Đón Năm mới 2021 - Showbiz Việt

Khán giả nhói lòng nhìn nghệ sĩ Hoài Linh nén đau đớn đi diễn trở lại

SVVN - Chương trình đầu tiên mà nghệ sĩ Hoài Linh đi diễn trở lại sau khi Chí Tài qua đời lại là một kỷ niệm rất đặc biệt giữa đôi bạn chí cốt.

Gần ba tuần kể từ khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời, Hoài Linh mới có thể nén đau đớn để làm việc trở lại. Hoài Linh vừa tới Hà Nội để tham gia chương trình Gặp nhau cuối năm - Xuân phát tài 11. Việc Hoài Linh lòng vẫn buồn rười rượi vì bạn thân đã ra đi mãi mãi nhưng vẫn phải diễn hài, mang đến tiếng cười cho khán giả khiến người xem không khỏi xót xa.

Đau lòng hơn nữa, trước khi qua đời thì nghệ sĩ Chí Tài từng nhận lời biểu diễn trong chương trình này, càng khiến nỗi đau của Hoài Linh lớn hơn khi giờ đây anh sẽ không còn người bạn thân thiết đồng hành. Có thể thấy Hoài Linh chưa giấu được vẻ tiều tụy, buồn bã khi ngồi trong hậu trường. Dù trò chuyện, chụp ảnh với các đồng nghiệp nhưng biểu cảm của Hoài Linh vẫn rất trầm tư.

Khán giả nhói lòng nhìn nghệ sĩ Hoài Linh nén đau đớn đi diễn trở lại ảnh 5

Trong chương trình này, Hoài Linh cùng các nghệ sĩ đã dành thời gian để tưởng nhớ đến Chí Tài. Nam nghệ sĩ bộc bạch: "Nếu quý vị xem trong vé sẽ thấy hôm nay thiếu một người anh. Thay mặt cho người ấy, cảm ơn quý vị đã yêu thương anh ấy trong thời gian qua". Có lẽ phải rất lâu nữa, Hoài Linh mới quen được với cảm giác cô đơn trống vắng này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm