng đúng vào sinh nhật của Hoài Linh. Vì thế mà Hoài Linh đã than thở rằng “ổng cứ bắt anh là phải nhớ lấy ổng, không thể nào tách rời ổng được”. Cũng vì thế mà Hoài Linh không làm gì trong ngày sinh nhật năm nay.

Khán giả nhói lòng khi biết lý do danh hài Hoài Linh năm nay không tổ chức sinh nhật ảnh 6

Dương Triệu Vũ cũng trấn an khán giả rằng sau hơn một tuần lo liệu tang lễ của người bạn chí cốt, Hoài Linh vẫn đang rất khỏe nhưng tâm trạng lại vô cùng buồn bã. Khi di hài của Chí Tài đã được chuyển sang Mỹ, mọi chuyện lắng xuống thì Hoài Linh mới có nhiều thời gian cảm nhận nỗi trống vắng và đó là lúc nỗi buồn ập đến. Thế nên hàng ngày Dương Triệu Vũ đều sang thăm anh trai, thăm hỏi quan tâm để Hoài Linh bớt cô đơn.

Khán giả nhói lòng khi biết lý do danh hài Hoài Linh năm nay không tổ chức sinh nhật ảnh 7

Nghe những tiết lộ của Dương Triệu Vũ mà khán giả càng thêm xót xa cho Hoài Linh khi mất đi người bạn gắn bó hơn 20 năm. Mọi người đều chỉ mong Hoài Linh giữ gìn sức khỏe, dần làm quen với sự trống vắng khi không còn Chí Tài ở bên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm